Bến xe Biên Hòa

Bến xe Biên Hòa Đồng Nai: Thông tin, lịch trình các tuyến xe buýt và xe khách chạy

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về bắt xe từ bến xe Biên Hòa tới các tỉnh thành lân cận. Thì dưới đây sẽ là bài viết có đầy đủ thông tin bạn cần biết về bến xe Biên Hòa Đồng Nai. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích ngay bên dưới đây nhé.

Bến xe Biên Hòa Đồng Nai ở đâu?

Bến xe Biên Hòa nằm ở vùng ven tỉnh Đồng Nai, nơi đây khá thuận tiện để đi tới các tỉnh lân cận như Bình Dương hay Hồ Chí Minh. Bến xe nằm gần vị trí giao thoa giữa các trục đường chính đi các tỉnh. Chính vì thế, đây là nơi cực tuyệt vời để di chuyển tới các tỉnh thành khác từ Biên Hòa.

Địa chỉ bến xe: số 04 Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn có thể gọi tới bến xe để tìm hiêu thêm các thông tin về bến xe, về các nhà xe, các tuyến chạy và giờ chạy tại bến xe qua số điện thoại: 0251.389.3208 – 0251.843.397.

XEM THÊM:  dư bài Chả mực Phú Hải – Đặc sản nổi bật của vùng biển Phú Quốc

Giới thiệu chung

Bến xe Biên Hòa đã có mặt từ khá lâu. Nơi đay được xây dựng xong và đi vào hoạt động từ năm 1998. Với nhiều năn kinh doanh và hoạt động, đây là một bến xe khá uy tín và được nhiều nhà xe và hành khách tin tưởng. Bến xe có diện tích 12.763,7 m2.

Công suất của bến lên tới hàng trăm lượt xe mỗi ngày/đêm. Bên cạnh đó, ở đây còn có khá nhiều các dịch vụ tiện ích cho hành khách và các nhà xe như ăn uống, quầy múa vé trực tiếp, khu vực cất giữ đồ đạc.

Bến xe Biên Hòa
Bến xe Biên Hòa

Các loại xe tại bến xe Biên Hòa Đồng Nai

Tại bến xe thành phố Biên Hòa, bạn có khá nhiều các lựa chọn về loại hình di chuyển. Bạn có thể đi bằng xe bus, xe khách và xe limousine. Nhưng chủ yếu có lẽ vẫn là xe khách. Bạn có thể tham khảo các tuyến xe được liệt kê ở bên dưới nhé.

Xe bus

Bạn có thể đi xe bus để tới các địa điểm trong thành phố hoặc tới các tỉnh lân cận một cách tiết kiệm và dễ dàng:

XEM THÊM:  Bến xe Ngã Tư Ga: Hướng dẫn tìm chuyến xe buýt, xe khách đi tỉnh

Xe bus 09 (đi Trạm xe Thanh Bình), xe bus 04 (BX Cẩm Mỹ), xe bus 02 (đi BX Nhơn Trạch), xe bus 16 (đi BX Phương Lâm), xe bus 07 (đi BX Vĩnh Cửu), xe bus 602 (đi ĐH Nông Lâm), xe bus 06 (đi Trạm xe BigC), xe bux 605 (đi BX An Sương), xe bus 601 (BX Miền Tây).

Các xe hoạt động từ 05h00 đến 21h00. Mỗi ngày có khá nhiều tuyến, mỗi chuyến cách nhau khoảng 15-20 phút.

Xe khách

Một số nhà xe khá uy tín đi tới các tỉnh miền Bắc, Trung, Tây Nguyên,… mà bạn có thể lựa chọn như:

Minh Thắng (đi Đắk Lắk), Phước Hòa (đi Hà Tĩnh), Bảy Nghĩa (đi Cần Thơ, Bến Tre, Kon Tum), Tân Niên (đi Gia Lai), Thành Công (đi Bình Phước), Quang Huy (đi An Giang), Tân Vạn Thịnh (đi Trà Vinh),…

Các xe đi các tỉnh sẽ có giá từ 70.000 đồng/người/lượt. Thời gian hoạt động từ 05h00 đến 19h00 tùy vào từng nhà xe.

Xe limousine

Số lượng xe limousine hiện tại của bến xe chưa có nhiều. Trong đó có nhà xe Thịn Phát Limousine khá uy tín đi tuyến các tỉnh miền Nam. Bạn có thể lựa chọn hãng trong chuyến đi sắp tới của mình.

XEM THÊM:  15 Địa điểm du lịch Phú Thọ khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt

Nhận xét chung

Nhìn chung, đây là bến xe khá rộng, phù hợp cho các hành khách có nhu cầu đi tới các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên. Hiện tại các tuyến đi các tỉnh miền Bắc còn khá ít. Các dịch vụ của bến xe Biên Hòa cũng khá tốt và chất lượng. Tình hình an ninh ở đây cũng được đảm bảo. Tuy nhiên bạn vẫn nên cảnh giác để tránh các trường hợp mất đồ xảy ra.

Thực hiện: Hồng Anh

3/5 - (2 bình chọn)