Khi Lozi.vn và Kenhhomestay.com bắt tay – Chủ homestay là người hưởng lợi!

Khi Lozi và Kenhhomestay.com bắt tay – Chủ homestay là người hưởng lợi!

Trong khi các chủ homestay đang lao đao vì rót quá nhiều tiền vào nhiều kênh quảng cáo riêng lẻ nhưng vẫn không có hiệu quả thì sự “song kiếm hợp bích” lần này của Lozi – Kenhhomestay.com được ví như là thứ ánh sáng đầy hi vọng, giúp các chủ homestay vén bức màn làm quảng cáo homestay manh mún, rời rạc trước đây. Từ đó giúp các chủ homestay dễ dàng thâu tóm được một lượng khách du lịch đông đảo!

1. Đi tìm những tâm hồn đồng điệu

Xuất phát từ thực tiễn, có nhiều chủ homestay than phiền rằng dù họ đã bỏ khá nhiều chi phí để thuê riêng một đơn vị quay phim, dàn dựng, rồi thuê thêm người viết nội dung quảng cáo, thậm chí họ có cả một đội ngũ viết content riêng nhưng giữa thời buổi cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ homestay thì dường như lợi nhuận mà họ thu được so với chi phí bỏ ra hoàn toàn không đáng kể.

Nhất là khi video hình ảnh quảng cáo chẳng ăn nhập gì với nội dung. Tham khảo một số website homestay cho thấy, đa số tinh thần và thông điệp mà các chủ homestay cố gắng xây dựng dường như “lạc quẻ”.

XEM THÊM:  Top 10 Phần mềm quản lý đặt phòng homestay, hostel tốt nhất hiện nay

Người xem bỗng thấy mình mơ hồ vì không biết nên tin vào video hay nội dung bài viết. Đơn cử, một trang web của một homestay Đà Lạt: video clip quay rất đẹp, cố gắng thể hiện tinh thần vintage cho homestay nhưng bài PR lại khoe mẽ sự tiện nghi, hiện đại, Tây hóa của trang thiết bị, dịch vụ… Rõ ràng, chính sự thiếu nhất quán, rời rạc trong cách xây dựng thương hiệu homestay là nguyên nhân khiến các chủ homestay cứ rót tiền vào quảng cáo mà hiệu quả mang về chỉ là những con số không tròn trĩnh.

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các chủ homesaty, Lozi và Kenhhomestay.com đã bắt tay nhau để tạo thành cặp đôi hoàn hảo, giúp chủ homestay tiến nhanh và tiến xa trong con đường kinh doanh của mình.

Đó là sự kết hợp của những người tuy sử dụng các công cụ khác nhau  (như video, banner, bài viết…) để chuyển tải thông điệp nhưng lại giao thoa ở một điểm rất chung: am hiểu tường tận về lĩnh vực homestay và thể hiện linh hồn của homestay một cách xuyên suốt, xây dựng diện mạo homstay đẹp đẽ, tạo nên một cái nhìn về homestay đa chiều nhưng lại nhất quán về nội dung, về thông điệp.

XEM THÊM:  Kinh doanh khách sạn hiệu quả: Hướng dẫn và kinh nghiệm toàn tập từ A-Z

2. Khi Lozi và Kenhhomestay về một nhà

Khi Lozi.vn và Kenhhomestay.com bắt tay – Chủ homestay là người hưởng lợi!
Nhắc đến một kênh sản xuất video, hình ảnh để quảng bá và booking đặt phòng homestay cỡ bự thì chắc chắn các chủ homestay sẽ nghĩ ngay đến Lozi.vn.

Nhắc đến một kênh sản xuất video, hình ảnh để quảng bá và booking đặt phòng homestay cỡ bự thì chắc chắn các chủ homestay sẽ nghĩ ngay đến Lozi. Và khi nói đến nơi có đội ngũ sản xuất tin bài nội dung cực chất, am hiểu tường tận về xu hướng homestay, về tâm lý du khách và luôn cố gắng chuyển tải linh hồn của homestay trong từng bài viết, đưa tiếng nói của người kiến tạo nên homestay đến với người đọc một cách trọn vẹn nhất thì chắc chắn không thể không kể đến kenhhomestay.com.

Một bên là kênh chuyên về booking cùng đội ngũ làm hình ảnh, video chuyên nghiệp và bên kia là chuyên về dùng câu chữ PR review và quảng cáo facebook, google adwords,….để thuyết phục khách hàng nhanh chóng. Khi cả hai “song kiếm hợp bích”, hỏi ai sẽ là người hưởng lợi?

Dĩ nhiên, không ai khác ngoài những người kinh doanh homestay. Khi Lozi và Kenhhomesta.com về chung một nhà có nghĩa là chỉ cần hợp tác quảng cáo homestay, bạn sẽ được cung cấp trọn gói từ A-Z các dịch vụ từ xây dựng hình ảnh, video, bài viết PR, Review, Quảng cáo google Adword và booking.

XEM THÊM:  Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng tỷ lệ book 300%

Trong lần hợp tác này, Lozi sẽ giữ vai trò cho du khách một cái nhìn khách quan, phô diễn tất cả những nét đẹp, những góc máy có view xuất sắc của homestay còn Kenhhomestay.com sẽ là người “rót mật vào tai” những người còn đang phân vân về giá cả, về đi lại, ăn uống, sinh hoạt…

Khi Lozi.vn và Kenhhomestay.com bắt tay – Chủ homestay là người hưởng lợi!
Kenhhomestay-chuyên trang review về homestay đầu tiên Việt Nam

Với tinh thần luôn cố gắng thuyết phục khách hàng trên mọi phương diện, mọi hình thức, tạo nên cái nhìn đa chiều, tổng thể của đội ngũ nhân viên Lozi – Kenhhomestay.com, chủ  homestay sẽ dễ dàng nhận được một cái gật đầu, một cái click chuột đặt phòng của du khách.

Chắc chắn, sự kết hợp lần này của  Lozi và Kenhhomstay.com sẽ mở ra một hướng đi mới, đúng đắn và thông minh cho các chủ homestay đang “lạc trôi” chưa biết định vị thương hiệu homestay của mình như thế nào.

Hi vọng, từ những thông tin trên, các chủ homestay sẽ sáng suốt cân nhắc, lựa chọn cho mình kênh quảng bá thương hiệu homesyay tốt nhất để không chỉ có được nguồn thu nhập khủng mà còn mang tên tuổi homestay của mình đi xa hơn!

Chúc các bạn kinh doanh homestay thành công!

 

 

5/5 - (4 bình chọn)