Những tiêu chí “vàng” để lựa chọn đơn vị thi công homestay uy tín

Những tiêu chí “vàng” để lựa chọn đơn vị thi công homestay uy tín

Với hàng loạt đơn vị thi công homestay nhanh chóng, giá rẻ đang thi nhau nở rộ thì việc lựa chọn được một nơi để chọn mặt gửi vàng quả không đơn giản. Nếu thiết kế thi công chậm trễ, số tiền chi trả mặt bằng và phí phát sinh sẽ tăng cao. Vậy làm thế nào để đánh giá và lựa chọn được đơn vị thi công homestay uy tín, đảm bảo chất lượng và bàn giao đúng tiến độ? Kenhhomestay.com sẽ mách bạn ngay đây!

Những tiêu chí “vàng” để lựa chọn đơn vị thi công homestay uy tín

1. Cách nhận diện đơn vị thi công homestay chuyên nghiệp

    • Có kĩ sư trao đổi kĩ càng về bản vẽ, về tiến độ thi công để thống nhất

Dự án nào cũng cần một kiến trúc sư có chuyên môn đứng ra chịu trách nhiệm, sâu sát tình hình thiết kế homestay, trao đổi kĩ càng với bạn về đường đi nước bước của homestay như: bản vẽ, lựa chọn vật liệu, nhân lực,…

XEM THÊM:  Guest House là gì? Có gì khác biệt với hotel và homestay?

Chỉ khi đạt được sự thống nhất giữa hai bên và nắm rõ các thỏa thuận, nắm được thời gian thi công cụ thể thì bạn mới ở trong thế chủ động, không phí phạm thời gian cũng như tiền bạc.

  • Lắng nghe ý kiến của đơn vị thi công homestay để đánh giá

Bên cạnh người đại diện chịu trách nhiệm về sự án, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự chuyên nghiệp của một đơn vị thi công homestay bằng cách lắng nghe tư vấn.

Trong quá trình trao đổi giữa nguyện vọng, ý tưởng, linh hồn homestay mà bạn mong muốn có được, những kỹ sư có chuyên môn sẽ ghi nhận và có ý kiến đóng góp để hoàn thành bản vẽ một cách lý tưởng nhất.

Điều này có nghĩa là từ cách góp ý của đơn vị thi công, bạn sẽ tự đánh giá ý kiến đó phù hợp hay không, thuyết phục hay chưa, đúng sai thế nào để nhìn nhận tổng quan về level của nơi bạn sẽ chọn mặt gửi vàng.

Những tiêu chí “vàng” để lựa chọn đơn vị thi công homestay uy tín

  • Nhanh nhạy trong việc dự trù và xử lý tình huống phát sinh

Bất cứ công trình nào cũng sẽ có những phát sinh ngoài ý muốn như cúp điện, thời tiết không tốt… Một đơn vị thi công homestay chuyên nghiệp sẽ giải thích cho bạn những vấn đề phát sinh đó và những dự trù để giải quyết các tình huống phát sinh và khắc phục sự cố.

XEM THÊM:  Giới trẻ đua nhau bỏ phố về kinh doanh du lịch homestay hốt bạc triệu mỗi ngày

Nếu họ không giải thích, bạn có quyền hỏi. Câu trả lời của họ sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về sự năng động và linh hoạt của nhà thi công.

  • Cam kết một số điều cơ bản

Dưới đây là một số điều bạn cần nhà thi công homestay cam kết để bạn tự bảo vệ quyền lợi của mình:

– Vật tư sử dụng phải ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng

– Cam kết về sự an toàn của hệ thống điện trong quá trình sử dụng

– Cam kết về hệ thống nước đảm bảo chất lượng, không rò rỉ

– Cam kết về an toàn lao động, không để xảy ra những hậu quả đáng tiếc khi thi công

– Cam kết thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng ngày.

2. Những thế mạnh và hạn chế khi kinh doanh homestay mới xây dựng

Việc kinh doanh homestay mới xây dựng có nhiều lợi thế nhưng cũng lắm khó khăn. Homestay mới sẽ mang lại cảm giác tươi mới, sạch sẽ cho khách lưu trú nhưng ngược lại cũng sẽ khiến du khách thiếu tin tưởng vì chưa kiểm chứng dịch vụ vì thông tin về homestay chưa nhiều.

XEM THÊM:  Big C Chiang Mai – điểm đến mua sắm lý tưởng khi du lịch Chiang Mai
Thiết kế Bungalow

Nhất là trong thời buổi thông tin review, PR, quảng cáo rầm rộ như hiện nay thì nếu không tỉnh táo chọn đúng kênh quảng cáo dịch vụ homestay thì bạn rất khó có thể cạnh tranh với các homestay lâu đời.

Là một chuyên trang homestay đầu tiên của Việt Nam, kenhhomestay có đội ngũ nhân viên PR chuyên nghiệp, khám phá để đánh trúng thế mạnh của từng homestay để hút khách du lịch. Nếu muốn cái tên homestay của bạn “vụt sáng” ngay sau khi vừa mới xây dựng thì liên hệ với kenhhomestay 0934343280 để được tư vấn quảng bá homestay của mình ngay nhé!

Chúc các bạn kinh doanh homestay thành công!

Thực hiện: Kenhhomestay.com

5/5 - (1 bình chọn)