Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCM

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCM

Bún đậu mắm tôm là món ăn của miền Bắc nhưng đang phủ sóng trên khắp các tỉnh thành. Và đã từ bao giờ mà món ăn độc đáo này trở thành một nét văn hóa của Sài Gòn khiến bao người yêu thích. Kenhhomestay.com trong bài viết sau sẽ đưa bạn cùng đến những quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon nhất.

Những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Thủ Đức

1. Bún đậu H-Famil

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCM Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCMH-Famil là một quán ăn gia đình, phục vụ đa dạng các món ăn thuần Việt từ cơm niêu, cơm xuất, các món cuốn, gỏi… Trong số đó không thể không nhắc đến bún đậu mắm tôm Thủ Đức. Bún đậu đảm bảo chất lượng sạch, hương vị thuyệt ngon và có nhiều đồ ăn kèm. Không gian quán thoáng mát, sử dụng bàn ghế tre để tảm cảm giác ngon miệng hơn khi dùng bữa.

Địa chỉ: 09 Tô Vĩnh Diện, Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 – 55.000 VNĐ

2. Bún đậu Bống – Quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCM Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCMBún Đậu Bống là một quán ăn chuyên phục vụ bún đậu mắm tôm và được rất nhiều thực khách yêu thích. Không gian quán bề ngang không quá rộng, bù lại thoáng mát, có máy lạnh. Bún đậu đựng trong mẹt lót lá chuối, món ăn lên bàn còn nóng hổi, mắm tôm vừa chưng còn hơi ấm. Ngoài ra quán còn phục vụ nước uống giải khát các loại như trà đá, đồ uống có ga.

XEM THÊM:  Top 10 quán bún đậu mắm tôm Bình Thạnh ngon giá bình dân nổi tiếng nhất

Địa chỉ: 894A/TL43 khu phố 1, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 23h00

– Giá khoảng: 20.000 – 55.000 VNĐ

3. Bún đậu Việt

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCM Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCMThêm một quán bún đậu mắm tôm ở Thủ Đức mà bạn không nên bỏ lỡ chính là quán Việt. Không gian mộc mạc, thiết kế rất ấn tượng, gió tự nhiên thoáng mát chứ không kiểu khó chịu khi dùng điều hòa. Bún đậu ở đây siêu ngon, đặc biệt nhất là phần nước chấm phải được chưng kỹ từ mắm tôm loại 1 mới không bị tanh. Nếu bạn không có thời gian đến quán có thể gọi ship hoặc mua mang về.

Địa chỉ: 32 Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h30 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 – 70.000 VNĐ

4. Bún đậu Tuyết – Quán bún đậu mắm tôm ở Thủ Đức giá rẻ

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCM Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCMBún đậu Tuyết nổi tiếng là quán ăn sinh viên bởi tọa lạc ngay làng Đại học nên có rất nhiều học sinh, sinh viên ghé quán mỗi ngày. Không gian rộng rãi, thoáng mát nhưng nhiều khi vẫn phải đứng xếp hàng gọi món. Các món ăn kèm đa dạng nên tùy vào khẩu vị mỗi người mà chọn món ăn kèm, mẹt bút đầy 2 người 2 no nê chỉ 60k. Thích nhất là quán tặng kẹo gum cho khách sau khi dùng bữa.

Địa chỉ: Làng Đại Học, khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

XEM THÊM:  Top 20 quán cafe quận 4 đẹp, giá bình dân view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 – 60.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức giá rẻ

5. Bún đậu mắm tôm 3 Cô

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCM Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCMQuán 3 Cô là một trong những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Thủ Đức siêu đông khách. Không gian quán rộng, thiết kế độc đáo mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi dùng bữa. Bún đậu ngon, phần nước chấm vừa vặn được chưng theo công thức đặc biệt nên không thấy mùi tanh. Khi ăn nặm chút chanh. Thêm đường và ớt, khuấy đều tay cho sủi đều bọt rồi chấm chung với bún và rau sống.

Địa chỉ: 69 Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h30 – 21h30

– Giá khoảng: 35.000 – 60.000 VNĐ

6. Bún đậu mắm tôm Quỳnh – Quán bún đậu mắm tôm ở Thủ Đức ngon

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCM Top 10 quán bún đậu mắm tôm Thủ Đức ngon chuẩn vị Bắc ở Sài Gòn – TPHCMQuán cô Quỳnh đã có thương hiệu nhiều năm nay, phục vụ món bún đậu mắm tôm và đồ ăn vặt nên nhiều bạn trẻ rất thích thú. Không gian quán rộng, có 2 tầng thoải mái để bạn lựa chọn chỗ ngồi sau đó mới gọi món. Chờ khoảng 3 – 4 phút món ăn sẽ lên ngay, đảm bảo còn nóng hổi, ăn ngon tuyệt khó mà cưỡng lại. Ngoài ra quán còn phục vụ các loại nước giải khát tự pha như trà chanh, me đá, sấu đá…

Địa chỉ: 110 Tô Vĩnh Diện, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 – 50.000 VNĐ

7. Bún đậu mắm tôm Gấu’s

Quán Gấu’s phục vụ món bún đậu mắm tôm tại Thủ Đức được rất nhiều thượng khách yêu thích. Không gian quán không quá rộng nhưng rất sạch sẽ, thoải mái quan trọng là đồ ăn ngon. Bún đậu luôn nóng hổi, nước chấm được chưng chín thêm gia vị vừa ăn nữa là thưởng thức. Nếu không có thời gian ngồi lại bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship tận nơi.

XEM THÊM:  Top 7 bãi biển Phan Thiết đẹp quên lối về du khách nhất định phải khám phá

Địa chỉ: 27 đường 35, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h30 – 13h00 & 16h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 – 50.000 VNĐ

Những quán bún đậu măm tôm Thủ Đức đông khách nhất

8. Bún đậu mắm tôm Phúc Kỳ – Quán bún đậu mắm tôm quận Thủ Đức ngon

Quán Phúc Kỳ siêu đông khách nhất là vào tan tầm, từ học sinh cho đến những người lớn tuổi ai cũng chuộng món này. Không gian quán rộng, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ khi thưởng thức. Món ăn được bày trong mẹt bắt mắt, nhìn thôi cũng thấy hấp dẫn. Miếng đậu rán cắt đều, chiên vàng vỏ giòn nhân mềm châm với mắm tôm ngon thứ thiệt.

Địa chỉ: 200 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 – 60.000 VNĐ

9. Bún đậu Mẹt Tre

Thêm một quán bún đậu mắm tôm ngon Thủ Đức siêu hút khách nằm trên đường Hoàng Diệu 2 chính là quán Mẹt Tre. Quán mới mở những ấn tượng với không gian đồng quê, trang trí độc đáo những cái mẹt, rổ bằng tre thú vị. Món bún đậu lại cực kỳ ngon, đồ ăn kèm đa dạng chuẩn vị Bắc Bộ. Hiện tại quán có phục vụ ship tận nhà nên nếu không có thời gian bạn có thể gọi ship nhanh chóng.

Địa chỉ: 177 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 9h00 – 23h00

– Giá khoảng: 25.000 – 60.000 VNĐ

10. Bún đậu mắm tôm Chí Phèo – Quán bún đậu mắm tôm giá rẻ Thủ Đức

Quán Chí Phèo phục vụ món bún đậu mắm tôm cực ngon, chuẩn hương vị Hà Nội mà giá thành siêu rẻ. Bún đậu chay chỉ 20k/ xuất, bún đậu đặc biệt 60k/ xuất dành cho 2 người ăn không hết. Không gian quán được đầu tư trang trí, thiết kế độc đáo thoáng mát. Ngoài bún đậu còn có các món ăn vặt và đồ uống do quán tự tay pha chế.

Địa chỉ: 100 đường số 6, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 20.000 – 60.000 VNĐ

Trên đây là danh sách các quán bún đậu mắm tôm ở Thủ Đức – Sài Gòn cực ngon mà bạn không nên bỏ lỡ. Hi vọng với gợi ý này của Kenhhomestay.com thì bạn có thế lựa chọn được một địa điểm ăn ngon. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Bùi Thương

5/5 - (1 bình chọn)