Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu

Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu

Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu là một trong những homestay xuất hiện đầu tiên tại thành phố biển. Với vẻ đẹp mang phong cách hiện đại, không gian ấm cúng nó đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây hàng năm.

Vị trí Gác nhỏ Homestay Vũng Tàu

Tọa lạc tại 133/5 Huyền Trân Công Chúa, Vũng Tàu Việt Nam nơi đây là con đường ít người đi lại mang lại sự bình yên vốn có của nó. Từ Gác Nhỏ Homestay  bạn chỉ mất 1.7km để tới bãi sau. Mất 1.8km để tới khu đua chó Lan Sớm một không khí cực kì sôi động đang chờ đón bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển đến các trung tâm thương mại để mua những vật dụng cần thiết và đi khám phá một vòng nơi đây. Bạn cũng sẽ đi mất 2.3 km để tới khu du lịch sinh thái Hồ Mây, cách Thích Ca Phật Đài 2.7 km.

Tiện ích tại Gác nhỏ Homestay 

Các phòng tại Gác Nhỏ Homestayđược thiết kế đầy đủ các vật dụng như: phòng ăn, lò nướng, tủ lạnh, bếp nấu.

XEM THÊM:  Lost Homestay Vũng Tàu: Chốn nghỉ ngay trung tâm và gần biển bãi Sau

Bạn có thể tổ chức một bàn tiệc BBQ tại sân nhỏ của homestay này cùng bạn bè. Cùng bạn bè chơi game là một ý kiến không tồi khi bạn dừng chân tại đây.

Chủ nhà cũng sẽ cho bạn dắt thú cưng của mình đi cùng. Những chuyến du lịch sẽ vui hơn khi bạn không còn phải gửi em cún cưng của mình ở một địa điểm nào đấy và lo lắng.

Các loại phòng và giá phòng

Giá thuê phòng tại Gác nhỏ Homestay khoảng từ 500.000 – 1.000.000đ. Rất phù hợp với nhóm đi du lịch. Mỗi một căn phòng ở đây rộng đến 60 m2 và chứa tối thiểu 4 người, tối đa tới 10 người.

Liên hệ đặt đặt phòng

Fange: Gác Nhỏ Homestay Vũng Tàu

 SĐT: 0126 975 2557

Một số hình ảnh thực tế:

Thực hiện: Vũ Thị Hương

Ghi rõ nguồn Kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)