Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất

“Trái tim đập không một ai nhìn thấy. Ở ven trời Tây Bắc có Lai Châu”. Bạn có bao giờ nghĩ về một nơi bình yên, sâu thẳm không chút khói bụi, không ồn ào, vội vã như Lai Châu. Hôm nay Kenhhomestay.com sẽ giúp bạn đi một vòng Lai Châu, tìm kiếp những homestay Lai Châu độc đáo và view đẹp nhất.

15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất

1. Chang A Chình Homestay

Homestay Lai Châu tọa lạc tại trung tâm bản Sin Suối Hồ, nơi hoa ban nở trắng bao quanh. Căn hộ đơn giản với kiểu nhà sàn truyền thống của người dân tộc H’mông, bếp lửa luôn bập bùng mang đến không gian ấm áp, mộc mạc.

Ở đây du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tim hiểu nét văn hóa đặc sắc của bản làng và cả ngắm vườn địa lan hoe sắc thắm.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtChang A Chình Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0356 201 939
 • Giá tham khảo: 000 – 1.300.000 đồng/ đêm

2. Sùng A Sỉnh Homestay

Là homestay đơn giản với căn nhà sàn mộc mạc của người dân tộc H’mông. Bạn sẽ được sống và sinh hoạt đúng như những gì diễn ra hàng ngày tại nơi đây. Chắc chắn đây sẽ là cơ hội để bạn khám quá cuộc sống giản dị của những người dân vùng cao. Homestay Lai Châu cung cấp đầy đủ tiện nghi để du khách có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtSùng A Sỉnh Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0915 343 201
 • Giá tham khảo: 000 – 1.100.000 đồng/ đêm

3. Bà Sánh Homestay

Không quá cầu kỳ, chỉ đơn giản là một căn hộ được xây dựng theo lối kiến trúc nhà cấp 4 xưa cũ, giữa vườn cây trù phú tọa lạc tại trung tâm thị trấn Sìn Hồ.

Homestay Lai Châu sở hữu hệ thống các phòng nghỉ đa dạng và đầy đủ tiện nghi, cách bày trí đơn giản. Du khách sẽ có cơ hội cùng người chủ homestay nấu những món ăn đặc sản của người dân tộc miền núi và tắm bùn khoáng tại spa.

XEM THÊM:  Checkin ngay Mộc Châu Hobbiton homestay view tựa khu rừng cổ tích

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtBà Sánh Homestay

 • Địa chỉ: Khu 2 Thị trấn Sìn Hồ, Sìn Hồ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0349 434 628
 • Giá tham khảo: 000 – 1.200.000 đồng/ đêm

4. Vàng A Chỉnh Homestay

Đây là homestay đầu tiên tại bản Sin Suối Hồ, cũng là vườn địa lan đẹp nhất tỉnh Lai Châu. Bạn sẽ được thưởng thức phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, không khí trong lành giữa bạt ngàn mây núi.

Homestay Lai Châu là một căn nhà sàn rộng, được trang trí tỷ mỉ với những họa tiết thổ cẩm của người dân tộc H’mông. Bạn còn có cơ hội thưởng lan rừng tại vườn hoa mà người chủ homestay đã cất công gây dựng.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtVàng A Chỉnh Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0912 019 475
 • Giá tham khảo: 000 – 1.600.000 đồng/ đêm

5. Nông Văn Quyết Homestay

Homestay Lai Châu là một nơi lưu trú lý tưởng được du khách biết đến bởi vẻ đẹp truyền thống, không chút cầu kỳ nào. Bạn sẽ được trải nghiệm là một người dân trong bản Vàng Pheo, tham gia phiên chợ chiều tấp nập màu sắc.

Homestay có đầy đủ tiện nghi, bên cạnh đó homestay còn phục vụ những bữa ăn đầy ắp đặc sản nổi tiếng. Đặc biệt khi bạn đã đến Vàng Pheo nhất định bạn sẽ được chủ homestay mời rượu cần nếp cẩm và cùng nhau múa hát quanh bếp lửa.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtNông Văn Quyết Homestay

 • Địa chỉ: Vàng Pheo, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0353 842 720
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

6. Vàng Văn Ban Homestay

Đây sẽ là một homestay lý tưởng tạo lạc ngay tại khu du lịch làng văn hóa Bản Hon. Nơi đây không khó tìm, bạn có thể di chuyển bằng mọi phương tiện, homestay Lai Châu cung cấp bãi đỗ xe rộng và an ninh tốt.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của những người dân vùng cao, căn nhà sần không có phòng riêng và mỗi người sẽ được ngủ trên một chiếc đệm bông gạo truyền thống. Từ đây bạn có thể đi tham quan các ngôi nhà đá, cùng đi chợ phiên, hò gieo tiếng khèn.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtVàng Văn Ban Homestay

 • Địa chỉ: Bản Hon, Tam Đường, Lai Châu
 • Điện thoại: 0393 697 401
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ người/ đêm

7. Hảng A Sà Homestay

Homestay Lai Châu mới được xây dựng và đưa vào hoạt động, có hệ thống các phòng đa dạng để du khách lựa chọn phù hợp với các thành viên trong đoàn.

XEM THÊM:  Golden holiday hotel - Gợi ý khách sạn giá rẻ view đẹp cho mọi nhà

Homestay cung cấp đầy đủ tiện nghi từ tivi, tủ lạnh, máy giặt…bạn cũng có thể tự mình nấu ăn trong gian bếp của homestay. Người chủ homestay rất dễ tính và nhiệt tình trở thành một người hướng dẫn viên du lịch đưua bạn đi khắm Sìn Hồ thấp lên Sìn Hồ cao.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtHảng A Sà Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 00947 128 875
 • Giá tham khảo: 000 – 850.000 đồng/ đêm

8. Vàng A Lai Homestay

Một homestay giữa bản Sin Suối Hồ, địa điểm du lịch hot nhất Lai Châu. Bạn có thể thuê nguyên căn và giới hạn đoàn là 15 người.

Ở đây bạn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản của người H’mông do chính gia đình chủ chuẩn bị, bạn còn có nhiều trải nghiệm thú vị tại vườn địa lan, bình minh săn mây.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtVàng A Lai Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0855 652 127
 • Giá tham khảo: 200.000 đồng/ đêm

9. Lò Thị Đối Homestay

Còn gì tuyệt diệu hơn khi sáng thức dậy tại vùng núi thơ mộng, ăn sáng trên cao và chạm vào mây. Homestay Lai Châu có đầy đủ tiện nghi để phục vụ du khách, bạn còn có cơ hội tham gia lễ hội tại nhà văn hóa bản Vàng Pheo.

Nhâm nhi vài cút rượu và nhảy múa cùng dân bản. Đây sẽ là những trải nghiệm rất đáng nhớ trong hành trình khám phá thế giới của bạn.

Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhất Top 15 homestay Lai Châu giá rẻ đẹp ở trung tâm thành phố tốt nhấtLò Thị Đối Homestay

 • Địa chỉ: Vàng Pheo, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0986 740 743
 • Giá tham khảo: 000 – 450.000 đồng/ đêm

10. Vàng Thị Khen Homestay

Homestay Lai Châu mang vẻ đẹp mộc mạc của ngôi nhà sàn vách tre ấm cúng, mái lá đơn sơ mà đậm đà bản sắc dân tộc.

Không gian sống được trang bị đầy đủ tiện nghi, bạn có thể hàn huyên bên sân nhà rộng, hướng đồng ruộng bậc thang cực đẹp. Bạn có thể thuê trang phục dân tộc Thái, H’mông, Dao… ngay tại đây để check in những tấm hình đẹp nhất.

Vàng Thị Khen Homestay

 • Địa chỉ: Vàng Pheo, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0987 051 635
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ đêm

11. Lò Văn Sâu Homestay

Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời bạn. Homestay Lai Châu cung cấp chỗ nghỉ chân tiện nghi, có đầy đủ các thiết bị giải trí hiện đại.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các hoạt động đời thường cùng người dân trong bản, khám phá nét văn hóa độc đáo tại đây. Homestay còn phục vụ du khách những bữa ăn ngon với đặc sản quê hương Lai Châu.

XEM THÊM:  Biệt thự Vie Dallat trên đồi cao ngắm cảnh đẹp thỏa thích

Lò Văn Sâu Homestay

 • Địa chỉ: Bản Hon, Tam Đường, Lai Châu
 • Điện thoại: 0367 550 257
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ đêm

12. Homestay Xà Cha

Căn nhà gỗ với mái lá đơn sơ nằm cạnh vách núi, lưng chừng mây mờ sẽ thu hút bạn ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Homestay Lai Châu có đầy đủ tiện nghi, không gian đặc sắc của nét văn hóa H’mông.

Một lò sưởi được xây ngay trong nhà mang đến hơi ấm cho cả gia đình, bàn ghế đá được đúc thật độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon và check in tại những địa điểm đẹp.

Homestay Xà Cha

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 098 113 39 75
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ đêm

13. Lò Văn Đấu Homestay

Tiếp tục là homestay Lai Châu tạo lạc tại trung tâm bản Vàng Pheo, huyện Phong Thổ nơi những nét văn hóa, những lễ hộ dân tộc được thể hiện rõ nhất.

Homestay có bãi đỗ xe rộng, sân hiên lơn để du khách có thể thỏa sức vui chơi, tổ chức tiệc ngoài trời. Nhà chủ cung cấp một vườn rau sạch, bạn có thể tự mình hái rau trong vườn, cùng nhà chủ nấu nướng.

Lò Văn Đấu Homestay

 • Địa chỉ: Vàng Pheo, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0352 154 330
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ đêm

14. Vàng A Dế Homestay

Homestay Lai Châu cung cấp đầy đủ tiện nghi từ tivi, phòng nghủ. Wi-fi… Không gian sống đơn giản được trang trí chủ yếu với các vận dụng quen thuộc của người dân miền cao. View hướng cánh đồng bậc thang và núi sâu thẳm mang đến những thước phim đẹp nhất về vùng núi Tây Bắc.

Vàng A Dế Homestay

 • Địa chỉ: Bản Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0942 941 930
 • Giá tham khảo: 000 đồng/ đêm

15. Homestay Chinh Kê

Dù có vị trí tại bản Sin Suối Hồ, nhưng homestay rất dễ tìm và có thể di chuyển bằng ô tô. Căn nhà đơn giản với gỗ và đá tạo nên khung cảnh mộc mạc đậm chất văn hóa H’mông.

Homestay Lai Châu cũng rất đầy đủ tiện nghi, sân nhà rộng và thực phẩm sạch được phục vụ du khách tốt nhất. Từ đây bạn cũng có thể di chuyển đến thành phố Lai Châu, nơi ánh sáng bao trùm và nhiều hoạt động giải trí.

Homestay Chinh Kê

 • Địa chỉ: Sin Suối Hồ, Sìn Hồ, Lai Châu
 • Điện thoại: 0982 394 333
 • Giá tham khảo: 000 – 900.000 đồng/ đêm

Du lịch Lai Châu vừa mới mà vừa lạ, hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể quyết định một kế hoạch vi vu tại vùng đất Tây Bắc tươi đẹp này. Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị.

Bùi Thương

5/5 - (1 bình chọn)