Homestay Lý Tà Hàn Hà Giang

Homestay Lý Tà Hàn Hà Giang

Homestay Lý Tà Hàn với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cộng với giá cả bình dân được đánh giá là một trong những nơi lưu trú đáng tiền nhất tại Hà Giang.

Vị trí  homestay  Hà Giang

Homestay Hà Giang tọa lạc tại xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, cách trung tâm thành phố Hà Giang khoảng 2 giờ di chuyển bằng xe máy.

Tại đây, du khách có thể dễ dàng tham quan các địa điểm nổi tiếng của tỉnh Hà Giang như: phố cổ Đồng Văn, công viên nước, chợ Phiên, Yên Minh….

Tiện ích từ homestay  Hà Giang

  • Có wifi miễn phí.
  • Có chỗ đỗ xe an toàn.
  • Phòng ốc đầy đủ tiện nghi.
  • Cho phép mang vật nuôi.
  • Có phòng gia đình.
  • Tiện nghi BBQ.
  • Ẩm thực địa phương.

Điểm đặc biệt từ homestay Lý Tà Hàn Hà Giang

Homestay Lý Tà Hàn có sức chứa lớn, phù hợp với nhóm bạn, gia đình… Du khách tới đây này sẽ được trải nghiệm không gian yên tĩnh, thiên nhiên tươi đẹp và cảnh vật đặc trưng của vùng núi Hà Giang.

XEM THÊM:  Homestay Bản Châng Hà Giang

Phòng ngủ tại Lý Tà Hàn được trang bị đầy đủ tiện nghi, ấm áp và sạch sẽ. Thiết kế toàn bộ ngôi nhà mang đậm nét địa phương, du khách còn có thể tham gia đốt lửa trại hay tổ chức các buổi tiệc nướng cùng bạn bè, người thân hay chính những người dân thân thiện ở đây.

Loại phòng và giá phòng

Homestay Lý Tà Hàn phù hợp cho cả nhóm bạn, gia đình lẫn cặp đôi. Homestay có cả phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể với giá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng du khách:

Giá phòng trung bình: 80.000 – 100.000 VNĐ/ người..

Liên hệ đặt phòng

Hotline: 036 519 7664

Fanpage: https://www.facebook.com/ltgiang.cr/

Một số ảnh thực tế

Homestay Lý Tà Hàn Hà Giang Homestay Lý Tà Hàn Hà Giang Homestay Lý Tà Hàn Hà Giang Homestay Lý Tà Hàn Hà Giang Homestay Lý Tà Hàn Hà Giang

Thực hiện: Tố Quỳnh

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)