10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng Bình

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng Bình

Phong Nha (Quảng Bình) trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm bởi vậy nên nhu cầu tìm chỗ nghỉ ở nơi đây cũng tăng lên đáng kể. Dưới đây là 10 homestay Phong Nha để bạn tham khảo.

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng Bình

  1. Phong Nha Amanda Homestay

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhAmanda là homestay Phong Nha Kẻ Bàng thu hút rất đông khách du lịch đặc biệt là khách nước ngoài. Homestay nằm ở giữa thiên nhiên núi rừng bốn bề là cây cối nên đem lại không khí rất trong lành và yên bình.

Tại đây bạn sẽ được sử dụng hệ thống phòng ốc tiện nghi và thưởng thức những món ăn ngon đặc sản ngay tại homestay đấy nhé.

Địa chỉ: Sơn Trạch, Phong Nha, Quảng Bình

  1. Homestay Tuan Garden

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhTuan Garden như một miền quê thu nhỏ bởi lựa chọn nơi đây có vườn rau, có cây cối, ao cá,… một không gian vô cùng bình yên dành cho những bạn đang “chán ngán” sự ồn ào, khói bụi của thành phố.

XEM THÊM:  Về Nhà Thôi homestay: Chốn bình yên ru mọi giấc mơ hồng ở Đà Lạt

Địa chỉ: Phong Nha, Sơn Trạch, Quảng Bình

  1. Homestay Thảo Nguyên

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhNếu bạn đang đi tìm homestay Phong Nha với đầy đủ tiện nghi thì Thảo Nguyên homestay chính là lựa chọn dành cho bạn.

Homestay Thảo Nguyên đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu chơi-ăn-nghỉ của khách du lịch. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm bể bơi ngoài trời hiện đại, được ăn các món ăn đặc sản Quảng Bình và được nghỉ ngơi trong không gian vô cùng thoải mái.

Địa chỉ: Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình

  1. Phong Nha Homestay

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhĐây là homestay Phong Nha giá rẻ thu hút đông khách du lịch. Homestay ở vị trí thuận lợi gần với nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình nên rất thuận tiện trong việc đi lại.

Hệ thống phòng tiện nghi cùng chất lượng phục vụ tốt thì đây chính là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Địa chỉ:  Xuân Tiến, Phong Nha, Quảng Bình

  1. Pomelo Homestay Phong Nha đẹp

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng Bình

Pomelo homestay nằm giữa thiên nhiên núi rừng nên có không khí vô cùng trong lành, mát mẻ. Tại đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon đặc sản ngay tại homestay cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.

XEM THÊM:  Rủ nhau đi trốn ở Sài Gòn với Soleil - Homestay In Saigon cho team FA

Địa chỉ: 20 Phong Nha, Quảng Bình

  1. Tarzan’s Homestay

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhTarzan’s Homestay có hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng phục vụ vô cùng tốt.

Tarzan’s cũng gần với rất nhiều địa điểm du lịch của Quảng Bình nên rất thuận tiện trong việc đi lại, tham quan du lịch.

Địa chỉ: Cù Lạc, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

  1. Sy’s Homestay

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhSy’s là homestay Phong Nha thu hút cực đông khách du lịch bởi những tuyệt vời mà homestay đem lại.

Sy’s homestay có hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi. Ở Sy’s còn có cả hồ bơi ngoài trời hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi của khách du lịch.

Địa chỉ: Sơn Trạch, Quảng Bình

  1. Hoàn Châu Homestay

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhHoàn Châu Homestay ghi dấu ấn đậm nét nhất trong lòng khách du lịch chắc bởi các món ăn đặc sản nơi đây. Ở Hoàn Châu bạn sẽ được thưởng thức vô số các món ăn ngon đặc sản của Quảng Bình.

Ngoài ra Hoàn Châu homestay còn có hệ thống phòng ốc đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Địa chỉ: Xuân Tiến, Sơn Trạch, Quảng Bình

  1. Tú Lan Homestay

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhHomestay Tú Lan cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích trong đó có hệ thống hồ bơi ngoài trời hiện đại.

XEM THÊM:  Bơ & Miu Homestay theo phong cách Hội An vừa nhìn đã lỡ yêu thương

Ở Tú Lan có rất nhiều phòng với kích thước và giá cả khác nhau nên thoải mái cho sự lựa chọn của bạn.

Địa chỉ: Phong Nha, Quảng Bình

  1. Behome Homestay

10 homestay Phong Nha gần vườn quốc gia đẹp rẻ ở Quảng BìnhBehome homestay có không gian đẹp tuyệt vời. Tại đây bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên trong lành, được thưởng thức các món ăn đặc sản không chỉ của Quảng Bình mà còn của rất nhiều địa phương khác.

Behome homestay cũng gần với Phong Nha Kẻ bàng và các địa điểm du lịch khác nên rất thuận tiện trong việc đi lại.

Địa chỉ: 20 Phong Nha, Kẻ Bàng

Trên đây là top homestay Phong Nha Quảng Bình tốt nhất. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Tác giả: Minh Anh

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)