Top Homestay tiện nghi cho hành trình khám phá vùng đất Tuyên Quang

Top 12 Nhà nghỉ homestay Tuyên Quang giá rẻ bình dân ở trung tâm

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, đây không chỉ là vùng đất giàu truyền thống văn hóa mà còn là mảnh đất “anh hùng kháng chiến”. Tìm về với Tuyên Quang bạn sẽ khám phá được vô vàn những lí thú về các sự kiện trọng đại của dân tộc, được ngắm nhìn những danh thẳng nổi tiếng nơi đây. Top homestay Tuyên Quang dưới đây sẽ là những gợi ý về địa điểm lưu trú tuyệt vời dành cho bạn và những người đồng hành của mình.

1. Green Vietnam Homestay Tuyên Quang

 • Địa chỉ: Xã Bình Xa,  Hàm Yên, Tuyên Quang
 • Giá phòng: 500 000 – 1 000 000đ
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: sưu tầm

Green Vietnam Homestay Tuyên Quang là một điểm nghỉ dưỡng lí tưởng cho du khách khi đến tham quan vùng đất kháng chiến Tuyên Quang. Không gian phòng nghỉ rộng rãi, ngăn nắp đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt cá nhân.

Khung cảnh thơ mộng xung quanh cũng là điểm hấp dẫn của Green Vietnam Homestay, bên cạnh việc nghỉ dưỡng, du khách còn có thể thưởng ngắm khung cảnh núi non, sông hồ và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại địa phương.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: sưu tầm

2. Homestay Lâm Bình – Tuyên Quang

 • Địa chỉ Thượng Lâm, Lâm Bình, Tuyên Quang
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: FB Homestay Lâm Bình- Tuyên Quang

Homestay Lâm Bình – Tuyên Quang là mô hình nhà nghỉ bình dân phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của du khách khi đến với vùng đất Tuyên Quang.

Khung cảnh hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên mang đến niều trải nghiệm độc đáo cho du khách, hơn nữa, dừng chân tại Homestay Lâm Bình – Tuyên Quang bạn còn có thể hòa nhập vào cuộc sống đầy màu sắc văn hóa của dân tộc nơi đây.

XEM THÊM:  Queeny’s FarmStay: Căn nhà gỗ siêu xinh bình yên ở phố Buôn Ma Thuột

Những món ăn mang đậm bản sắc địa phương cũng là một điểm hấp dẫn đối với du khách khi lựa chọn homestay.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Nguồn: FB Homestay Lâm Bình- Tuyên Quang

3. Homestay Hoàng Tuấn Tuyên Quang

 • Địa chỉ: Na Hang, Tuyên Quang
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Nguồn: Fb Hoàng Tuấn

Homestay Hoàng Tuấn có vị trí thuận lợi cho việc đi lại giữa các điểm tham quan, từ chỗ nghỉ đến bến thủy Thượng Lâm chỉ khoảng 2 km, gần với khu vực thủy điện Tuyên Quang và chùa Phúc. Không gian phòng nghỉ có thiết kế xinh xắn, đáng yêu, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Bạn có thể thuê thyền và bắt đầu chuyến du ngoạn trên bến đò Bắc Mê. Không chỉ lưu trú, dừng chân nghỉ ngơi mà từ Homestay Hoàng Tuấn bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động rất thú vị.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Nguồn: Fb Hoàng Tuấn

4. Homestay Nà Tông Tuyên Quang

 • Địa chỉ: Lâm Bình, Na Hang, Tuyên Quang, Vietnam
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Nguồn: Báo Tuyên Quang

Homestay Nà Tông có kiến trúc bằng gỗ độc đáo theo mô hình nhà sàn của người dân tộc phía bắc, khung cảnh xung quanh là núi non thơ mộng, dừng chân tại đây du khách không chỉ được nghỉ ngơi, lấy sức cho hành trình mà còn được thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng, có phần hoang sơ ở đây.

Du khách có thể đi bộ ra điểm du lịch lòng hồ thủy điện Tuyên Quang hay danh thắng Cọc Vài…vô cùng tiện lợi. nếu có nhu cầu bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của Tuyên Quang ngay tại homestay nhà sàn này.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Check in Vietnam

5. Guest house Linh Hương

 • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Xã Lưỡng Vượng, Thành Phố Tuyên Quang

Guest house Linh Hương có kiến trúc hiện đại, phòng nghỉ rộng rãi, tiện nghi, ở đây có cung cấp nhiều loại hình phòng nghỉ, tùy thuộc vào số lượng thành viên mà du khách có thể lựa chọn được phòng phù hợp nhất.

XEM THÊM:  Top 20 Homestay view biển đẹp bật nhất ở Việt Nam đáng lưu trú

Nhà nghỉ có chỗ để xe rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu kí gửi của những du khách sử dụng phương tiện giao thông đến. Hệ thông wifi được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại nhà nghỉ, từ nhà nghỉ bạn cũng có thể dễ dàng bắt xe để đến nhiều địa điểm du lịch đẹp.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Sưu tầm

6. Homestay Nậm Đíp, Lâm Bình, Tuyên Quang

 • Địa chỉ: lâm bình, Lăng Can, Na Hang, Tuyên Quang
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Fb Homestay Nậm Đíp, Lăng Can, Lâm Bình, Tuyên Quang

Homestay Nậm Đíp, Lâm Bình, Tuyên Quang có không gian phòng nghỉ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của du khách.

Điều đặc biệt nhất của homestay này đó chính là những hoạt động trải nghiệm văn hóa, phong phục cùng người dân của vùng Na Hang, Tuyên Quang, bạn có thể tham gia các trò chơi như: đi cà kheo, làm bánh, dệt vải…và thưởng thức nhiều món ăn ngon nổi tiêng do mình cùng những người dân chế biến. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Fanpage Homestay Nặm Đíp, Lăng Can, Lâm Bình, Tuyên Quang

7. Nhà nghỉ Minh Thủy

 • Địa chỉ: 536, 17 tháng 8, Phan Thiết, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Fanpage Nhà nghỉ Minh Thủy

Phòng nghỉ rộng rãi, thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của du khách, với lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi Nhà nghỉ Minh Thủy đặc biệt phù hợp với những du khách yêu thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Nếu bạn di chuyển bằng xe riêng thì có thể gửi tại nhà xe bên dưới nhà nghỉ. Nhà nghỉ Minh Thủy bên cạnh dịch vụ phòng nghỉ còn có dịch vụ ăn uống, sẵn sàng phục vụ du khách khi có nhu cầu.

Nguồn: Fb Nhà nghỉ Minh Thủy

8. Nhà Nghỉ Thảo Giang

 • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Xã Lưỡng Vượng, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Ảnh: Sưu tầm

9. Nhà nghỉ Thành Long

 • Địa chỉ: thị trấn Sơn Dương, Sơn Dương, Tuyên Quang
Ảnh: Nguyen Viet Hung

Bên cạnh dịch vụ nhà nghỉ bình dân, nhà nghỉ Thành Long còn cung cấp dịch vụ ăn uống ngay tại tầng 1 của nhà hàng, thực đơn bao gồm nhiều món ăn nổi tiếng của vùng đất Tuyên Quang.

XEM THÊM:  Welcome to Nhà của Bu - Homestay view biển ngắm toàn cảnh Nha Trang tuyệt đẹp

Nhà nghỉ có chỗ để xe rộng rãi, và có không gian rộng dành để tổ chức tiệc cưới, liên hoan. Nếu bạn đi theo đoàn thì nhà nghỉ Thành Long là địa điểm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Ảnh: Nguyen Viet Hung

10. Nhà nghỉ Hoàng Phát

 • Địa chỉ: Xóm 8 -Xã Trung Môn-H.Yên Sơn-Tỉnh Tuyên Quang
Ảnh: fanpage Nhà nghỉ Hoàng Phát

Nhà nghỉ Hoàng Phát cung cấp hệ thống phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Nhà nghỉ cung cấp wifi miễn phí cùng chính sách lưu trú vô cùng hấp dẫn, nếu như bạn có điều kiện ở lại Tuyên Quang trong 1 tuần thì nhà nghỉ sẽ giảm đến 10 % chi phí thuê phòng dành cho bạn.

Ảnh: fanpage Nhà nghỉ Hoàng Phát

Giá phòng: 200 000 – 250 000 đ/ ngày

11. Nhà nghỉ Bảo Ngân

 • Địa chỉ: 345 Trường Chinh, Ỷ La, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Ảnh: Đào Việt Dũng

Một điểm đến lí tưởng khác dành cho du khách khi quyết định lưu trú ở Tuyên Quang, đó chính là nhà nghỉ Bảo Ngân.

Tuy không có diện tích quá lớn nhưng không gian phòng nghỉ sạch sẽ, đầy đủ những thiết bị cần thiết cho sinh hoạt, đặc biệt giá phòng cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Nhà hàng cung cấp wifi hoàn toàn miễn phí.

12. Nhà nghỉ Trung Hiếu

 • Địa chỉ: An Tường, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Nhà nghỉ Trung Hiếu tọa lạc tại An Tường, đây cũng là địa điểm gần với nhiều điểm du lịch hấp dẫn của Tuyên Quang.

Với mô hình nhà nghỉ bình dân gồm 4 tầng, phòng nghỉ gọn gàng sạch sẽ, cung cấp đầy đủ những phương tiện sinh hoạt, bạn có thể gửi xe tại nhà hàng nếu sử dụng phương tiện đi lại. Giá phòng ở mức bình dân, wifi cung cấp miễn phí, tiện cho việc truy cập mạng.

Ảnh: Đào Việt Dũng

Những địa điểm lưu trú giá rẻ ở Tuyên Quang mà chúng tôi đề xuất trên đây hi vọng đã mang đến nhiều thông tin thú vị cho các bạn. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

CTV Kenhhomestay.com Team

5/5 - (2 bình chọn)