LoveGarden Homestay and Resort Mộc Châu

LoveGarden Homestay and Resort Mộc Châu

Ấn tượng khi đặt chân tới LoveGarden Homestay and Resort là một căn nhà xinh xắn, nằm lọt thỏm trong vòng tay của núi rừng Mộc Châu.

Tiện ích từ LoveGarden Homestay and Resort

Với không gian rộng rãi và nhiều view đẹp, LoveGarden Homestay and Resort là một trong những địa điểm khá ổn để các bạn thư giãn sau những ngày mệt mỏi với công việc.

LoveGarden Homestay and Resort có đầy đủ tiện ích như homestay và phòng nghỉ, bể bơi bốn mùa, vườn hoa bốn mùa, cổng đá trái tim và nhất là những món ăn đặc sản tự nhiên của Mộc Châu như gà rừng nướng, cá sông Đà nướng, thịt trâu khô đảm bảo sẽ làm hài lòng tất các quý vị.!

Điểm nhấn của LoveGarden Homestay and Resort

Không gian nhà LoveGarden Homestay and Resort được sắp xếp theo phong cách giản dị, mộc mạc nhưng tinh tế và “ngôn tình” vô cùng, đủ sức gây thương nhớ bất kỳ ai từng một lần đặt chân đến đây.

LoveGarden Homestay and Resort được xây dựng với cảm hứng vintage chủ đạo, bạn có thể nhận thấy mỗi đồ đạc tại đây đều được sắp xếp, bày biện theo ý đồ của chủ nhân.

XEM THÊM:  Thoả lòng an nhiên dịp nghỉ dưỡng cuối tuần tại Villa Wonderful Life 

Nếu như đang bạn tìm kiếm một nơi chốn nghỉ dưỡng bình yên, thân thuộc như nhà mình, nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp và lãng mạn tuyệt đối thì LoveGarden Homestay and Resort chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Homestay LoveGarden Homestay and Resort gây thương nhớ cho du khách vì toàn bộ khuôn viên homestay Mộc Châu này có tới tận năm vườn hoa và một vườn dâu tây. Một điều hay là từ chính những vườn hoa sặc sỡ này có thể ngắm trọn núi rừng Mộc Châu mênh mông lắm.

Chính vì thế, đây là điểm đến không chỉ lưu trú, sống ảo mà còn ngắm cảnh lý tưởng ở Mộc Châu mà các bạn nên ghé.

Đặt phòng LoveGarden:

Địa chỉ: Nông trường Mộc Châu, Son La, Vietnam

Fanpage: https://www.facebook.com/lovegardenhomestay/

Một số hình ảnh thực tế:

LoveGarden Homestay and Resort Mộc Châu LoveGarden Homestay and Resort Mộc Châu LoveGarden Homestay and Resort Mộc Châu LoveGarden Homestay and Resort Mộc Châu

Thực hiện: Vĩnh Hy

5/5 - (1 bình chọn)