10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấn

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấn

Booking.com

Phú Quốc được mệnh danh là “Đảo ngọc” với vô vàn cảnh đẹp bởi vậy nên Phú Quốc luôn thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Hãy bỏ túi ngay 10 nhà nghỉ Phú Quốc này nếu bạn có ý định tới Phú Quốc ngay nhé!

  1. Nhà nghỉ Biển Guest House Agoda

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnNếu bạn đnag có ý định đi chơi và đặt phòng nhà nghỉ Phú Quốc thì Biển Guest House Agoda chính là một gợi ý dành cho bạn. Với cách thiết kế phòng nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ tiện nghi, vị trí nằm ở trung tâm, các khu vui chơi giải trí… Vậy nên Biển Guest House Agoda luôn thu hút rất nhiều khách du lịch.

Giá phòng: 200.000-300.000VNĐ

Địa chỉ: 118/1 trần hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

  1. Nhà nghỉ Hà Phát

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnHà Phát là nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ, với hệ thống phòng nghỉ thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, đầy đủ mọi loại dịch vụ tốt khách du lịch.

Giá phòng: 100.000-200.000VNĐ

Địa chỉ: Cửa Dương, Phú Quốc

  1. Nhà nghỉ Yến Huỳnh

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnYến Huỳnh luôn có mặt trong danh sách nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ. Nhà nghỉ Yến Huỳnh có vị trí đắc địa gần đảo Phú Quốc và các khu vui chơi, giải trí cùng hệ thống phòng hiện đại, tiện nghi tốt. Bởi vậy nên Yến Huỳnh luôn thu hút được rất đông khách du lịch.

Giá phòng: 200.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: Dương Đồng, Phú Quốc

  1. Nhà nghỉ Lotus – nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnLotus thu hút khách du lịch bởi hệ thống phòng ốc thiết kế tông trắng chủ đạo bắt mắt, sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Cùng với vị trí đắc địa: gần đảo Phú Quốc, gần chợ và thị trấn thì nhà nghỉ Phú Quốc Lotus luôn ghi điểm đối với khách du lịch.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: Suối Đá, Dương Tô, Dương Đông, Phú Quốc

  1. Nhà nghỉ Cosy Bungalow

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnNếu bạn đang tìm nhà nghỉ Phú Quốc gần biển thì Cosy Bungalow chính là gợi ý dành cho bạn.

Thiết kế phòng ở Cosy Bungalow vô cùng đơn giản nhưng lại có điều gì đó rất riêng biệt. Chính vì vậy mà Cosy Bungalow luôn gây ấn tượng mạnh với khách du lịch đã từng ghé thăm nơi đây.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: 7 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

  1. Nhà nghỉ Long Mountain

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnCó vô vàn nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển và Long Mountain cũng không phải là ngoại lệ. Long Mountain nằm ở vị trí đắc địa: gần biển, gần chợ, gần sân bay,….cùng với hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi thì Long Mountain chính là sự lựa chọn tốt cho bạn đấy nhé!

Giá phòng: 200.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: 5 Cửa Lấp, Dương Đông, Phú Quốc

  1. Nhà nghỉ An Guesthouse

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnAn Guesthouse là hệ thống nhà nghỉ Phú Quốc bình dân. An Guesthouse nằm ở vị trí đắc địa: gần biển, gần trung tâm và sân bay.

Ở Guesthouse bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, được chăm sóc một cách chu đáo nhất. Vậy nên dù có ở ít ngày hay dài ngày khách du lịch cũng luôn có ấn tượng tốt đẹp với An Guesthouse.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: 122 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phu Quốc

  1. Nhà nghỉ Ngọc Việt

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnNgọc Việt chính là hệ thống nhà nghỉ Phú Quốc lí tưởng cho chuyến du lịch của bạn. Ở Ngọc Việt hội tủ đủ các yếu tố thu hút khách du lịch: vị trí gần biển, gần trung tâm, gần chợ và hệ thống phòng ốc tốt với giá cả hợp lí.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: 14 Lê Thị Hồng, Dương Đông, Phú Quốc

  1. Nhà nghỉ Phú Hồng

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnVới hệ thống phòng có thiết kế đơn giản nhưng Phú Hồng lại là nhà nghỉ Phú Quốc lí tưởng và thích hợp cho những du khách đang có ý định thăm đảo ngọc này.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa vậy nên nếu ở Phú Hồng bạn sẽ rất thuận tiện để tham quan các khu diu lịch nổi tiếng ở trung tâm thành phố.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: 16 Bạch Đằng, khu phố 2, Dương Đông, Phú Quốc

  1. Nhà nghỉ Thiên Phú Nghĩa

10 Nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ gần biển, chợ đêm Dinh Cậu và thị trấnThiên Phú Nghĩa là một trong những nhà nghỉ Phú Quốc hiếm hoi tạo cho bạn cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình khi đi du lịch ở Phú Quốc.

Thiên Phú Nghĩa có dịch vụ và chất lượng phục vụ vô cùng tuyệt vời. Tất cả hệ thống phòng ốc đều được trang bị tiện nghi đầy đủ, hiện đại.

Vị trí lại vô cùng thuận tiện: ở trung tâm, gần biển, gần chợ… Vậy nên sẽ không có gì là ngạc nhiên khi Thiên Phú Nghĩa luôn thu hút cực đông khách du lịch.

Giá phòng: 200.000-300.000VNĐ

Địa chỉ: 14/1 đường 30/4 Dương Đông, Phú Quốc

Lựa chọn Phú Quốc cho những chuyến du lịch của mình là lựa chọn ngày càng nhiều của khách du lịch trong và ngoài nước.

Bạn đã du lịch tới Phú Quốc chưa? Nếu chưa đi hoặc chuẩn bị đi thì bạn hãy tham khảo top 10 nhà nghỉ giá rẻ ở Phú Quốc này để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi của mình nhé!

Tác giả: Minh Anh

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này