Nhà xe Đăng Nhân đi Sài Gòn – Ninh Sơn - Phan Rang

Nhà xe Đăng Nhân đi Sài Gòn–Phan Rang-Ninh Sơn: giường nằm và limousine

Nếu bạn đang tìm một hãng xe uy tín chạy tuyến Sài Gòn đi Ninh Thuận thì nhà xe Đăng Nhân sẽ là một lựa chọn cực uy tín mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là các thông tin về nhà xe mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hãy đọc ngay để có kinh nghiệm và biết thêm những lưu ý khi đặt xe nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe

Nhà xe Đăng Nhân là một trong những nhà xe uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón khách theo tuyến đường Sài Gòn – Ninh Thuận. Nhà xe phục vụ đã dạng các loại xe như xe khách giường nằm 40 chỗ và xe limousine 15 chỗ sang trọng.

Nhà xe đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã được tin tưởng bởi nhiều hành khách. Mỗi ngày nhà xe chạy khoảng từ 1 đến 4 chuyến. Nên bạn có thể xem trước các khung giờ phù hợp để đặt tránh bị nhỡ chuyến.

Nhà xe Đăng Nhân đi Sài Gòn – Ninh Sơn - Phan Rang
Nhà xe Đăng Nhân

Nhận xét chung về nhà xe Đăng Nhân

Cung cấp dịch vụ với các xe chất lượng cao, nhà xe luôn đặt sự thoải mái và an toàn của du khách lên hàng đầu. Các xe giường nằm được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng.

XEM THÊM:  Nhà xe Anh Quốc Limousine loại 9 chỗ chạy tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu

Các giường được xếp theo dạng đơn, tạo khoảng riêng tư cho từng khách. Khách hàng sẽ không có cảm giác chật chội hay khó chịu vì các giường đều rộng, nằm hay ngồi đều rất thoải mái. Các xe limousine nhìn rất hiện đại và sang trọng.

Các ghế rất êm và trang bị đầy đủ tiện nghi. Tất cả các xe đều được phục vụ wifi, khăn ướt và nước uống miễn phí. Ngoài ra còn có chăn và gối với các xe khách giường nằm.

Nhân viên của hãng thì phục vụ khá chuyên nghiệp, thân thiện và lịch sự. Các tài xế lái xe cẩn thận, không phóng nhanh vượt ẩu. Hàng khách sẽ cảm thấy khá an tâm khi đồng hành cùng hãng.

Giá cả của hãng thì cũng ở tầm trung, không quá đắt. Nhìn chung, mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Các tuyến xe chạy

Xe Đăng Nhân có các tuyến xe chạy chính dưới đây, bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch đặt vé:

  • Sài Gòn đi Phan Rang-Tháp Chàm-Ninh Thuận: 07:30 – 20:00 – 21:30 – 10:00
  • Ninh Sơn-Ninh Thuận đi Sài Gòn: 07:30 – 21:15 – 20:30 –
  • Sài Gòn đi Ninh Sơn-Ninh Thuận: 07:30 – 20:00 – 21:30 – 10:00
XEM THÊM:  Nhà xe Hey Travel đi Hà Nội – Hội An: xe khách 36 chỗ có WC tiện lợi

Giá vé

  • Xe giường nằm 40 chỗ: 180.000 đồng/người/lượt
  • Xe limousine 15 chỗ: 270.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của nhà xe để đặt vé: 0937.117.118 (tại Phan Rang) hoặc 0937.117.118 (tại Sài Gòn).

Ngoài ra bạn có thể mua vé tại quầy vế bến xe Miền Đông.

Hoặc bạn hãy truy cập các trang web đặt vé trực tuyến để được chọn chỗ và giữ chỗ. Bạn lưu ý thanh toàn trước để đảm bảo chắc chắn có ghế nhé.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)