TOP địa chỉ cho thuê xe máy Hà Tĩnh giá rẻ uy tín từ 80k

TOP địa chỉ cho thuê xe máy Hà Tĩnh giá rẻ uy tín từ 80k

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Tĩnh đang rất phát triển nên các bạn hoàn toàn có thể thuê được tại nhiều nơi thậm chí tại chính khách sạn mình đang nghỉ. Những địa chỉ cho thuê xe máy Hà Tĩnh bài viết giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy Hà Tĩnh có ưu điểm chính là tiết kiệm chi phí và có thể chủ động được thời gian di chuyển. Nhưng đừng ham rẻ quá mà thuê những loại xe không chất lượng, xe cũ khiến quá trính đi lại không an toàn.

Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng đến Hà Tĩnh để lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe máy uy tín nhất.

TOP địa chỉ cho thuê xe máy Hà Tĩnh giá rẻ uy tín từ 80k

Hà Tĩnh là vùng đất có nhiều thắng cảnh nổi tiếng nên còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được vi vu trên những chiếc xe máy khám phá hết những thắng cảnh này. Dưới đây kenhhomestay.com sẽ tổng hợp một số địa chỉ cho thuê xe máy tại Hà Tĩnh.

  1. Tuyết Hoa Hotel

Địa chỉ: Kỳ Phong, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

XEM THÊM:  Review muối Tây Ninh - Hương vị gây nghiện miền đất Thánh

Điện thoại: 0163 584 1125

Tuyết Hoa cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Hà Tĩnh với số lượng xe ít nên các bạn muốn thuê cần đặt trước tránh tình trạng hết xe.

  1. Cho thuê xe máy tại Hà Tĩnh

Bạn muốn thuê xe máy tại Hà Tĩnh nhanh gọn, đơn giản chỉ 100k/ngày hãy liên hệ với anh Lâm để thuê xe chất lượng với giá tốt nhất.

SĐT: 0945 465 593

  1. Khách sạn Hoa Đô

Địa chỉ: Khối 1 Thị trấn Xuân An – Nghi Xuân – Hà Tĩnh.

Hotline: 0913.673.370

Hoa Đô cho thuê xe máy Hà Tĩnh với giá rẻ chỉ từ 100k/ngày tùy vào từng loại xe phục vụ nhu cầu thuê của du khách.

Trên đây bài viết vừa review 4 địa điểm cho thuê xe máy Hà Tĩnh uy tín nhất để các bạn có hành trình tiết kiệm và đáng nhớ nhất.

Tác giả: Nguyễn Linh

Ghi nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

2/5 - (7 bình chọn)