Đà Lạt đẹp nhất trong ánh bình minh, ngắm ảnh mà chân đã ngứa!

Thành phố ngàn hoa đẹp nhất khi những tia nắng đầu tiên của ngày mới rẽ làn sương mỏng buông xuống vạn vật. Đừng rời phố sương mù nếu chưa một lần ngắm bình minh Đà Lạt.

Video giới thiệu về Đà Lạt

Da Lat dep nhat trong anh binh minh hinh anh 1
Cái se lạnh của Đà Lạt khiến bạn chỉ muốn cuộn mình trong chăn ấm, nhưng nếu dậy sớm lang thang trên những con đường đầy thông reo, bạn sẽ được thiên nhiên khoản đãi bữa tiệc đầy màu sắc.
Da Lat dep nhat trong anh binh minh hinh anh 2
Sau giấc ngủ dài của một đêm lạnh, cả thành phố dịu dàng đón chào ngày mới bằng một không gian xanh mướt, lãng đãng từng lớp sương mỏng mảnh hòa với mây trắng bồng bềnh.
Da Lat dep nhat trong anh binh minh hinh anh 3
Đà Lạt đẹp mê hồn trong cái khoảnh khắc đợi chờ ánh bình minh của buổi tinh mơ, đẹp cả khi từ trung tâm thành phố đến vùng đất ngoại ô đều chìm trong làn sương mỏng manh bảng lảng trong gió.
Da Lat dep nhat trong anh binh minh hinh anh 4
Cảnh vật yên tĩnh đến tuyệt diệu, trong khung cảnh bình yên ấy, bạn như nín thở mà cảm nhận, vì sợ chỉ một tiếng động nhỏ thôi cũng có thể phá vỡ tất cả.
Da Lat dep nhat trong anh binh minh hinh anh 5
Lớp sương mờ ảo che lấp ánh mặt trời bên những đồi thông ngút ngàn, để đến khi những tia nắng bắt đầu xuất hiện, làn sương tan biến như những làn khói trắng huyền ảo trên mặt hồ.
XEM THÊM:  Top 4 hãng taxi Điện Biên uy tín giá rẻ tốt nhất có số điện thoại để gọi chuyến
Da Lat dep nhat trong anh binh minh hinh anh 6
Cả không gian trở nên lung linh nhiều màu sắc, khiến bất cứ kẻ lữ khách nào cũng phải ngỡ ngàng trước cảnh đẹp bình minh Đà Lạt như lạc vào cõi thần tiên.
Da Lat dep nhat trong anh binh minh hinh anh 7
Hương thơm nhè nhẹ của cỏ cây hòa cùng chút ẩm ướt của làn sương mỏng chưa kịp tan sẽ tạo cho bạn cảm giác khoan khoái không ngờ. Ánh nắng ấm áp lan dần thấm qua da thịt, giúp bạn như nạp đầy năng lượng sẵn sàng chào một ngày mới.
Da Lat dep nhat trong anh binh minh hinh anh 8

Đà Lạt vẫn thế, vẫn đẹp, vẫn rất “tình” cho những chuyến phiêu du. Đã bao lâu bạn không đến Đà Lạt để được sống, được yêu và cảm nhận cuộc đời? Ảnh: Chụp màn hình.

 

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)