Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vị

Bún đậu mắm tôm là một món ăn đặc sản miền Bắc nhưng khi đến Nha Trang lại nhanh chóng chiếm được tình yêu ẩm thực của nhiều thực khách. Có lẽ vì thế mà ngày càng xuất hiện nhiều quán bún đậu mắm tôm Nha Trang khiến bạn khó chọn lựa. Vậy hãy cùng Kenhhomestay.com đến những quán đông khách nhất tại đây xem có gì nhé.

Những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Nha Trang

1. Bún đậu Nia

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vị Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vịBún Đậu Nia là quán bún đậu mắm tôm Nha Trang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Không gian quán rộng, thoáng mát có cả máy lạnh, nhìn rất sạch sẽ, đặc biệt bún đậu bày trong nia cực hấp dẫn.

Quán phục vụ 3 món là bún đậu chay, bún đậu đầy đủ và bún đậu đặc biệt. Phần nước chấm ngon, mắm tôm được chưng chín nên không quá tanh, nếu bạn không ăn được mắm tôm có thể đổi mắm chanh ớt.

Địa chỉ: 55 Thống Nhất, Vạn Hạnh, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 – 55.000 VNĐ

2. Bún đậu mắm tôm chị Hằng – Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang ngon

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vị Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vịQuán bún đậu chị Hẳng nằm ngay cạnh BigC nên rất dễ tìm, không gian quán rộng, thoáng mát, bàn ghế lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng. Quán phục vụ món bún đậu với nhiều đồ ăn kèm hấp dẫn. Khách gọi chủ quán mới chiên đồ để khi lên món còn nóng và cuốn hút. Bạn có thể mua mang về hoặc gọi ship nếu không có thời gian ngồi lại.

XEM THÊM:  Top 20 Khách sạn Tuyên Quang giá rẻ như “hạt dẻ” view sang đẹp

Địa chỉ: 19 tháng 5, Vĩnh Hiệp, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 15h00 – 21h00

– Giá khoảng: 35.000 – 45.000 VNĐ

3. Bún đậu Hàn Thuyên

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vị Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vịThêm một quán bún đậu mắm tôm ở Nha Trang cực dễ kiếm ngay trên dường Hàn Thuyên. Bún đậu ở đây bày trong mẹt, tùy từng nhu cầu mà quán bày mẹt lớn, mẹt nhỏ trông rất hấp dẫn.

Quán có không gian rộng, sạch sẽ và lúc nào cũng trong tình trạng đông khách. Vì gần trường học nên giá cũng “sinh viên”, đồ ăn đảm bảo chất lượng, chế biến sạch sẽ. Tan tầm là thời điểm đông nhất và nếu đến quán giờ đấy bạn sẽ phải chờ đợi.

Địa chỉ: 30 Hàn Thuyên, Xương Huân, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

– Giá khoảng: 20.000 – 50.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá rẻ

4. Quán Nhỏ

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vị Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vịTên quán tuy nhỏ nhưng không gian lại không hề nhỏ, có 2 lầu để bạn lựa chọn chỗ ngồi thoải mái. Quán tuy đông khách nhưng nhân viên lên đồ rất nhanh, mẹt bún đậu đầy đủ hấp dẫn, mắm chưng và đồ ăn còn nóng hổi.

Bên cạnh đó quán cùng phục vụ thêm các loại nước uống giải khát, trà đá, me đá, sấu đá bình dân. Thích nhất là ăn xong ra tính tiền còn được tặng thêm kẹm gum để tráng miệng nữa.

Địa chỉ: 10 Nguyễn Trường Tộ, Xương Huân, tp Nha Trang, Khánh Hòa

XEM THÊM:  Top 15 quán karaoke Đà Lạt không gian sang chảnh âm thanh chất lượng cao

– Giờ mở cửa: 16h00 – 21h00

– Giá khoảng: 20.000 – 60.000 VNĐ

5. Quán bún đậu mắm tôm Bảo Trân

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vị Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vịQuán bún đậu mắm tôm Bảo Trân sở hữu không gian rộng, thiết kế đẹp, có máy lạnh thoáng mát. Đây cũng là một trong những quán bún đậu mắm tôm Nha Trang quen thuộc với người dân địa phương.

Mắm tôm ở đây được đánh giá là ngon, đậm đà và không hề bị tanh. Các món ăn kèm cũng đa dạng và hấp dẫn hơn, bên cạnh đó còn phục vụ đồ uống để khách thoải mái thưởng thức.

Địa chỉ: 25 Phan Bội Châu, Xương Huân, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

– Giá khoảng: 20.000 – 35.000 VNĐ

6. Quán Cu Ben – Quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá rẻ

Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vị Top 10 quán bún đậu mắm tôm Nha Trang giá bình dân ngon chuẩn vịQuán Cu Ben đã quá nổi tiếng với nhiều bạn trẻ, dù nằm trên con đường hơi khó tìm nhưng lúc nào cũng đông khách. Bún đậu được bày trong mẹt, bên dưới là lá chuối tươi, nhìn thôi cũng thấy mê rồi.

Không gian quán rộng, bàn ghế tre tạo cảm giác mộc mạc và ngon miệng hơn. Nếu không có thời gian đến quán bạn cũng có thể gọi ship tận nhà.

Địa chỉ: 43D Lam Sơn, Phước Hòa, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 10h30 – 21h00

– Giá khoảng: 20.000 – 55.000 VNĐ

7. Quán bún đậu Một Góc Thăng Long

Ấn tượng đầu tiên của quán là không gian rộng, thiết kế bắt mắt, có nhiều cây xanh trang trí. Bộ bàn ghế tre mộc mạc, xếp gọn gàng, sạch sẽ mang lại cảm giác ngon miệng.

Bún đậu siêu ngon với đa dạng các món ăn kèm chuẩn gu người Bắc, chấm với mắm tôm chưng chín thêm chút dầu mới tròn vị. Ngoài ra quán bún đậu mắm tôm Nha Trang ngon còn phục vụ các loại nước như trà chanh, trà quất, me đá…

XEM THÊM:  Review top 10 quán ăn sáng Cần Thơ ngon giá bình dân nhất

Địa chỉ: 82 Hoàng Văn Thụ, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00

– Giá khoảng: 20.000 – 40.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm Nha Trang đông khách nhất

8. Bún đậu mẹt – Quán bún đậu mắm tôm ở Nha Trang giá rẻ

Quán Bún Đậu Mẹt là thương hiệu nổi tiếng mà hấu như dân địa phương cũng biết quán này. Không gian quán được đánh giá cao là rộng rãi, có 2 lầu thoải mái, thoáng mát mà nhân viên phục vụ nhanh. Bún đậu được bày trong mẹt, tùy theo sở thích mà bạn gọi đồ ăn kèm cho phù hợp. Riêng rau sống miễn phí, ăn hết có thể xin thêm thoải mái.

Địa chỉ: 450 đường 2 tháng 4, Vĩnh Hải, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00

– Giá khoảng: 35.000 – 130.000 VNĐ

9. Xanh Chuối Quán

Xanh Chuối Quán là một quán bún đậu mắm tôm tại Nha Trang được rất nhiều thực khách yêu thích. Khay bún đậu nhìn rất hấp dẫn, đồ ăn kèm cực nhiều và đa dạng. Tùy theo sở thích và sức ăn bạn có thể gọi thêm hoặc lựa chọn món ăn phù hợp. Không gian quán cũng rất rộng, thoáng mát, có máy lạnh nên dù mùa hè cũng không hề ngại.

Địa chỉ: 15 Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

– Giá khoảng: 30.000 – 80.000 VNĐ

10. Bún đậu Cô Liên – Bún đậu mắm tôm ngon ở Nha Trang

Ai chưa qua quán Cô Liên thì mau sắp xếp thời gian đến thưởng thức món bún đậu siêu ngon ở đây nhé. Không gian quán rộng, thoáng mát, thiết kế tuy không cầu kỳ nhưng sạch sẽ và lên hình cũng đẹp nữa.

Quán phục vụ ba món là bún đậu chay, bún đậu đầy đủ và bún đậu đặc biệt. Giá mỗi món được đánh giá là vừa vặn, đồ ăn ngon, mắm tôm loại 1 chưng chung với chút gừng, chút xả nên không bị tanh.

Địa chỉ: 7 Lạc Long Quân, Phước Tân, tp Nha Trang, Khánh Hòa

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 20.000 – 50.000 VNĐ

Trên đây là những quán bún đậu mắm tôm ngon nhất Khánh Hòa mà thực khách không nên bỏ lỡ. Hi vọng với gợi ý của Kenhhomestay.com thì bạn đã đưa ra được một lựa chọn ưng ý. Chúc các bạn có một foodtour đa dạng món ăn ngon.

Bùi Thương

5/5 - (1 bình chọn)