Cảnh tượng du khách bị đánh dã man khi chụp ảnh và chê món ăn dở ở Đà Lạt

Cảnh tượng du khách bị đánh dã man khi chụp ảnh và chê món ăn dở ở Đà Lạt

Chiều 8/3, công an phường 1, thành phố Đà Lạt xác nhận vụ việc chủ quán cơm tại chợ đêm hành hung hai nữ du khách khiến một người bất tỉnh phải nhập viện. Qua trích xuất camera tại chợ, vụ việc xảy ra lúc 19h ngày 6/3. Công an phường đã triệu tập nhóm khách và người của quán cơm Bích Thuỷ để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Camara quay lại cảnh tượng hỗn loạn quán cơm đánh du khách ở Đà Lạt

Du khách đến ăn tại một quán ăn tại Đà Lạt và bị hành hung

Theo tường trình của nhóm du khách, đoàn gồm 6 người đến từ thành phố Biên Hoà, một nữ trong đó là người Mỹ gốc Việt. Tối 6/3 trong lúc đang dạo chợ tìm quán ăn thì một thanh niên ra mời vào quán Bích Thuỷ dùng cơm. Nhóm khách đã gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn. Trong lúc ăn thấy cơm không được nóng nên nhóm khách có ý kiến với quán dẫn tới lời qua tiếng lại.

Để dễ ăn, nhóm khách gọi thêm canh theo dạng mỗi đĩa cơm kèm một chén canh. Nhưng hai bên không hiểu ý nhau nên quán cơm đã đưa ra một tô canh cho cả 6 người, báo giá 100.000 đồng. Thấy không hợp lý, nhóm khách quyết định không ăn canh nhưng người của quán không dọn đi. Sau đó, quán thu 220.000 đồng cho 6 đĩa cơm, không tính canh.

XEM THÊM:  Top 20 quán trà sữa Hải Phòng view đẹp decor xinh ship tận nơi theo yêu cầu!

Cảnh tượng du khách bị đánh dã man khi chụp ảnh và chê món ăn dở ở Đà Lạt

Khi rời đi, nữ du khách tên Nguyễn Thị Cẩm Vân đã dùng điện thoại chụp lại hình quán cơn này. Sợ khách chụp hình để đăng facebook, chủ quán hô hào nhân viên xông vào nữ du khách giành lại điện thoại để xoá ảnh. Hai bên xô xát, khi nữ du khách Việt kiều Do Sophia Thuy vào can ngăn thì bị một nữ nhân viên của quán túm tóc và ghì xuống đất, bất tỉnh.

Trung tá Đỗ Ngọc Hoà, Trưởng công an phường 1 thành phố Đà Lạt, cho biết vụ việc đã làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của chợ đêm Đà Lạt, tạo ra một hình ảnh không đẹp trong lòng du khách và người dân. “Nhóm du khách cũng có một phần lỗi. Họ không yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ bất cứ vấn đề gì”, ông Hòa cho biết.

Hiện Ban quản lý chợ Đà Lạt đã tạm đình chỉ hoạt động của quán cơm Bích Thuỷ vì vi phạm một trong những lỗi đã ký cam kết với Ban quản lý chợ khi nhận quầy sạp. Công an phường 1 đang tham mưu cho cơ quan chức năng có hình thức xử lý nghiêm minh vơi chủ quán cơm đã hành hung thực khách.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch thác Pongour đệ nhất thác 7 tầng ở Đà Lạt

Theo dõi Kenhomestay.com để cập nhật nhiều thông tin mới về du lịch và nghỉ dưỡng nhé!

Theo Vnexpress

5/5 - (1 bình chọn)