Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê ly

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê ly

Gần đây, các “quái xế” đang rỉ tai rần rần về tọa độ cây cầu gỗ săn mây Đà Lạt. Điều này đã thôi thúc không ít bạn trẻ quay trở về mảnh đất sương mù giăng lối này để tìm đến “cầu gỗ săn mây”.

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê ly

Đôi nét thú vị tại cây cầu gỗ săn mây Đà Lạt

Đà Lạt chưa bao giờ làm mọi người thất vọng, từ view đồi thông lộng gió lạnh thấu tâm gan cho đến các con dốc thoai thoải đậm chất retro. Lên đây, bạn vừa được hưởng cái tiết trời an yên se lạnh mặc dù có ngập ngụa trong dòng người và xe cộ.

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê lyCây cầu gỗ săn mây Đà Lạt chỉ chiếm lĩnh một mảnh đất nhỏ, gần với 2 địa điểm check-in ghi danh lên Đà Lạt là Đồi Chè Cầu Đất và nông trại Cầu Đất Farm hiện đại. Nếu đã nhọc công đến đây ngắm cảnh đồi chè Cầu Đất rồi thì bạn cũng đừng nên ngần ngại đi thêm một chút nữa để có thêm vài bức ảnh đẹp tuyệt vời nhé!

XEM THÊM:  Top 10 quán cà phê Hải Dương view đẹp ngay trung tâm nhớ đi nhé

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê ly

Địa chỉ chi tiết

Đồi chè Cầu Đất cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 26km. Mọi người có thể search trên Google Maps là ra, đường ra đây hơi khó đi vì có nhiều đoạn ôm cua và nhiều đoạn dốc chắn tầm nhìn. Khi đã tới đồi chè, các bạn tiếp tục đi hết đường bê-tông, qua bãi giữ xe lớn và đi qua luôn cả tiệm cà phê.

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê lyKhi đi hết đoạn đường bê-tông sẽ có một ngã rẽ, một hướng đi vào “xí nghiệp Tour” Cầu Đất Farm, và một hướng đi về nông trại Cầu Đất Farm nằm bên tay trái . Nếu bạn không rõ thì đưa hình cho anh bảo vệ, người này sẽ chỉ mình ra. Các bạn tiếp tục đi khoảng tầm 500m nữa là đến nông trại Cầu Đất Farm.

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê lySau đó, đi về đoạn đường phía bên tay trái (bên phải đường là cánh đồng hoa Lavender của nông trại). Đường vào đây khá nhỏ và xấu, trời mưa thì càng sình lầy hơn. Đến đấy, bạn hãy chọn một chỗ nào đó an toàn gửi xe và đi theo hình là tới nơi. Ở đây có mấy cô chú nông dân siêu dễ thương, đưa hình ra là họ chỉ tăm tắp luôn.

XEM THÊM:  Trải nghiệm chuyến phiêu lưu chưa từng có tại Động Thiên Đường 

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê ly

Cây cầu gỗ săn mây Đà Lạt nằm sát mép sườn đồi, viewpoint lại hướng về phía đồi núi lượn lờ. Chắc hẳn ai đến đây cũng loay hoay không biết làm sao phải chụp những shoot hình thật đẹp để PR cho nơi này thôi.

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê ly

Bên tay phải là chiếc cầu gỗ còn đang làm giang dở và bên phía tay phải là một ngôi nhà làm bằng gỗ thông đang thi công. Bạn có thể dành khoảng 3h để sống ảo đồi chè Cầu Đất sao cho thật thỏa thích.

Check in cây cầu gỗ săn mây đà lạt ngay đồi chè Cầu Đất đẹp mê lyNhững lưu ý cần phải ghim vào não:

– Khi chụp hình bạn nên cẩn thận, vì ở đây đã ngừng thi công 1 năm trời nên cầu gỗ khá mong manh.

– Địa điểm này là của người dân xây dựng, không thuộc sự quản lí của Cầu Đất Farm nên cần “giữ hồn” nhé!

– Cầu gỗ đang trong quá trình thi công nên còn yếu, do đó bạn hãy giữ cẩn thận để bạn khác lên  check-in nhé và được chụp hình free.

– Nếu bảo vệ không cho vào thì nên khéo léo, lựa lời là họ có thể cho vào ngày.

Trước khi  cây cầu gỗ săn mây Đà Lạt trở thành một dịch vụ du lịch hóa và độ HOT còn chưa lan nhanh, thì chúng ta hãy đến check-in mau thôi, nếu không thì phí lắm đấy!

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe limousine Nha Trang Đà Lạt giá rẻ giường nằm tốt nhất

Nguyễn Thảo

ảnh: Tổng hợp

5/5 - (3 bình chọn)