Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đời

Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đời

Cơm tấm Hà Nội vốn dĩ “gốc gác” của nó từ Sài Gòn. Vì thế để ăn ngon, đúng điệu, bạn cần đến các quán chuẩn vị miền nam. Để kenhhomestay.com giới thiệu đến bạn top 10 quán có nét ẩm thực độc đáo này khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi trong đời, dưới đây nha.

I-Top 3 quán cơm tấm ngon Hà Nội được nhắc tên nhiều nhất

1-Cơm tấm Ali

 • – Địa chỉ: 304 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • -Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • -Giá: 10.000 – 50.000 đồng

Nhắc tên nhiều nhất trong các quán cơm tấm ngon nổi tiếng Hà Thành chính là cái tên Ali thuộc quận Hai Bà Trưng. Nơi mà cứ gọi là nườm nượp khách ra vào mỗi hôm, và luôn tấp nập các shipper giao hàng đi khắp nơi.

Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đờiNơi có đông người đến ăn cơm tấm

Cơm tấm Ali nấu chuẩn phong các của Cần Thơ. Hạt cơm nhỏ, mịn, dẻo, thơm. Khi ăn cùng sườn nướng miếng to, chả trứng, bì heo chiên giòn, cá kho tộ, gà quay…cùng canh rau 4 mùa.

2-An Huy – cơm tấm Hà Đông

 • -Địa chỉ: 114 Chiến Thắng, quận Hà Đông, Hà Nội
 • -Giờ mở cửa: 07:30 – 14:00 và 17:30 – 21:00
 • -Giá: 35.000 – 50.000 đồng

Cơm tấm An Huy là một nơi được “gọi tên” khá nhiều khi nhắc đến cơm tấm Hà Nội nha. Một đĩa cơm hạt dẻo, mịn, trắng bung ăn cùng đa dạng món ăn như: Gà quay, chiên, trứng thịt kho tàu, sườn bì miếng to, sườn chả trứng và canh rau 4 mùa.

Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đờiCơm tấm An Huy là một nơi được “gọi tên” khá nhiều

Điểm cộng của quán chính là nước sốt cơm và nước sốt nấm cực ngon cực đặc sắc. Đây cũng là bí quyết riêng của quán để tạo nên sự thu hút cho quán ăn. Không gian quán rộng trãi giữa thủ đô cùng sự phục vụ ân cần chu đáo cũng là điểm hút khách nữa.

XEM THÊM:  Đặc sản Cần Giờ có món gì ăn ngon? 20 Nhà hàng quán ăn ngon Cần Giờ

3-Cơm tấm Kiên Giang- cơm tấm Hà Nội

 • – Địa chỉ: 17/28 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • – Giờ mở cửa: 09:30 – 21:30
 • – Giá: 30.000 – 70.000 đồng

Cơm tấm Kiên Giang cũng là quán cơm tấm ngon Hà Nội được nhiều bạn ghé đến nha. Nếu bạn đang tìm món cơm tấm phong cách miền Tây đây chính là lựa chọn sáng suốt.

Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đờiMột đĩa cơm tấm sườn bì thế này có hấp dẫn không?

Đến đây đừng quên món hottrend chính là cơm sườn bì chả trứng nha. Suất cơm trắng, dẻo, mịn, vàng ươm với sườn bì miếng to, cùng trứng chiên lòng đào hấp dẫn, khi ăn kèm canh rau theo mùa và nộm chua ngọt để kích thích vị giác hơn nha.

II-Top 3 quán cơm tấm Hà Nội ngon có dịch vụ chu đáo

4-Cơm tấm Hằng

 • – Địa chỉ: 12/16 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • – Giờ mở cửa:  09:30 – 15:30 và 16:30 – 21:30
 • – Giá: 35.000 – 40.000 đồng

Đây là địa chỉ chuẩn vị Sài Thành và được phục vụ du khách mọi miền với phương châm “Một dịch vụ – Ngàn món ăn ngon”. Vì thế nơi này nổi tiếng phục vụ chu đáo không chỉ cơm tấm mà đa dạng các món ăn khác nữa.

Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đờiTuy có nhiều món ăn nhưng ở đây cơm tấm vẫn là số Zach.

Tuy có nhiều món ăn nhưng ở đây cơm tấm vẫn là số Zach. Một đĩa cơm tấm mềm, thơm, dẻo, ăn cùng sườn bì miếng to dày thịt vàng ruộm, cùng trứng chả ngon hấp dẫn, ăn kèm nộm chua ngọt hay canh rau thì hết sảy luôn. Điểm công cho quán chính là không gian deccor đẹp, hợp cho ai vừa thưởng thức ẩm thực vừa muốn check in đánh dấu.

5-Cơm tấm 36- Cơm tấm ngon Hà Nội

 • -Địa chỉ: 17 Ngõ Gạch, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • -Giờ mở cửa: 10:30 – 14:00 và 17:30 – 21:00
 • -Giá: 40.000 – 70.000 đồng

Phố Cổ là nơi không bao giờ thiếu những món ăn ngon, vì thế cơm tấm xuất hiện ở đây là không ngoại lê. Cái tên cơm tấm 36 lại quá trứ danh ở đây nhờ độ ngon và phục vụ chu đáo.

XEM THÊM:  15 Khách sạn Cát Bà Hải Phòng giá rẻ đẹp gần biển và thị trấn, có bể bơi

Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đờiCơm tấm chuẩn vị Sài Gòn là đây

Một đĩa cơm tấm Hà Nội ở đây nhưng được nấu chuẩn vị Sài Gòn. Với dĩa cơm dẻo thơm mềm ăn cùng miếng sườn heo béo ngậy, vàng ươm, cùng miếng trứng ốp la và thanh chả dày. Khi ăn sẽ thấm đẫm vị giác và đảm bảo du khách nhớ mãi không quên.

6-Cơm tấm Sài Gòn Nam Phương

 • – Địa chỉ 1: 102 E6 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • – Địa chỉ 2: 110 C2 Vĩnh Hồ, Thái Thịnh, Hà Nội
 • – Giở mở cửa: 10:00 – 22:00
 • – Giá: 30.000 – 70.000 đồng

Cơm tấm Sài Gòn Nam Phương mang thương hiệu miền nam ra thủ đô chính là quán này. Quán không chỉ có du khách thập phương, dân bản địa hay ghé mà ngay cả đối tượng dân văn phòng, học sinh sinh viên cũng chọn làm quán quen.

Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đờiĐĩa cơm được trình bày đơn giản nhưng ngon phải biết

Vì quán gần nhất các trường như bách khoa, kinh tế quốc dân, xây dựng nên các bạn trẻ thường xuyên ghé đến. Họ rất thích thú với dĩa cơm ngon, sạch, với những miếng sườn to chặt khổ lớn, tẩm ướp kỹ càng, chấm cùng nước sốt đặc quánh, chua ngọt thấm đẫm.

III-Top 4 quán cơm tấm Hà Nội giá rẻ

7-Thủy Linh Châu – cơm tấm Tràng Thi

 • – Địa chỉ: 53 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • – Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
 • – Giá: 25.000 – 55.000 đồng

Nếu nói đây là quán cơm tấm Hà Nội đầu tiên cũng không ngoa, vì nó tồn tại đến nay khá nhiều năm ở phố cổ rồi. Đĩa cơm nóng dẻo, hấp dẫn bên cạnh có miếng sườn chả bì lớn, đậm vị chưa kể trứng ốp la, trứng muối, gà kho…tha hồ cho bạn chọn thực đơn.

Top 10 quán cơm tấm Hà Nội ngon giá rẻ ăn một lần là nhớ mãi trong đờiNếu nói đây là quán cơm tấm Hà Nội đầu tiên cũng không ngoa

Cơm tấm ở đây hay là được ăn kèm canh chua miền Nam để bạn biết rằng quán nấu chuẩn vị. Và cũng để bất cứ ai xa quê muốn tìm lại hương vị sẽ bắt gặp ở nơi này. Quán phục vụ chu đáo và được đánh giá cao về điểm này.

XEM THÊM:  Top 15 Nhà hàng gần sân bay Tân Sơn Nhất ngon nổi tiếng gần nhất

8-Sà Bì Chưởng – cơm tấm Sài Gòn tại Hà Nội

 • -Địa chỉ: 101A/1/46A Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội
 • -Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
 • -Giá: 45.000 – 55.000 đồng

Quán nằm tại con ngõ nhỏ thôi nhưng không vì thế mà vắng khách đâu nha. Ngay cái tên thôi đã đủ thu hút mời gọi biết bao du khách ghé đến thưởng thức rồi.

Sà bì chưởng cái tên thôi đã muốn sà ngay vào rồi

Sà Bì Chưởng chính là món ăn hottrend của quán. Món ăn với cơm tấm hạt nhỏ, mịn, dẻo thơm, miếng sà bì- sườn chả to kho lớn, dày, tẩm ướp kỹ càng, màu sắc vàng cánh rán vô cùng hấp dẫn. Nơi này không chỉ ăn ngon mà còn check in đẹp nữa đó, đáp ứng nhu cẩu “sống ảo” của một số bạn.

9-Cơm tấm 14 Nguyễn Hữu Huân

 • -Địa chỉ: 14 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • -Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
 • -Giá: 40.000 – 50.000 đồng

Đây đích thị là cơm tấm Sài Gòn giữa lòng thủ đô. Khi mà chủ quán bê nguyên cả hương vị trong nam đến đây, thể hiện vào món cơm tấm.

Cơm tấm chuẩn vị Sài Gòn là đây

Cơm ngon có món sườn cốt lết và chả trứng, cơm tấm cá kho tộ, cùng dưa củ quả trộn chua ngọt. Đặc biệt còn có món bì thính ăn kèm mà bất cứ ai ghé đến cũng phải thưởng thức cho kỳ được. Khi ăn kèm bát canh chua miền nam để đúng điệu hơn nữa đó.

Đương nhiên không thể thiếu bì thính ăn kèm, và một chút rau tươi theo mùa. Một bát canh chua đậm chất miền Nam làm cho bữa ăn thanh mát nhẹ nhàng.

10-Cơm tấm Tư Mập

 • -Địa chỉ: 241 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • -Giờ mở cửa: 10:30 – 15:00 và 17:30 – 21:00
 • -Giá: 30.000 – 50.000 đồng

Nằm ở con phố đông đúc, chuyên bán hoa cây cảnh nhưng quán ăn này không vì thế mà “lép vế” đâu, vẫn tấp nập người ăn. Bởi quán được chế biến chuẩn cơm tấm Sài Gòn.

Cơm tấm Hà Nội ngon còn kể thêm cơm Tư Mập

Cơm Tư Mập bao gồm dĩa cơm nóng hổi, trắng phau. Trong dĩa cơm còn có sườn chả bì miếng to thấm vị và dậy mùi thơm phức. Có kèm thêm chả trứng ốp la, chà bông, sườn mắm, đùi gà, ăn kèm cùng rau củ quả chua ngọt và canh rau 4 mùa.

Trên đây là top 10 quán cơm tấm Hà Nội ăn một lần nhớ mãi trong đời mà kenhhomestay.com đã tư vấn đến bạn. Nếu có ghé đến nhớ check in và đừng quên chia sẻ lại hương vị cùng trải nghiệm của bạn về 1 trong các quán đó cho chúng tôi nha.

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn

5/5 - (1 bình chọn)