Đặc sản Khô cá lóc, khô cá sặc ngon khó cưỡng ở Sài Gòn

Đặc sản Khô cá lóc, khô cá sặc ngon khó cưỡng ở Sài Gòn

Khô cá lóc, khô cá sặc vốn dĩ là những đặc sản miền Tây trứ danh, nhưng vì người miền Nam, đặc biệt là Sài Gòn từ lâu rất ưa chuông món này. Những ai du lịch Sài Gòn có thể chọn đặc sản khô cá lóc khô cá sặc dễ dàng mà không cần phải lặn lội miền Tây mua nữa. Tham khảo ngay địa chỉ bán đặc sản Sài Gòn có tiếng trong bài viết dưới đây của Kenhhomestay.com nhé.

Đặc sản khô cá sặc

  • Địa chỉ khô cá lóc Khô Nia: 12/12 Đặng Minh Trứ, Phường 10, Quận Tân Bình.

Đặc sản Khô cá lóc, khô cá sặc ngon khó cưỡng ở Sài Gòn-10 địa chỉ mua đặc sản Sài Gòn làm quà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đặc sản Khô cá lóc, khô cá sặc ngon khó cưỡng ở Sài Gòn- 10 địa chỉ mua đặc sản Sài Gòn làm quà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch

Nếu muốn chọn đặc sản Sài Gòn về để làm quà biếu thì đây sẽ là món quà đặc sản thân tình, ngon miệng. Anh chị dễ dàng chế biến thành món ăn cơm gia đình, hay các món nhậu cho cánh đàn ông.

Nếu anh chị ở miền Trung, miền Bắc muốn tìm khô cá lóc không ướp đường, không ướp kiểu mặn mặn ngọt ngọt như miền Tây thì anh chị có thể chọn Khô cá lóc Khô Nia.

XEM THÊM:  Kinh Nghiệm khám phá Hang Sơn Đoòng - Quảng Bình Từ A-Z

Chúng tôi cảm nhận khô ở đây ướp gia vị vừa ăn, không bị mặn mặn ngọt ngọt, phù hợp với khẩu vị người miền Trung và miền Bắc. Cá khô mà làm bao bì đóng hộp đẹp cũng rất thích hợp để anh chị làm quà biếu. Kenhhomestay.com chúc bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ tại Sài Gòn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Vĩnh Hy – Kenhhomestay.com

5/5 - (5 bình chọn)