Danh sách các hãng taxi Phủ Lý giá rẻ, uy tín

Top 7 Hãng taxi Phủ Lý Hà Nam giá rẻ tốt nhất cho du khách gọi chuyến

Phủ Lý, Hà Nam, vùng đất ở phía nam thủ đô với nhiều năm văn hiến, các di tích lịch sử và những ngôi chùa cổ kính nguyên sơ. Nếu bạn đang cần di chuyển trong thành phố thì hãy tham khảo những hãng taxi Phủ Lý Hà Nam giá rẻ uy tín dưới đây nhé.

7 Hãng taxi Phủ Lý Hà Nam giá rẻ tốt nhất cho du khách gọi chuyến

  1. Taxi Sao Mai Phủ Lý Hà Nam

Số điện thoại: 0226.3.61.61.61

Đây là hãng taxi có mặt ở trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chình vì thế nên có lẽ không quá xa lạ với nhiều hành khách. Hãng có số lượng xe nhiều nhằm giúp phục vụ khách kịp thời khi cần. Bạn có thể lưu ngay số taxi Phủ Lý này để gọi khi cần di chuyển trong thành phố nhé.

Danh sách các hãng taxi Phủ Lý giá rẻ, uy tín
Taxi Sao Mai
  1. Taxi Mai Linh Phủ Lý Hà Nam

Số điện thoại: 0226.6.252.888

Tiếp tục là một hãng khá phổ biến khác đã được tin dùng bởi rất nhiều hành khách trong cả nước. Nếu bạn là khách hàng trung thành của hãng taxi Mai Linh thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Số lượng xe của taxi Mai Linh Phủ Lý luôn đảm bảo phục vụ bạn bất kì khi nào bạn cần.

XEM THÊM:  Ký sự đi thác K50: Báu vật chốn rừng thiêng! (Phần 2)
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Hà Nam

Số điện thoại: 0226.3.86.86.86

Nếu bạn muốn đi một hãng taxi tại Phủ Lý là hãng địa phương thì taxi Hà Nam là một trong những hãng uy tín đó. Với chất lượng khá ổn và giá cả thì phù hợp với ngân sách của khách hàng, taxi Hà Nam luôn cho bạn cảm giác hải lòng.

  1. Taxi Thành Công Phủ Lý Hà Nam

Số điện thoại: 0226.3.57.57.57

Có lẽ ở thành phố Phủ Lý có khá nhiều các hãng nổi tiếng. Trong đó có hãng taxi Thành Công là một hãng được tin tưởng bởi nhiều khách hàng. Hãng luôn có chất lượng tốt và tài xế của hãng luôn thân thiện và nhiệt tình.

Danh sách các hãng taxi Phủ Lý giá rẻ, uy tín
Taxi Thành Công
  1. Taxi Nguyên Minh

Số điện thoại: 0226.3.63.63.63

Đây là một hãng khá tốt để lựa chọn đi lại trong thành phố. Nếu bạn chưa biết chọn hãng nào thì đây là một hãng chất lượng. Với giá cả cạnh tranh, khi đi hãng taxi Nguyên Minh, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá trong chuyến đi của mình.

Danh sách các hãng taxi Phủ Lý giá rẻ, uy tín
Taxi Nguyên Minh
  1. Taxi Kim Khánh

Số điện thoại: 0226.3.58.58.58

Bạn có thể lựa chọn taxi Kim Khánh đồng hành cùng mình trong những chuyến đi của mình tại thành phố. Số lượng xe không nhiều nhưng thời gian phục vụ rất nhanh. Bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của hãng.

  1. Taxi Thanh Trang

Số điện thoại: 0226.3.842.852

Tiếp tục là một hãng taxi địa phương, dù thương hiệu nhỏ những chất lượng lại không tồi. Dịch vụ của hãng được đảm bảo với những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Hãy lưu lại số taxi Phủ Lý để có thể di chuyển khi cần bạn nhé.

XEM THÊM:  Đổi tiền Nhật Bản như thế nào hợp pháp, không bị mất giá?

Trên đây là những hãng taxi mà bạn có thể lựa chọn khi di chuyển trong thành phố Phủ Lý. Nếu bạn muốn tìm thêm thông tin về chỗ ăn nghỉ ở thành phố thì bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại kenhhomestay.com nhé!

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)