20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòng

Wayanad là một huyện thuộc bang Kerala của Ấn Độ. Du lịch Ấn Độ ngày càng phát triển vậy nên Wayanad cũng thu hút được khách du lịch nhiều hơn. Dưới đây là top homestay Wayanad tốt nhất để bạn tham khảo.

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòng

 1. Homestay Dhanagiri

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngDhanagiri là homestay Wayanad giá rẻ đẹp, có chất lượng cực tốt.

Dhanagiri có hệ thống phòng ốc với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết để phục vụ tốt nhất cho khách du lịch.

Địa chỉ: Arya Vaidya Sala Road Junction, Main Road, 676503 Kottakkal, Ấn Độ

 1. Homestay The Rubis

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngThe Rubis  là homestay có chất lượng tốt tương đương với khách sạn 3 sao của Ấn Độ. Tại đây bạn sẽ được phục vụ và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

The Rubis có hệ thống phòng ốc với thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Khách du lịch sẽ được trải nghiệm và thưởng thức các món ăn ngon, nổi tiếng của Ấn Độ ngay tại homestay này.

Địa chỉ: Arya Vaidya Sala Road Junction, Main Road, 18052 Kottakkal, Ấn Độ

 1. Homestay Thaibah Residency

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngThaibah Residency là homestay Wayanad giá rẻ đẹp, chất lượng tốt được khách du lịch tin tưởng lựa chọn rất nhiều.

Thaibah Residency tọa lạc ở vị trí thuận tiện: gần huyện Wanyanad, gần với hầu hết các khu du lịch nổi tiếng của Wayanad nên thu hút rất đông khách du lịch.

Địa chỉ: AVS Road, Near Kottakkal Arya Vaidyasala Kottakkal, 676503 Kottakkal, Ấn Độ

 1. Homestay Rydges Inn

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngRydges Inn có thiết kế sang trọng và hiện đại. Tất cả các phòng ở Rydges Inn đều có đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ khách du lịch.

Rydges Inn cũng ở vị trí gần các điểm du lịch và khu vui chơi giải trí của Wayanad nên rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan du lịch.

XEM THÊM:  Nomini Homestay Đà Lạt: Review chi tiết về thiết kế, không gian, giá phòng

Địa chỉ: Changuvetty, Malappuram, 676503 Kottakkal, Ấn Độ

 1. Homestay Virad

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngVirad có chất lượng phục vụ cực tốt được khách du lịch đánh giá cao. Homestay có đây đủ mọi tiện nghi hiện đại cùng chất lượng phục vụ tốt.

Bạn sẽ không phải đi đâu xa vì ngay tại homestay co khu vực ẩm thực sẵn sàng phục vụ những món ăn ngon, hấp dẫn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ: National Highway Kottakkal, Malappuram Dist, 676501 Kottakkal, Ấn Độ

 1. Homestay KKM Tourist

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngNếu bạn đnag đi tìm homestay Wayanad giá rẻ, chất lượng tốt thì KKM Tourist chính là lựa chọn dành cho bạn.

KKM Tourist có thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng hệ thống phòng ốc có đầy đủ tiện nghi hiện đại. Tại đây bạn cũng sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: Grace Tower, Arya Vaidya Sala, Kottakkal, 676503 Kottakkal, Ấn Độ

 1. Homestay Souparnika Inn

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngSouparnika Inn có hệ thống phòng với thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ mọi tiện nghi.

Souparnika Inn tọa lạc ở vị trí đắc địa: ở vị trí trung tâm Wayanad, gần với các địa điểm vui chơi nổi tiếng của Wayanad nên rất thuận tiện cho việc đi lại và cũng thu hút được rất đông khách du lịch.

Địa chỉ: NH 66, Puthanathani,Malapuaram, 676552 Kottakkal, Ấn Độ

 1. Homestay Thaikadan Tower

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngThêm một homestay Wayanad giá rẻ đẹp nữa dành cho bạn. Hệ thống phòng ốc đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, chất lượng phục vụ tốt, chu đóa, tận tình mà giá cả lại phải chăng thì Thaikadan chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Địa chỉ: THAIKADAN TOWER, Near police station, Kadampuzha ,Temple Road, 2nd floor, Near Kadampuzza Police Station, 676553 Edayūr, Ấn Độ

 1. Homestay Grace Residency

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngGrace Residency là homestay cao cấp ở Wayanad. Homestay này có hệ thống phòng ốc thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất.

Tại đây còn cung cấp mọi dịch vụ sang trọng như phòng hát, phòng tập thể dục,… nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách du lịch.

Địa chỉ: Down Hill(kottappadi),  Malappuram, Kerala,near bsnl office, 676519 Malappuram, Ấn Độ

 1. Homestay Al mass ayur

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngAl mass ayur thu hút đông khách du lịch homestay vừa tọa lạc ở vị trí thuận tiện, mà ngay tại homestay còn có chất lượng tốt nhất.

XEM THÊM:  Tucalinh Homestay - Chốn lưu trú "dân dã" đậm chất miền Tây sông nước

Tại đây có hệ thống phòng đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại. Al mass ayur còn có các dịch vụ snag trọng không kém khách sạn như: phòng hát, phòng matxa,…

Địa chỉ: Thalappara,mamburam 676306 Thalappara,mamburam PO,Malappuram dt kerala, 676306 Tirūrangādi, Ấn Độ

 1. Homestay Malappuram Inn

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngMalappuram Inn là homestay Wayanad thu hút đông khách du lịch bởi chất lượng vô cùng tốt.

Malappuram Inn có hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi. Lựa chọn Malappuram Inn khách du lịch sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị cùng người dân bản địa để hiểu thêm về Wayanad nói riêng và đất nước Ấn Độ nói chung.

Địa chỉ: Ernad Building, Bypass Junction, Varangode, Calicut Road, Down Hill, 676519 Malappuram, Ấn Độ

 1. Homestay Soorya Regency

20 Homestay Wayanad ở Ấn Độ giá rẻ đẹp chất lượng tốt nhất cần đặt phòngSoorya Regency sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn khi bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm homestay Wayanad giá rẻ ,đẹp.

Soorya Regency có khuôn viên rộng, đẹp vô cùng yên tĩnh. Tại homestay có hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị dnahf cho khách du lịch.

Địa chỉ: Kavungal By Pass , Munduparamba, Malappuram Dist, Kerala -676505, 676505 Malappuram, Ấn Độ

 1. Homestay TAJ Tourist

TAJ Tourist sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi homestay này đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của khách du lịch.

TAJ Tourist nằm ở vị trí thuận tiện cho việc đi lại, hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi cùng các dịch vụ tuyệt vời giá cả lại phải chăng thì không có lí gì bạn lại bỏ qua homestay này đúng không nào?

Địa chỉ: PMR Junction, MELMURI PO Alathurpedi, 676517 Malappuram, Ấn Độ

 1. Homestay Thekkumpuram Tourist

Thekkumpuram Tourist là homestay Wayanad  có giá rẻ đến không ngờ. Chỉ với 8$ bạn đã có cho mình homestay đầy đủ tiện nghi với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Lựa chọn Thekkumpuram Tourist bạn sẽ tiết kiệm cho mình được khoản tiền kha khá để sử dụng cho việc đi du lịch nhiều hơn mà không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền phòng.

 1. Homestay Structural Homes

Structural Homes có hệ thống phòng được thiết kế sang trọng và hiện địa, có đầy đủ mọi tiện nghi.

XEM THÊM:  Inra Champa Cultures Homestay ‘nhà tranh vách đất’ phong cách Champa độc lạ

Lựa chọn Structural Homes khách du lịch sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là nhu cầu về ẩm thực. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon của Ấn Độ ngay tại homestay và tham gia các hoạt động thú vị cùng người dân bản địa.

Địa chỉ: New man junction, Calicut Airport, malappuram, 673647 Malappuram, Ấn Độ

 1. Homestay After The Rains

After The Rains là một trong những homestay Wayanad thu hút đông khách du lịch nhất. Homestay có khuôn viên rộng rãi, không khí vô cùng trong lành và yên tĩnh.

Tại homestay có nhiều dịch vụ hiện đại như: bể bơi ngoài trời, quầy bar, phòng matxa…để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách du lịch.

Địa chỉ: Valathoor, Rippon, Meppadi, Wayanad, Ấn Độ, 673577

 1. Homestay Grassroots Wayanad

Grassroots Wayanad đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tại đây có hệ thống phòng ốc sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bạn sẽ được tự do vui chơi trong khuôn viên homestay với rất nhiều dịch vụ hấp dẫn, thú vị.

Địa chỉ: Koilerry kunnu,Achooranamvillage, Padinjarathara, Wayanad, Ấn Độ, 673575

 1. Homestay The Windflower

The Windflower là homestay tích hợp nhiều loại hình dịch vụ sang trọng và cao cấp nhằm phục nhu cầu của khách du lịch một cách tốt nhất.

Tại đây bạn được sử dụng hệ thống phòng ốc sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Không những vậy bạn cũng sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng khác như: spa, phòng gym, bể bơi ngoài trời, …

Địa chỉ: Annapoorna Estate, Survey No. 40/ 2BResurvey No. 330/1, Achoornam Village, Vythiri Taluk, Pozhuthana, Wayanad, Ấn Độ, 673575

 1. Homestay Highland Bristo

Highland Bristo là homestay Wayanad giá rẻ, đẹp phục vụ tốt nhu cầu của khách du lịch.

Homestay này cũng nằm ở vị trí thuận tiện cho việc đi lại, tham du lịch của khách du lịch nên thu hút rất đông khách du lịch.

Địa chỉ: Kainatty kalpetta, Kalpetta, Wayanad, Ấn Độ, 673121

 1. Homestay Lakkidi

Cuối cùng trong top homestay Wayanad sẽ là homestay giá rẻ đẹp Lakkidi nhận được rất nhiều lời khen từ khách du lịch.

Homestay có khuôn viên đẹp, không khí trong lành, bình yên đến lạ. Lakkidi có hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ đi kèm vô cùng tốt.

Địa chỉ: wayanad,vythiri, Pookode, Wayanad, Ấn Độ, 673576

Trên đây là 20 homestay Wayanad tốt nhất. Chúc bạn sẽ có chuyến đi thật vui vẻ với sự lựa chọn của mình.

Tác gả: Minh Anh

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)