Lặng người ngắm cảnh đẹp Gia Lai thơ mộng, mơ màng và bình dị

Lặng người ngắm cảnh đẹp Gia Lai thơ mộng, mơ màng và bình dị

Miền cao nguyên nắng gió Gia Lai cảnh vật hết sức yên bình và nên thơ đến lạ. Từ những con đường làng, cánh đồng ruộng, cho đến ngọn núi lửa, biển hồ đôi mắt Pleiku,…tất cả hiện lên thật đẹp, đậm chất vùng quê dân dã.

Hãy cùng Photographer Phan Khánh ghi lại những khoảnh khắc đẹp ấy và cùng nhau cảm nhận chiêm ngưỡng một nơi hết sức xinh đẹp. Để quên ưu phiền phía sau lưng cùng những người thân yêu đi tìm một vùng đất mới, một vùng đất chỉ có bình yên và vui vẻ. Và có lẽ một dịp không xa, chúng ta sẽ có cơ hội được đi, được khám phá vùng đất ấy thôi.

Một số bức ảnh chụp những cảnh đẹp Gia Lai thơ mộng của Phan Khánh , Kenhhomestay.com biên tập lại từ báo Zing.vn, mời quý độc giả đón xem!

Những bức ảnh về vùng đất Gia Lai thơ mộng trên có làm bạn rung rinh hay chưa. Hình ảnh đồng lúa xanh tươi, những cành hoa dã quỳ đung đưa trong gió, hít thở không khí trong lành, lắng nghe mùi hương của thiên nhiên. Theo chân Phan Khánh khám phá hết bộ ảnh đều để lại trong mỗi bạn đọc một suy tư riêng, về cuộc sống bây giờ có đang bí bách, nhàn chán hay không, chúng ta có lên xách balo lên và tìm lại chính mình hay không? Và vô vàng câu hỏi bật lên trong đầu khác.

XEM THÊM:  Nhà xe Việt Tân Phát đi Sài Gòn Gia Lai Pleiku: giường nằm 40 chỗ cao cấp

Bỏ qua những muộn phiền phía sau lưng, những vui buồi của cuộc sống bộn bề về công việc, gia đình, bạn bè, bỏ lại hết sau lưng để tìm về những vùng đất yên bình, hít thở bầu không khí trong xanh và thả lỏng cơ thể. Theo chân Kenhhomestay.com để cùng nhau đi khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia nhé!

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)