Nhà của Ngoại Homestay – Nét Việt xưa giữa lòng phố Tây Sài Gòn

Yên tĩnh, ấm cúng và đậm chất truyền thống Việt Nam là những gì nhà của Ngoại homestay mang đến cho bạn nếu bạn 1 lần ghé thăm nhà.

Vị trí Nhà của Ngoại homestay

Nằm ngay trung tâm thành phố, giữa khu phố Tây Bùi Viện nhộn nhịp, sầm uất, có 1 nhà Ngoại rất đỗi yên bình, mộc mạc, ở đây có những cốc cà phê phin đậm vị, những bình trà nóng đãi khách, và còn có homestay nho nhỏ mang tên “nhà của Ngoại”.

Từ nhà của Ngoại, bạn chỉ mất vài phút đi bộ ra phố Bùi Viện, phố Tây Phạm Ngũ Lão và các trung tâm thương mại sầm uất nhất ở Sài Gòn.

Buổi tối rất tiện di đạo phố, thăm công viên, thưởng thức món ngon ở các nhà hàng, quán nhậu, hay về khuya nhâm nhi tý beer trong tiếc nhạc sập xình ở các bar club,…

Nhà của Ngoại có gì đặc biệt?

Nhà của Ngoại có 2 phòng riêng tư ở lầu 1 với đầy đủ nội thất được thiết kế theo phong cách SG xưa, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ của mình trong không gian của 1 Sài Gòn những năm 1980, đẹp, gần gũi và đậm chất thời gian..

XEM THÊM:  Đập tan ưu phiền, trẻ hoá tinh thần tại Garden Hostel Đà Lạt

Ngoài ra, khu vực tầng trệt còn có phục vụ cà phê, trà và các món ăn vặt truyền thống với giá cả cực nhẹ nhàng, trong 1 không gian chứa đầy ký ức…

Đến với nhà Ngoại để trải nghiệm 1 Sài Gòn thật khác, để chậm hơn giữa nhịp sống quá đỗi hối hả, để tạm lắng lòng mình giữa những bão giông…Và nếu có dịp du ngoạn TPHCM, Nhà của Ngoại là một trong những địa chỉ lưu trú tin cậy đáng lựa chọn.

Thông tin homestay:

Nhà của Ngoại homestay

Địa chỉ: 39/7 Đỗ Quang Đậu, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Một số hình ảnh homestay:

Nhà của Ngoại Homestay - Nét Việt xưa giữa lòng phố Tây Sài Gòn Nhà của Ngoại Homestay - Nét Việt xưa giữa lòng phố Tây Sài Gòn Nhà của Ngoại Homestay - Nét Việt xưa giữa lòng phố Tây Sài Gòn Nhà của Ngoại Homestay - Nét Việt xưa giữa lòng phố Tây Sài Gòn Nhà của Ngoại Homestay - Nét Việt xưa giữa lòng phố Tây Sài Gòn

Vĩnh Hy

5/5 - (6 bình chọn)