15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100k

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100k

Nếu có ý định du lịch đến Hội An thì bạn đừng quên “bỏ túi” cho mình top 15 nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ tốt nhất này nhé!

Có lẽ đến bây giờ, phố cổ Hội An đã là cái tên quá quen thuộc đối với khách du lịch cả trong lẫn ngoài nước.

Ở Hội An, bạn sẽ cảm nhận được tất cả sự bình yên, êm ả, những dung dị của cuộc sống mà sẽ khó có mảnh đất nào đem lại được cho bạn cảm giác ấy.

Chính vì vậy mà đã từ rất lâu Hội An luôn chinh phục được trái tim của khách du lịch kể cả là những du khách khó tính nhất.

Nếu có ý định du lịch đến Hội An thì bạn đừng quên “bỏ túi” cho mình top 15 nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ tốt nhất này nhé!

Bạn muốn đặt phòng nhà nghỉ Hội An, ĐẶT PHÒNG NHANH TẠI TÂY GIÁ SẼ RẺ HƠN.

 1. Nhà nghỉ Lazy Bear

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kBạn sẽ không thể bỏ qua Lazy Bear nếu muốn chuyến du lịch của mình thêm hoàn hảo. Lazy Bear là một trong những nhà nghỉ Hội An tốt, với mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý cùng với đó là hệ thống phòng nghỉ sạch sẽ, rộng rãi, phục vụ chu đáo vậy nên Lazy Bear luôn thu hút cực đông khách du lịch.

Giá phòng: 200.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: 12 Trần Quốc Toản, Cẩm Châu , Hội An

 1. Nhà nghỉ Phúc An

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kPhúc An tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm phố cổ Hội An. Ở Phúc An bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng tất cả các dịch vụ tốt nhất.

Với hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi: gần trung tâm, gần sân bay… và với giá cả vô cùng phải chăng, Phúc An xứng đáng là một trong những nhà nghỉ Hội An tốt nhất.

Giá phòng: 300.000VNĐ

Địa chỉ: 111 Nguyễn Phúc tân, Minh An, Hội An

 1. Nhà nghỉ Pebble – nhà nghỉ Hội An giá rẻ

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kBạn đang đi tìm nhà nghỉ Hội An giá rẻ và đầy đủ tiện nghi thì Pebble chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Pebble nằm ngay vị trí trung tâm phố cổ, có hệ thống phòng ốc sang trọng, hiện đại cùng với sự phục vụ tuyệt vời bởi vậy mà nhà nghỉ Pebble luôn thu hút rất nhiều khách du lịch.

Giá phòng: 200.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: Lương Như Bích, Xuyên Trung, Cẩm Nam, Hội An

 1. Nhà nghỉ Style

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kStyle là một trong vô số những nhà nghỉ Hội An gần phố cổ tốt nhất bởi ở đây có hệ thống phòng nghỉ với thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình.

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng nếu quyết định  lựa chọn nhà nghỉ Style.

Giá phòng: 400.000-600.000VNĐ

Địa chỉ: Cẩm Phô, Hội An

 1. Nhà nghỉ Quỳnh Châu

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kQuỳnh Châu luôn nằm trong top các nhà nghỉ Hội An tốt nhất bởi các lí do sau; vị trí gần trung tâm phố cổ, hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi cùng với giá cả vô cùng hợp lí.

Chính vì các lí do trên mà Quỳnh Châu sẽ là một gợi ý tốt dành cho bạn đấy nhé.

Giá phòng: 200.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: 118 Ngô Quyền, Minh An, Hội An

 1. Nhà nghỉ Homie

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kNếu đang muốn đặt phòng nhà nghỉ Hội An xinh xắn thế này hãy tìm ngay tới Homie và book phòng ngay nhé.

Homie thiết kế phòng ngủ cực kì xinh tạo cảm giác thoải mái và thiện cảm cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ở Homie bạn sẽ được sử dụng những phục vụt tốt nhất cùng với vị trí đắc địa thì đây chính là nhà nghỉ hoàn hảo dành cho bạn.

Giá phòng: 300.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: 15/10 Nguyễn Hoàng, Minh An, Hội An

 1. Nhà nghỉ Lantern Riverside

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kLantern Riverside xứng đáng là một trong những nhà nghỉ Hội An tốt nhất bởi ở Lantern Riverside bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên cùng với sự tiện nghi của hệ thống phòng ốc.

Lantern Riverside còn nằm ở vị trí trung tâm phố cổ vô cùng thuận tiện.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: 25/3 Nguyễn Hoàng, Minh An, Hội An

 1. Nhà nghỉ Họa My 2

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kThêm một nhà nghỉ Hội An giá rẻ nữa dành cho bạn. Họa My chính là nhà nghỉ phù hợp với tất cả mọi người khi ở đây hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi: vị trí gần trung tâm, giá cả hợp lí cùng với đó là hệ thống phòng nghỉ sạch sẽ, rộng rãi.

Giá phòng: 200.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: 44 Trần Cao Vân, Hội An

 1. Nhà nghỉ Thanh Vân

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kThanh Vân là hệ thống nhà nghỉ Hội An ở ngay vị trí trung tâm phố cổ. Với hệ thống phòng ốc thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi và nằm ở một vị trí đắc địa thì Thanh Vân luôn thu hút được một lượng cực lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Giá phòng: 500.000VNĐ

Địa chỉ: 78 Trần Hưng Đạo, Cẩm Phô, Nghệ An

 1. Nhà nghỉ Hải Yến

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kCùng với rất nhiều nhà nghỉ Hội An giá rẻ khác, đến với nhà nghỉ Hải Yến bạn se được sử dụng hệ thống phòng đày đủ tiện nghi, dịch vụ tốt cùng với vị trí vô cùng thuận tiện. Nhà nghỉ Hải Yến chắc chắn sẽ làm bạn phải cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Giá phòng: 300.000-500.000VNĐ

Địa chỉ: 568 Cửa Đại, Sơn Phong, Hội An

 1. Nhà nghỉ Thanh Tây

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kNhà nhà nghỉ Hội An gần phố cổ, hệ thống phòng ốc ở Thanh Tây được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Không quá cầu kì như những nhà nghỉ khác nhưng Thanh Tây luôn có sức hút riêng biệt đối với khách du lịch từ khắp mọi nơi.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Hội An

 1. Nhà nghỉ Thiện Trung

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kTrong số những lượt tìm kiếm nhà nghỉ Hội An thì Thiện Trung luôn nằm trong top nhà nghỉ được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi ở Thiện Trung có hệ thống phòng rộng rĩa, thoải mái, dịch vụ tốt và vị trí đắc địa thuận tiện cho mọi nhu cầu đi chơi, tham quan và du lịch.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: 129 Trần Hưng Đạo, Hội An

 1. Nhà nghỉ Lucky House

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100k

Lucky House tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần trung tâm phố cổ, gần sân bay và các ga tàu, khu vui chơi giải trí…

Từ vị trí của Lucky House, du khách có thể nhìn bao quát được cảnh vật toàn thành phố và vô cùng thuận tiện cho việc đi lại vui chơi.

Chính vì những lí do trên, Lucky House luôn nằm trong top nhà nghỉ Hội An tốt nhất.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ

Địa chỉ: 622 Hai Bà Trưng, Hội An

 1. Nhà nghỉ Kỳ Phương

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kKỳ Phương là nhà nghỉ Hội An giá rẻ, với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Vị trí gần trung tâm phố cổ bởi vậy Kỳ Phương cũng là nhà nghỉ thường xuyên được khách du lịch lựa chọn.

Giá phòng: 100.000-300.000VNĐ

Địa chỉ: 151/11 Trần Nhân Tông, Cẩm Châu, Hội An

 1. Nhà nghỉ Thiên Nga

15 Nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần biển, khu vực phố cổ đẹp tốt nhất từ 100kVị trí gần trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại, vui chơi cùng hệ thống phòng ốc thiết kế tạo cảm giác ấp áp, đầy đủ tiện nghi cho nên Thiên Nga luôn nằm top nhà nghỉ Hội An hu hút nhiều khách du lịch nhất.

Giá phòng: 200.000-400.000VNĐ
Địa chỉ: 52 Bà Triệu, Hội An

Trên đây là top 15 nhà nghỉ Hội An giá rẻ, gần phố cổ nhất do kenhhomestay.com tổng hợp. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được nhà nghỉ phù hợp cho riêng mình, bạn nhé!

Tác giả: Minh Anh

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải lại bài viết này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN