Nhà xe Đức Minh đi Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột

Nhà xe Đức Minh đi Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột: limousine VIP 22 chỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe uy tín đi tuyến Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột thì có thể đây sẽ là một bài viết hữu ích cho bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn hãng nhà xe Đức Minh. Đây là một trong những hãng xe khá đáng tin cậy có thể đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết về hãng và đặt vé thôi nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Đức Minh

Nhà xe Đức Minh là một trong những nhà xe đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ đưa đón khách hàng trên tuyến đường Sài Gòn – Buôn Ma Thuột.

Nhà xe phục vụ hai loại xe chính đó là xe khách giường nằm 44 chỗ và xe limousine VIP 22 chỗ. Nhằm muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội hơn cả một chuyến đi, nhà xe Đức Minh luôn cái tiến và phát triển chất lượng không ngừng.

XEM THÊM:  Nhà xe Bảo Trâm limousine 16 chỗ ngồi đi La Gi – Sài Gòn 2 chuyến/ngày

Chính vì thế mà nhà xe luôn có rất nhiều các khách hàng tin dùng.

Nhà xe Đức Minh đi Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột
Nhà xe Đức Minh

Nhận xét chung về nhà xe Đức Minh

Nhà xe cung cấp các xe khá chất lượng. Dù đã không còn mới, nhưng các xe luôn đảm bảo độ an toàn, chất lượng. Các xe được bảo dưỡng và bảo trì định kì nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Các xe có không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Chắc chắn cho khách hàng cảm giác dễ chịu trong suốt cả chuyến đi. Các tiện nghi cũng được phục vụ miễn phí như wifi, khăn lạnh, nước suối, ổ điện,…

Nhân viên của nhà xe Đức Minh khá thân thiện và nhiệt tình. Nhà xe luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy đội ngũ nhân viên đặc biệt được đào tạo chuyên nghiệp.

Các tài xế lái xe cẩn thận, không chạy ẩu. Về mặt thời gian, nhà xe luôn đảm bảo đúng giờ, tránh gây các ảnh hưởng đến lịch trình khác của hành khách.

Giá vé xe cũng khá hợp lý. Đây có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình.

XEM THÊM:  Top 10 nhà xe giường nằm, xe khách Đà Nẵng đi Huế chất lượng uy tín nhất

Các tuyến xe chạy

Nhà xe cũng có khá nhiều tuyến chạy, bạn có thể tham khảo về thời gian để lên kế hoạch đặt vé sao cho phù hợp với lịch trình của mình nhé:

  • Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột: 21:00 – 21:25 – 19:30
  • Cư Kuin đi Sài Gòn: 19:00 – 21:30
  • Sài Gòn đi Cư Kuin: 19:30 – 21:00 – 19:55 – 21:25

Giá vé

  • Xe giường nằm 44 chỗ: 200.000 đồng/người/lượt
  • Xe limousine 22 chỗ: 380.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể gọi điện đến số hotline sau đây để đặt vé trực tiếp: 19007070.

Ngoài ra, bạn có còn có thể đặt vé dễ dàng hơn bằng cách truy cập các trang web đặt vé trực tuyến. Đây là cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Chúc bạn có một chuyến đi ý nghĩa bên cạnh người thân và bạn bè nhé.

Thực hiện: Hồng Anh

3/5 - (6 bình chọn)