Bến xe Lạc Long

Bến xe Lạc Long ở trung tâm Hải Phòng đi các tỉnh lận cận, phía bắc

Bến xe Lạc Long là một trong những bến xe tại Hải Phòng, đây cũng là bến xe được khá nhiều lựa chọn khi di chuyển tới Hải Phòng vì sự tiện lợi của nó. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về bến xe Lạc Long trong bài viết này nhé.

Bến xe Lạc Long ở đâu?

Bến xe nằm tại trung tâm Hải Phòng, khá gần con sông Cẩm trong thành phố. Nơi đây khá tập nập và đông các tuyến đường nhiều người qua lại. Đây là điểm lí tưởng và tiện lợi để bạn bắt xe.

Không những thể, những người khách khi tới Hải Phòng, sẽ dễ dàng di chuyển đến các điểm trong trung tâm từ vị trí này. Bến xe cũng nằm tuyến đường Bạch Đằng, tuyến đường lớn trong thành phố, có thể đi liên tỉnh.

Địa chỉ bến xe: số 08 Tam Bạc, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bạn có thể gọi điện đến bến xe để được tư vấn về các nhà xe, cách đặt vé hoặc hỏi thêm các thông tin về bến xe theo số điện thoại: 0225.3.842.323.

XEM THÊM:  Kinh thành Huế - Nét văn hóa lịch sử tại vùng đất cố Đô

Giới thiệu chung

Đây là bến xe đi vào hoạt động một thời gian khá lâu tại Hải Phòng. Mặc dù diện tích của nhà xe không quá lớn nhưng cũng khá đa dạng các nhà xe trung chuyển tại đây.

Mỗi ngày, bến có hàng trăm lượt xa ra vào để đưa đón khách. Các dịch vụ của bến cũng khá chất lượng dù chưa đa dạng. Một số dịch vụ bạn có thể sử dụng như: quầy bán vé trực tiếp, phòng chờ xe, điểm trông giữ xe, quầy giữ đồ cho khách,…

Bến xe Lạc Long
Bến xe Lạc Long

Các loại xe tại bến xe

Tại bến xe này, không có những tuyến xe đi xa, hầu hết sẽ là các xe đi các tỉnh miền Bắc lân cận Hải Phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm các tuyến đi miền Trung và miền Nam thì đây sẽ không phải bến phù hợp với bạn. Một số tuyến xe chạy mà bạn có thể tham khảo của bến xe như sau:

  • Bãi Cháy: từ 06h00 đến 18h00 (15 phút/chuyến), giá vé: 40.000 đồng/người/lượt
  • Móng Cái: từ 04h00 đến 20h00 (20 phút/chuyến), giá vé: 100.000 đồng/người/lượt
  • Giáp Bát: từ 05h00 đến 18h00 (20 phút/chuyến), giá vé: 52.000 đồng/người/lượt
  • Lạng Sơn: 05h30, giá vé: 80.000 đồng/người/lượt
  • Hà Nội: 05h00 đến 19h00 (60 phút/chuyến), giá vé: 50.000 đồng/người/lượt
XEM THÊM:  Top 3 Hãng taxi Tây Ninh uy tín giá rẻ nhất nên gọi đặt chuyến

Nhận xét chung về bến xe Lạc Long

Nhìn chung, đây là bến xe khá thích hợp với những bạn có nhu cầu đi tới các tỉnh không quá xa. Các nhà xe của bến cũng khá chất lượng như Anh Huy, Hòa Tiến.

Bạn có thể chọn những nhà xe chất lượng và giá rẻ ở đây. Về an ninh, bạn nên cảnh giác và bảo quản đồ của mình cẩn thận để tránh trường hợp bị móc túi. Các dịch vụ của bến cũng khá chất lượng.

Hi vọng những thông tin trên đây về bến xe sẽ giúp bạn phần nào trong việc đặt xe nhé.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)