Nhà Express Hà Giang đi Hà Nội – Hà Giang

Nhà xe Express Hà Giang: Limousine giường nằm VIP 22 chỗ cực sang chảnh

Hà Giang, một trong những địa điểm du lịch chưa bao giờ hết thu thút du khách từ bốn phương. Nếu bạn đang có ý định đi Hà Giang thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Một trong những phương tiện di chuyển đến hà giang một cách dễ dàng đó là đi bằng xe khách. Một trong những nhà xe uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó là nhà xe Express Hà Giang khá tiện lợi. Đọc ngay các thông tin hữu ích về nhà xe dưới đây trước khi đặt vé nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Express Hà Giang

Nhà xe Express Hà Giang là một trong những nhà xe lâu đời đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều hành khách. Loại xe mà nhà xe cung cấp đó là xe khách giường nằm 22 cabin VIP. Nhà xe chuyên phục vụ tuyến chính đó là Hà Nội – Hà Giang.

Mỗi ngày, nhà xe phục vụ khoảng 1 chuyến. Do số lượng xe có hạn nên bạn cần chú ý xem kĩ lịch xe chạy để không bị lỡ. Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách, Express Hà Giang còn có dịch vụ vẫn chuyển hàng hóa.

XEM THÊM:  Top 15 nhà xe giường nằm, xe khách Sài Gòn đi Tiền Giang - Mỹ Tho tốt
Nhà Express Hà Giang đi Hà Nội – Hà Giang
Nhà xe Express Hà Giang

Nhận xét chung về nhà xe Express Hà Giang

Xe của Express Hà Giang khá mới và là loại xe khá tiện lợi. Khác xa với các loại xe giường nằm thông thương, xe được chia thành các cabin với tiện nghi vô cùng hiện đại và đầy đủ.

Mỗi cabin được thiết kế có giường nệm êm ái, có màn hình tivi siêu hiện đại mà khách có thể xem vô vàn các chương trình trong thời gian xe chạy.

Bên cạnh đó, mỗi giường còn có ổ cắ sạc, ổ cắm tai nghe và có đèn led. Mỗi cabin tạo không gian riêng tư cho hành khách. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm đi xe thoải mái và tuyệt vời chưa từng có đối với mỗi khách hàng.

Các nhân viên của Express Hà Giang cũng khá thân thiện và phục vụ nhiệt tình. Tài xế được tuyển chọn kĩ càng và có nhiều năm kinh nghiệm đi xe đường dài.

Nhà xe luôn đặt tiêu chí sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Nên chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng.

Nội thất xe của nhà xe Express Hà Giang

Các tuyến xe chạy

  • Hà Nội đi Hà Giang: 20:20 – 21:20 – 19:50
  • Hà Giang đi Hà Nội: 20:20
  • Hà Nội đi Tuyên Quang: 19:50 – 20:20 – 21:20
  • Tuyên Quang đi Hà Nội: 23:50
XEM THÊM:  Nhà xe Trung Nga, Sài Gòn đi Bình Thuận: giá vé 140k, số điện thoại

Giá vé

Giá vé của các tuyến đường tương đương nhau và các vị trí ngồi cũng đồng giá, không bị độn giá:

350.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể gọi điện trực tiếp để đặt vé qua số hotline: 098 3333 986

Hoặc một cách dễ dàng và tiện lợi hơn, bạn hãy đặt vé qua các website đặt vé xe khách trực tuyến để được chọn chỗ ngồi và giữ chỗ nhé!

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)