Nhà xe Hải Duyên đi Sài Gòn – Cái Bè – Tiền Giang: 14-15 chuyến/ngày

Nếu bạn không muốn tự di chuyển tới những địa điểm ở xa thì một lựa chọn khá tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiếm cho bạn đó là xe khách. Làm sao để biết đâu là hãng xe tốt. Chúng tôi cin giới thiệu với bạn hãng xe Hải Duyên chuyên phục vụ tuyến Sài Gòn –  Tiền Giang khá uy tín. Nếu bạn đang có kế hoạch sẽ đi tới các địa điểm trong tuyến đường trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Hải Duyên

Nhà xe Hải Duyên chuyên phục vụ khách hàng di chuyển tuyến đường Sài Gòn đi Tiền Giang hoặc ngược lại. Nhà xe lựa chọn loại xe khách 16 chỗ để chuyên chở hành khách của mình.

Mặc dù nhà xe này khá mới nhưng số lượng xe lại khá nhiều. Mỗi ngày nhà xe phục vụ từ 14-15 chuyến. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp với lịch trình của mình.

XEM THÊM:  10 Nhà xe giường nằm, xe khách Cần Thơ đi Thanh Hóa Sầm Sơn rẻ nhất

Ngoài cung cấp dịch vụ chính là chuyên chở khách du lịch thì nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ này có giá khá ưu đãi và cũng khá uy tín, bạn có thể tham khảo nên cần chuyển phát nhanh, số lượng nhiều.

Nhà xe Hải Duyên đi Sài Gòn – Cái Bè - Tiền Giang: 14-15 chuyến/ngày

Nhận xét chung về nhà xe Hải Duyên

Các xe của nhà xe chất lượng khá tốt, luôn được bảo dưỡng bảo trì để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi. Các ghế rộng rãi và thoải mái, có thể điều chỉnh được theo tư thế phù hợp người dùng.

Các tiện nghi luôn được phục vụ miễn phí cho một chuyến đi xa thoải mái như: wifi, ổ cắm sạc, màn hình tivi, điều hòa,… Không gian xe khá thoáng đãng, sạch sẽ, không có mùi.

Nhận viên phục vụ khá thân thiện và chu đáo. Họ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của hành khách. Phụ xe cư sử khá nhã nhặn, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Bên cạnh đó, tài xế lái xe khá cân thận, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Giờ chạy của xe cũng khá chính xác, không để hành khách phải chờ lâu.

XEM THÊM:  Nhà xe Thắng Thanh đi Hà Nội Sầm Sơn giường nằm chỉ 100k/vé

Giá vé của Hải Duyên cực cạnh tranh trên thị trường. Đây thực sự sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình, bạn bè.

Nội thất xe của nhà xe Hải Duyên

Các tuyến xe chạy

  • Cái Bè-Tiền Giang đi Sài Gòn: 02h30, 03h30, 04h30, 04h31
  • Sài Gòn đi Cái Bè-Tiền Giang: 06h30, 07h30, 08h30, 09h30

Giá vé

90.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể đặt vé trực tiếp qua số hotline của hãng:

  • Cái Bè: 0273.382.3588 hoặc 0939.993.605
  • Sài Gòn: 02862.704.047 hoặc 0939.993.285

Hoặc bạn có thể đặt vé qua các trang đặt vé xe khách trực tuyến. Đây là cách khá tiện lợi và nhanh chóng. Bạn còn có thể chọn chỗ và giữ chô khi đặt vé tại đây.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)