Nhà xe Gia Phúc đi Sài Gòn – Khánh Hòa

Nhà xe Gia Phúc đi Sài Gòn – Khánh Hòa: Đi xe giường nằm chất lượng cao

Kì nghỉ lễ này bạn đã có dự định đi đâu với gia đình và bạn bè? Có lẽ du lịch biển là một lựa chọn mà nhiều người sẽ nghĩ tới. Nha Trang, một trong những địa điểm, du lịch mà nhiều người yêu thích với bãi tắm siêu đẹp và rộng. Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyển đi như thế, hãy tham khảo ngay bài viết về nhà xe Gia Phúc dưới đây để có thể di chuyển tới Nha Trang một cách dễ dàng nhất nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Gia Phúc

Nhà xe Gia Phúc là nhà xe chuyên phục vụ tuyến chạy Sài Gòn – Khánh Hòa. Loại xe mà nhà xe sử dụng là dạng xe khách 46 chỗ. Có mặt trên thị trường từ năm 2012, nhà xe Gia Phúc đã không ngừng cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ của mình.

Ngày nay, đã có rất nhiều các hành khách trở thành khách quên của xe Gia Phúc vì quá yêu thích hãng. Nhà xe phục vụ từ 1 chuyến mỗi ngày. Ngoài dịch vụ đưa đón hành khách thì nhà xe còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

XEM THÊM:  Nhà xe Cúc Phương đi Sài Gòn Đồng Nai: ghế ngồi 28 chỗ, vé 80k/người
Nhà xe Gia Phúc đi Sài Gòn – Khánh Hòa
Nhà xe Gia Phúc

Nhận xét chung về nhà xe

Mới một chặng đường đi không quá xa, nhà xe Gia Phúc lựa chọn phục vụ xe khách ghế ngồi khá hợp lí. Các ghế của nhà xe được thiết kế rộng rãi và êm ái.

Bạn còn có thể điều chỉnh ghế theo tư thế theo ý muốn. Hành khách đảm bảo sẽ thấy thư giãn và thoải mái trong suốt cả chuyến đi. Wifi, nước và khăn lạnh cũng sẽ được nhà xe phục vụ miễn phí.

Chất lượng phục vụ mà hãng Gia Phúc cung cấp thì khá tốt. Các nhân viên của hãng từ phụ xe đến lái xe đều cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách.

Nhà xe đảm bảo đi đúng giờ, không để bạn phải chờ lâu, lỡ lịch trình. Các tài xế cũng có nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải. Bạn sẽ khá yên tâm khi lựa chọn đi cùng với hãng.

Giá của nhà xe Gia Phúc thì không hề đắt. Mức giá này ở tầm trung và phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn hãng trong chuyến đi lần này nhé.

Các tuyến xe chạy

  • Sài Gòn đi Cam Ranh-Khánh Hòa: 20:00 – 20:15 – 20:30
  • Cam Ranh-Khánh Hòa đi Sài Gòn: 20:30 – 20:45 – 21:00
XEM THÊM:  Nhà xe Thuận Tiến đi Gia Lai Sài Gòn 6 chuyến ngày, 240k/vé

Giá vé

180.000 đồng/người/vé

Cách đặt vé

Bạn hãy gọi trực tiếp tới tổng đài để đặt vé: 0981.555.111.

Hoặc bạn có thể đặt vé một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi tại các trang web đặt vé trực tuyến. Đây là cách khá hay để bạn có thể giữ chỗ và chọn chỗ trong những thời gian cao điểm.

Chúc các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa bên cạnh gia đình, người thân. Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết bổ ích về du lịch Nhà Trang tại kenhhomestay.com nhé !

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)