Nhà xe Green Limousine đi Hà Nội – Bắc Giang – Vĩnh Phúc

Nhà xe Green Limousine đi Hà Nội – Bắc Giang – Vĩnh Phúc 9 chỗ VIP

Ngày nay, có rất nhiều phương tiện và cách thức để có thể di chuyển giữa các tỉnh, thành phố một cách dễ dàng. Nhưng dường như di chuyển bằng xe limousine là một trải nghiệm xe khách vượt trội hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm xe đi tuyến đường Hà Nội tới Bắc Giang hay Vĩnh Phúc thì nhà xe Green Limousine là một gợi ý cực tốt của chúng tôi.

Thông tin cơ bản về nhà xe Green Limousine

Nhà xe Green Limousine là một nhà xe đã có mặt khá lâu tại Hà Nội. Dịch vụ chính mà nhà xe cung cấp cho tới thời điểm hiện tại là đưa đón hành khách.

Loại xe mà nhà xe sử dụng đó là xe limousine VIP 9 chỗ. Xe phục vụ chuyên các tuyến Hà Nội – Bắc Giang và Hà Nội – Vĩnh Phúc. Green Limousine cung cấp cực nhiều xe nên mỗi ngày có khá nhiều chuyến để bạn lựa chọn (2-10 chuyến).

Nhà xe Green Limousine đi Hà Nội – Bắc Giang – Vĩnh Phúc
Nhà xe Green Limousine

Nhận xét chung về nhà xe Green Limousine

Các xe của Green Limousine đều là xe còn khá mới. Nội thất bên trong thiết kế sang trọng và hiện đại. Các ghế của xe ngồi khá thoải mái vì nó khá rộng và êm. Trên mỗi ghế lại được lắp đặt đủ các thiết bị cần thiết như ổ cắm, ổ usb.

XEM THÊM:  Top 20 nhà xe giường nằm, xe khách Sài Gòn đi Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột

Ngoài ra còn có nước suối và khăn lạnh được phục vụ miễn phí trên xe. Xe được vệ sinh khá sạch sẽ, không có mùi khó chịu, đem lại cho người ngồi cảm giác thư giãn.

Bạn có thể điều chỉnh được ghế theo tư thế ngồi phù hợp. Hàng bên dưới có dãy ghế liền, phù hợp cho các gia đình có con nhỏ.

Các nhân viên phục vụ của Green Limousine thì khá nhiệt tình và hiếu khách. Bạn sẽ được trả lời thắc mắc một cách tận tình từ nhân viên.

Bên cạnh đó, nhân viên khá biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng nên luôn biết cách làm hài lòng hành khách. Tài xế chạy xe khá êm và cẩn thận.

Mức giá mà nhà xe đưa ra, nhìn chung, không quá cao so với mặt bằng chung. Nên đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn và gia đình.

Nội thất của nhà xe Green Limousine

Các tuyến xe chạy

  • Hà Nội đi Việt Yên-Bắc Giang: 06h00 – 07h00 – 09h00 – 13h00
  • Bắc Giang đi Hà Nội: 05h30 – 06h00 – 09h00 – 13h00
  • Hà Nội đi Phúc Yên-Vĩnh Phúc: 08h00 – 13h30 – 08h50 – 14h20
  • Phúc Yên-Vĩnh Phúc đi Hà Nội: 10h30 – 16h30 – 10h30 – 13h40
XEM THÊM:  15 nhà xe giường nằm, xe khách Hà Nội đi Phú Thọ - Việt Trì giá rẻ nhất

Giá vé

Giá vé dao động từu 110.000 – 160.000 đồng/người/lượt, tùy thuộc vào quãng đường bạn đi dài hay ngắn. Giá tiền của vị trí các ghế cũng có thể có sự chênh lệch. Bạn nên hỏi kĩ lại về giá với bên nhà xe trước khi đặt vé nhé.

Cách đặt vé

Bạn có thể đặt vé trực tiếp bằng cách gọi điện qua tổng đài: 0963.291.291 hoặc 0247.300.2525.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)