Nhà xe Hà Giang 23 đi Đồ Sơn – Hà Giang loại giường nằm 44 chỗ thoải mái

Nếu bạn đã ở những địa điểm du lịch biển quá lâu thì nay hãy đổi gió tới những vùng đất miền Tây Bắc với núi non hùng vĩ và khí hậu ôn hòa. Một trong những tuyến đường mà bạn có thể đi bằng xe khách đó chính là Hải Phòng – Hà Giang. Nhà xe mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là nhà xe Hà Giang 23. Cùng tìm hiểu ngay thông tin về nhà xe này nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển tới các địa điểm được đề cập nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Hà Giang 23

Đây là nhà xe uy tín và chất lượng nhất đã phục vụ hành khách nhiều năm đi tuyến Hải Phòng – Hà Giang. Xe mà nhà xe cung cấp đó là loại xe khách giường nằm 44 chỗ.

Mỗi ngày nhà xe có khá nhiều tuyến xe phục vụ du khách. Bên cạnh dịch vụ chính là đưa đón hành khách thì nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng nhanh chóng, tiện lợi.

XEM THÊM:  Nhà xe Hiền Ân đi Đà Lạt – Ninh Thuận phục vụ từ 1-6 chuyến/ngày
Nhà xe Hà Giang 23 đi Đồ Sơn – Hà Giang loại giường nằm 44 chỗ thoải mái
Nhà xe Hà Giang 23

Nhận xét chung về nhà xe Hà Giang 23

Rất nhiều hành khách đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Hà Giang 23 và có những phản hồi khá tích cực. Nên đây có thể là một hãng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Nhà xe không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng xe bằng việc bảo trì, bảo dưỡng định kì. Không gian trong xe khá thoáng đãng và sạch sẽ.

Các giường là loại giường đơn, được cung cấp đầy đủ gối và chăn. Các tiện nghi cũng được cung cấp như wifi, ổ cắm sạc, nước uống và khăn lạnh.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình và đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng bất cứ lúc nào. Tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, có thể đi được đường đèo núi.

Nhà xe cam kết công bắt khách dọc đường hay nhồi nhét khách. Nên đây là một điểm cộng khá lớn của nhà xe này mà bạn nên xem xét lựa chọn.

Nhà xe là lựa chọn phù hợp với nhiều hành khách vì giá cả khá tiết kiệm. Với chất lượng tốt và giá không quá cao, nhà xe Hà Giang 23 là một gợi ý khá tốt cho bạn.

XEM THÊM:  Top 15 nhà xe giường nằm, xe khách Hà Nội đi Đà Nẵng uy tín nhất

Các tuyến xe chạy

Ngoài tuyến chính Hải Phòng – Hà Giang thì nhà xe còn một số tuyến lẻ khác mà bạn có thể tham khảo bên dưới:

  • Đồ Sơn-Hải Phòng đi Hà Giang: 18h00
  • Hà Giang đi Đồ Sơn-Hải Phòng: 18h30
  • Dương Kinh-Hải Phòng đi Hà Giang: 18h20
  • Ngô Quyền-Hải Phòng đi Hà Giang: 18h50
  • Hải Dương đi Hà Giang: 20h00
  • Quế Võ-Bắc Ninh đi Hà Giang: 21h00

Giá vé

Giá vé sẽ phụ thuộc vào quãng đường bạn đi xa hay gần. Giá vé sẽ dao động từ 150.000-260.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể đặt vé trực tiếp qua tổng đài: 0941.062.323 – 0941.602.323.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)