Nhà xe Hải Hoàng Gia đi Đà Nẵng – Nghệ An: xe giường nằm 44 chỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe có uy tín để di chuyển trên tuyên đường Đà Nẵng đi Nghệ An Hoặc ngược lại thì đây chính là bài viết hữu ích cho bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về nhà xe Hải Hoàng Gia, đã có uy tín khá lâu trên thị trường. Cùng đọc ngay thông tin chi tiết dưới đây để có thể đặt vé tốt nhất đi Đà Nẵng – Nghệ An nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Hải Hoàng Gia

Nhà xe Hải Hoàng Gia là một nhà xe đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng di chuyển theo tuyến đường Đà Nẵng – Nghệ An.

Loại xe mà nhà xe lựa chọn để phục vụ du khách đó là xe giường nằm 44 chỗ. Nhà xe có khá nhiều xe để phục vụ khách hàng.

Mỗi ngày nhà xe có khá nhiều chuyến. Bên cạnh dịch vụ chính là cung cấp dịch vu đưa đón hành khách mà bạn còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với mức giá ưu đãi.

XEM THÊM:  Top 20 xe khách, xe giường nằm Hà Nội Hà Giang uy tín giá rẻ nhất
Nhà xe Hải Hoàng Gia đi Đà Nẵng – Nghệ An: xe giường nằm 44 chỗ
Nhà xe Hải Hoàng Gia

Nhận xét chung về Hải Hoàng Gia

Nhà xe lựa chọn loại xe giường nằm 44 chỗ khá cao cấp. Các xe được bảo dưỡng hàng tháng để đảm bảo an toàn trong suốt cả chuyến đi. Không gian bên trong khá thoáng đãng và thoải mái. Sàn và giường rất sạch sẽ tại bất kì thời điểm nào khách bước lên xe.

Các giường khá rộng, giúp cho khách hàng có thể thư giãn trong suốt hành trình di chuyển của mình. Tiện nghi được lắp đặt đầy đủ như wifi, ổ cắm sạc, đèn LED, màn hình TV…

Nhân viên của hãng khá nhiệt tình và chu đáo. Không những thế, để đảm bảo khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ của nhà xe, nhân viên ở đây được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Nhân viên cư xử với nhà xe rất nhã nhặn, lịch sự với hành khách, tạo cảm giác tin tưởng. Giờ giấc của nhà xe được đảm bảo chính xác. Nhà xe cam kết không nhồi nhét và bắt khách dọc đường.

Giá vé của nhà xe không quá đắt. Với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được thì đây là mức giá hoàn toàn hợp lí. Chắc chắc đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình.

XEM THÊM:  Nhà xe Hoàng Vũ Limousine đi Sài Gòn – Đà Lạt: phục vụ 4 chuyến/ngày
Nội thất của xe Hải Hoàng Gia

Các tuyến xe chạy

Dưới đây là những chuyến đi chính mà bạn có thể lựa chọn chọn:

  • Vinh-Nghệ An đi Liên Chiểu-Đà Nẵng: 21h00, 21h15, 21h00
  • Liên Chiểu-Đà Nẵng đi Vinh-Nghệ An: 21h15, 22h00
  • Đô Lương-Nghệ An đi Liên Chiểu-Đà Nẵng: 18h30
  • Liên Chiểu-Đà Nẵng đi Đô Lương-Nghệ An: 21h15

Giá vé

Giá vé dao động từ 50.000-250.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể đặt vé một cách dễ dàng bằng cách gọi điện trực tiếp tới tổng đài của nhà xe: 0945.458.668 – 0962.164.777 – 0942.262.626 – 0966.692.007.

Thực hiện: Hồng Anh

3.7/5 - (3 bình chọn)