Nhà xe Hà Linh đi Sài Gòn – Khánh Hòa: Đặt xe giường nằm 40 chỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm những chuyến xe đi tuyến đường từ Khánh Hòa tới Sài Gòn thì một trong những xe mà bạn nên lựa chọn đó là nhà xe Hà Linh. Dưới đây là các thông tin chi tiết về nhà xe mà bạn nên đọc để có kinh nghiệm trước khi lên lên kế hoạch và đặt vé nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Hà Linh

Nhà xe Hà Linh là một nhà xe đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa đón du khách theo tuyến Sài Gòn – Khánh Hòa.

Loại xe mà nhà xe lựa chọn để phục vụ hành khách đó là xe khách giường nằm 40 chỗ cực tiện lợi. Nhà xe có cực nhiều tuyến xe nhỏ thuộc tuyến chính Khánh Hòa – Sài Gòn.

Nếu bạn đang đi tới các địa điểm như Bến Tre, Bình Thuận, Hậu Giang, Ninh Thuận, Cần Thơ, Bạc Liêu thì bạn vẫn có thể lựa chọn nhà xe Hà Linh.

Nhà xe Hà Linh đi Sài Gòn – Khánh Hòa: Đặt vé xe giường nằm 40 chỗ

Nhận xét chung về nhà xe

Nhà xe Hà Linh được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Có lẽ vì xe có nhiều tuyến đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển của hàng khách.

XEM THÊM:  Top 15 nhà xe giường nằm, xe khách Sài Gòn đi Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

Không những thế, các xe của Hà Linh khá chất lượng. Các giường được thiết kế rộng rãi, có đệm êm và chăn, gối. Tiện nghi như wifo, ổ cắm, khăn lạnh, nước uống được cung cấp đầy đủ và chất lượng.

Nhà xe cung cấp một chất lượng phục vụ hoàn hảo. Các nhân viên đều cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng. Phong thái phục vụ của họ khá chuyên nghiệp.

Lái xe khá cẩn thận, đem lại cho bạn cảm giác an tâm trong chuyến đi. Nhà xe đảm bảo đưa đón khách đúng giờ và không nhồi nhét khách.

Dù chạy các tuyến đêm nhưng xe vẫn không phóng nhanh vượt ẩu. Điều này giúp đảm bảo cho khách hàng có một giấc ngủ ngon trong suốt cả chặng đường.

Giá của nhà xe Hà Linh cũng không quá đắt, khá phù hợp với túi tiền của nhiều hành khách. Có lẽ vì thế nên đây là lựa chọn đã được rất nhiều các khách hàng tin dùng.

Hãy đặt vé của nhà xe và trải nghiệm, biết đâu bạn sẽ trở thành một khách hàng trung thành nữa của nhà xe Hà Linh.

XEM THÊM:  Top 4 nhà xe limousine đi Bình Dương từ Sài Gòn và một số tỉnh khác

Các tuyến xe chạy

Dưới đây chúng tôi đề cập đến các tuyến chính xe chạy:

  • Vạn Ninh-Khánh Hòa đi Sài Gòn: 19h00, 18h00, 18h30, 18h30.
  • Sài Gòn đi Vạn Ninh-Khánh Hòa: 18h00, 21h10, 19h00, 20h15.
  • Ninh Hòa-Khánh Hòa đi Sài Gòn: 19h45

Giá vé

Giá vé dao động từ 240.000-260.000 đồng/người/lượt. Điều này tùy thuộc vào độ dài quãng đường bạn di chuyển. Nên bạn hãy hỏi kĩ nhà xe về giá vé mà mình sẽ phải trả nhé.

Cách đặt vé

Bạn có thể đặt vé xe Hà Linh bằng cách gọi điện trực tiếp tới tổng đài của hãng: 0258.381.7066 – 0258.352.4877 – 0258.352.6519.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)