Nhà xe Hoa Dũng Limousine đi Hà Nội – Thanh Hóa

Nhà xe Hoa Dũng Limousine đi Hà Nội – Thanh Hóa trải nghiệm limousine

Giờ đây, việc di chuyển đã trở nên khá tiện lợi và dễ dàng dù bạn ở bất cứ đâu. Nếu bạn là một người đam mê du lịch, thích khám phá các địa điểm mới mẻ thì ngày nay bạn đã có thể tới mọi nơi mà bạn muốn. Với dịch vụ xe khách ngày càng phát triển vượt trội, loại hình xe limousine đã trở thành một lựa chọn ưu việt của nhiều người. Nếu bạn đang tìm xe limousine đi tuyền Hà Nội – Thanh Hóa thì một trong những lựa chọn khá tốt đó chính là Hoa Dũng Limousine. Dưới đây là các thông tin chi tiết về nhà xe có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đặt vé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Hoa Dũng Limousine

Nhà xe Hoa Dũng là nhà xe khá mới trên thị trường. Nhà xe chuyên phục vụ hành khách di chuyển theo tuyến Thanh Hòa – Hà Nội. Hoa Dũng tập trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hạng thương gia.

XEM THÊM:  Nhà xe Phương Nam đi Sài Gòn Nha Trang giường nằm 220k/vé

Loại xe mà nhà xe lựa chọn đó là xe limousine 9 chỗ VIP. Mặc dù mới hoạt động được một thời gian ngắn nhưng số lượng của nhà xe khá nhiều.

Mỗi ngày Hoa Dũng Limousine phục vụ khoảng 29 chuyến. Đảm bảo phục vụ nhu cầu của tất cả các hành khách. Bạn còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và uy tín của nhà xe.

Nhà xe Hoa Dũng Limousine đi Hà Nội – Thanh Hóa
Nhà xe Hoa Dũng Limousine

Nhận xét chung về nhà xe Hoa Dũng Limousine

Các xe của nhà xe khá chất lượng và còn mới. Ấn tượng nhất là cá ghế ngồi được thiết kế siêu tiện nghi. Đây là loại ghế cao cấp, có chế độ massage tự động cùng với khoảng ngồi rộng rãi, thoải mái.

Ghế có đẩy đủ ổ cắm sạc, usb và có thể điều chỉnh độ theo ý muốn của người ngồi. Nhà xe luôn có wifi tốc độ cao, nước uống và khăn lạnh phục vụ miễn phí.

Không gian trong xe thì cực kì sang trọng và lộng lẫy với các đèn led và gương tạo cảm giác rộng rãi. Bạn sẽ có một trải nghiệm chuẩn 5 sao khi đồng hành cùng nhà xe Hoa Dũng Limousine.

XEM THÊM:  Top 15 nhà xe giường nằm, xe khách Lạng Sơn đi Quảng Ninh giá rẻ tốt nhất

Các nhân viên phục vụ khá chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Các tài xế được tuyển chọn khắt khe và nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải.

Nhà xe hỗ trợ đưa đón tại nhà miễn phí. Đây là điểm khá thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của hãng. Bạn sẽ không mất công sức di chuyển tới bến mà có thể lên xe ngay khi bước ra khỏi cồng nhà.

Giá vé của nhà xe thì khá hợp lí. Với việc được phục vụ tốt, có một chuyến đi xa thoải mái thì giá tiền này là hoàn toàn xứng đáng.

Các tuyến xe chạy

  • Hà Nội đi Thanh Hóa: 07h00, 08h00, 10h00, 11h00
  • Thanh Hóa đi Hà Nội: 04h00, 04h00, 04h00, 04h15

Giá vé

140.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể gọi điện đến văn phòng của hãng để đặt vé một cách dễ dàng:

  • VP Thanh Hóa: 1900.6975 – 0936.959.858.
  • VP Hà Nội: 0911.212.030 – 0912.012.530

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (2 bình chọn)