Nhà xe Hoàng Khải đi Bến Tre – Sài Gòn

Nhà xe Hoàng Khải đi Bến Tre – Sài Gòn: Phục vụ xe giường nằm và ghế ngồi

Nên đi du lịch ở đâu trong những kì nghỉ ngắn ngày? Nếu bạn đang ở Sài Gòn mà muốn “đi trốn” khỏi những tập nập, xô bồ nơi đây một vài ngày thì Bến Tre chính là địa điểm lý tưởng. Nơi đây với những rặng dừa ngút tầm mắt, những nhà vườn với nhiều hoạt động lí thú hòa mình cùng thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn có một chuyến đi như vậy, thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đầu tiên về việc di chuyển. Dưới đây sẽ là thông tin về nhà xe uy tín Hoàng Khải, chuyên phục vụ du khách theo tuyến đường Sài Gòn – Bến Tre. Cùng tham khảo ngay nhé!

Thông tin cơ bản về nhà xe Hoàng Khải

Nhà xe Hoàng Khải chuyên cung cấp các loại xe ghế ngồi 28 chỗ và giường nằm 44 chỗ để phục vụ hành khách di chuyển theo tuyến đường Sài Gòn – Bến Tre.

Nhà xe đã có măt khá lâu trên thị trường với nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Hoàng Khải nhận được sự tin tưởng của khá nhiều du khách tại Sài Gòn.

XEM THÊM:  Nhà xe Cúc Mừng đi Hà Nội – Nghệ An: Xe giường nằm êm ái, thoải mái

Nhà xe cung cấp số lượng xe hùng hậu. Mỗi ngày, Hoàng Khải phục vụ từ 30 chuyến, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng về thời gian di chuyển của hành khách.

Nhà xe Hoàng Khải đi Bến Tre – Sài Gòn
Nhà xe Hoàng Khải

Nhận xét chung về nhà xe Hoàng Khải

Có thể nói, chất lượng xe Hoàng Khải khá tốt mặc dù đã chạy được một thời gian dài. Không gian bên trong khá thoáng đãng và sạch sẽ. Nhà xe luôn đảm bảo không có rác bẩn hay mùi khó chịu khi khách bước lên xe.

Các ghế và giường được thiết kế rộng rãi và sắp xếp khoa học, tạo khoảng không rộng rãi. Tiện nghi được cung cấp như: wifi, khăn lạnh, nước uống, màn hình tivi, đèn led, chăn, gối, … Nhà xe luôn cố gắng cải tiến không ngừng để phục vụ hành khách một cách tốt nhất.

Về chất lượng phục vụ, Hoàng Khải có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Các nhân viên từ phụ xe tới tài xế đều khá thân thiện, luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc và nhu cầu của khách hàng.

Thời gian xe xuất bến cũng khá chính xác, không để hành khác phải chờ đợi lâu. Về giá cả, nhà xe đưa ra mức giá cạnh tranh. Nhìn chung, khá rẻ so với chất lượng của nó.

XEM THÊM:  Nhà xe Hoa Nho đi Sài Gòn – Bình Định: Xe giường nằm và limousine 22 chỗ

Các tuyến xe chạy

  • Sài Gòn đi Bến Tre: 05h00, 05h30, 06h00, 06h30
  • Bến Tre đi Sài Gòn: 03h30, 04h15, 04h45, 05h15

Giá vé

  • Xe ghế ngồi 29 chỗ: 70.000 đồng/người/lượt
  • Xe giường nằm 44 chỗ: 90.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể dễ dàng đặt vé trực tiếp bằng cách gọi điện đến tổng đài của nhà xe Hoảng Khải: 0966.370.370 – 0275.3.81.81.81 – 0275.3.54.54.33.

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ trong kì nghỉ sắp tới tại Bến Tre nhé!

Thực hiện: Hồng Anh

3.7/5 - (3 bình chọn)