Nhà xe Good Morning Cát Bà đi Sapa-Hà Nội-Cát Bà-Ninh Bình

Nhà xe Good Morning Cát Bà đi Sapa-Hà Nội-Cát Bà-Ninh Bình

Nếu bạn đang có chuyến đi du lịch miền bắc thì đừng bỏ qua những địa điểm hot phải checkin. Làm sao để có một tour du lịch hoàn hảo? Một trong những giải pháp tốt hiệu quả và nhanh chóng đó chính là lựa chọn di chuyển bằng xe bus du lịch. Một trong những nhà xe uy tín mà bạn nên thử đó chính là nhà xe Good Morning Cát Bà. Dưới đây là những thông tin chi tiết về nhà xe mà bạn có thể tham khảo để đặt vé nhé.

Thông tin cơ bản về nhà xe Good Morning Cát Bà

Nhà xe Good Morning Cát Bà là nhà xe chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch dành cho du khách. Dịch vụ chính mà nhà xe phục vụ đó chính là vận chuyển hành khách trên tuyến đường đền các địa điểm Sapa, Hà Nội, Cát Bà và Ninh Bình. Nhà xe sử dụng loại xe dạng xe bus 34 chỗ ngồi. Mỗi ngày, nhà xe phục vụ từ 3-4 chuyến.

XEM THÊM:  Nhà xe Phú Vĩnh Long: Liên hệ đặt vé xe Sài Gòn – Vĩnh Long từ 100k

Bên cạnh dịch vụ chính đó thì nhà xe còn có các dịch vụ khác cũng khá uy tín. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như: tour du lịch Cát Bà (1 ngày, 2 ngày, 3 ngày), cung cấp hướng dẫn viên du lịch, đặt phòng khách sạn,…

Nhà xe Good Morning Cát Bà đi Sapa-Hà Nội-Cát Bà-Ninh Bình
Nhà xe Good Morning Cát Bà

Nhận xét chung về nhà xe

Xe của nhà xe Good Morning Cát Bà là những xe Eco 29-34 chỗ khá mới và chất lượng tốt. Để đảm bảo cho hành khách có trải nghiệm thoải mái nhất trong cả chuyến đi dài, các ghế được thiết kế rộng rãi và êm ái. Các ghế đều có nút điều chính góc ngồi mà hành khách mong muốn.

Trên xe có trang bị đầy đủ wifi, ổ cắm, màn hình tivi, đèn led,… Ngoài ra còn có nước uống và khăn lạnh phục vụ miễn phí.

Nhân viên phục vụ của hãng khá thân thiện và chu đáo với khách hàng. Nhà xe cam kết chạy xe đúng giờ, không để hành khách phải đợi lâu.

Các tài xế được tuyển chọn kĩ lưỡng, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Để đảm bảo an toàn và an tâm cho khách, nhà xe không ngừng cải thiến chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất.

XEM THÊM:  Nhà xe Huỳnh Gia: Sài Gòn – Bình Thuận – Khánh Hòa, vé chỉ từ 120 ngàn

Giá của nhà xe tùy thuộc vào từng tuyến đường bạn đi. Nhìn chung thì không quá đắt, tương đương với mặt bằng chung trên thị trường. Vào những ngày lễ, Tết giá có thể tăng hơn so với ngày thường.

Nội thất xe của nhà xe

Các tuyến xe chạy

  • Hà Nội đi Cát Bà: 07h30, 10h30, 14h00
  • Cát Bà đi Hà Nội: 09h00, 12h30, 15h45
  • Hải Phòng đi Ninh Bình: 13h00, 08h00
  • Sapa-Lào Cai đi Hải Phòng: 07h00
  • Hải Phòng đi Sapa-Lào Cai: 09h00

Giá vé

  • Tuyến Hà Nội – Hải Phòng: 150.000 – 400.000 đồng/người/lượt
  • Tuyến Hải Phòng – Ninh Bình: 370.000 đồng/người/lượt
  • Tuyến Lào Cai – Hải Phòng: 650.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé

Bạn có thể đặt qua hotline của nhà xe: 0914.607.571 hoặc 0913.096.281.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)