Nhà xe Trường Thịnh: số điện thoại, giá vé và lịch trình đi Quy Nhơn – Huế

Nếu bạn đang từ Quy Nhơn muốn đến Huế hay Kon Tum và ngược lại thì đã có nhà xe Trường Thịnh. Nhà xe uy tín, chất lượng với xe xịn, xế sang và đặc biệt an toàn tuyệt đối trọng mọi chuyến đi. Nhà xe Trường Thịnh được thành lập với thương hiệu gắn liền với an toàn tuyệt đối là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy đọc bài dưới đây để biết thêm thông tin về nhà xe Trường Thịnh nhé.

Nhà xe Trường Thịnh: số điện thoại, giá vé và lịch trình đi Quy Nhơn - HuếThông tin cơ bản về nhà xe Trường Thịnh

Hiện nay, nhà xe Trường Thịnh đang cung cấp hai dịch vụ chính là vận chuyển hành khách và chung chuyển hàng hóa.

Với dịch vụ vận chuyển hành khách, nhà xe Trường Thịnh phục vụ tuyết đường Quy Nhơn – Bình Định đi Huế – Thừa Thiên Huế và ngược lại, tuyết đường thứ hai từ Quy Nhơn – Bình Định đi Kon Tum – Kon Tum. Hệ thống xe khách trên tuyến đường Quy Nhơn đi Huế là xe giường nằm với 44 chỗ rộng thênh thang, xe khách trên tuyến Quy Nhơn đi Kon Tum là xe khách 16 ghế ngồi.

XEM THÊM:  Top 15 nhà xe giường nằm, xe khách Sài Gòn đi Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

Về dịch vụ chuyển hàng hóa, hành khách có thể gửi hàng ở địa điểm các văn phòng của nhà xe Trường Thịnh hoặc gửi ở xe khách. Cốp xe rộng cho phép vận chuyển nhiều hàng hóa cồng kềnh với giá cước tốt nhất thị trường.

Nhận xét từ khách hàng

Hãng xe Trường Thịnh có hệ thống xe khách phục vụ tuyến đường xa là giường nằm, nên hành khách thoải mái nghỉ ngơi, không lo bị say, mệt mỏi sau cuộc hành trình.

Xe khách giường nằm có nhà WC tiện nghi cho hành khách, cốp chứa đồ rộng, thiết kế xe sang trọng và được chuẩn bị đầy đủ chăn gối. Với xe khách 16 chỗ, hoàn toàn là xe mới, ghế ngồi êm ái, thoải mái. Rèm xe, hệ thống điều hòa được trang bị đầy đủ.

Trong suốt lộ trình, khách hàng được phục vụ nước lọc và khăn ướt miễn phí. Đồ đặc, hàng hóa để trong cốp xe đều có gắn vé hàng hóa nên quý khách hàng không lo bị thất lạc.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán vé nhiệt tình, phụ xe nhanh nhẹn, vui tính, các tài xế đều có tay lãi vững vàng, xử lý tốt các tình huống. Xe không rung lắc, có Wi-fi và ở sạc điện thoại giúp hành khách tự do giải trí suốt chặng đường.

XEM THÊM:  Top 15 nhà xe giường nằm, xe khách Sài Gòn đi Đồng Tháp giá rẻ tốt nhất

Giá vé cũng rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. Riêng trẻ em dưới 6 tuổi được free vé hoàn toàn.

Các tuyến đường và giá vé nhà xe Trường Thịnh

  • Quy Nhơn – Bình Định đi Huế – Thừa Thiên Huế: xe 44 giường; giá vé 220.000 đồng/ người/ lượt
  • Quy Nhơn – Bình Định đi Kon Tum: xe 16 chỗ; giá vé 100.000 đồng/ người/ lượt
  • Kon Tum đi Quy Nhơn – Bình Định: xe 44 chỗ; giá vé 100.000 đồng/ người/ lượt
  • Huế – Thừa Thiên Huế đi Quy Nhơn – Bình Định: xe 16 chỗ; giá vé 100.000 đồng/ người/ lượt

Liên hệ đặt vé và gửi hàng

Nhấc máy lên và gọi hotline: 098 443 22 22 để đặt vé nhanh chóng cho mình và người thân. Bên cạnh đó, quý khách có thể đặt vé trực tuyến qua trang web đặt vé xe khách.

Xin được gửi lời chúc thượng lộ bình an đến mọi hành khách. Hãy ghé kenhhomestay.com để cập nhật những thông tin mới nhất cho các điểm đến nhé.

Bùi Thương

4/5 - (5 bình chọn)