Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.

O.SIX Resort Bãi Xếp “hòn ngọc bí ẩn” của mảnh đất Quy Nhơn

O.SIX Resort Bãi Xếp Quy Nhơn có lợi thế View đẹp, tầm nhìn xa bao quát thành phố nên nghỉ dưỡng cực chất. Chưa kể kenhhomestay.com tiết lộ, nó còn tồn tại vô số điều độc đáo như các các hệ phòng Bungalow sát biển, sở hữu hồ bơi nước mặn công nghệ đến từ Italia nữa đó. Đến thôi nào!

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.O.SIX Resort Bãi Xếp “hòn ngọc bí ẩn” của mảnh đất Quy Nhơn

1- Vị trí đẹp của O.SIX Resort Bãi Xếp

Nơi này nằm ở Tổ 3, khu vực Bãi Xếp, Thành phố Qui Nhơn. Nó vốn dĩ thuộc về điểm du lịch từ lâu đã lý tưởng của phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nên bao đẹp, bao ăn chơi, bao nghỉ dưỡng cực chất.

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Nơi này gần biển, có vị trí tuyệt đẹp

Đến đây bạn cần di chuyển từ thành phố Quy Nhơn chưa đầy 20km về phía Nam, đến Bãi Xếp “hòn ngọc bí ẩn” đẹp nức nở của Quy Nhơn, còn được Business Insider xếp hạng top 16 nơi đẹp của Châu Á nên bạn khỏi lo cũng như khỏi bàn về độ đẹp cùng sống ảo ở đây tuyệt vời.

XEM THÊM:  Cat Ba Oasis - Bar, Restaurant, Bungalows, Coffee Shop view biển đẹp

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Muốn check in đẹp, nhất định bạn cần di chuyển đến đây

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.

2- Resort được tận hưởng cảnh quan của biển đẹp

Đến Bãi Xếp, biển đẹp trứ danh như vậy, đương nhiên bạn được tận hưởng cảnh mê đắm của nơi đây. Là những bãi biển dài xanh thẳm một màu, là những bãi đá trải dài hoang sơ, bạn cứ tha hồ thả dáng sống ảo đảm bảo thu về cả rổ ảnh.

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Nơi mà mở mắt ra là thấy biển xanh

Tại resort của Bãi Xếp cũng có cảnh quan xanh, sạch, đẹp để “ăn nhập” với thiên nhiên hơn. Khuôn viên lấy tông xanh lá làm chủ đạo, từ thảm cỏ xanh trên đó trồng hoa theo dáng hình chữ S của Việt Nam nổi bật.

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Khuôn viên xanh tạo hình chữ S

Đến xung quanh là các bụi cây hoa lá tạo thành lối mòn nhỏ dẫn đến căn nhà. Còn có những chậu cây bonsai, những chậu hoa vàng xếp đầy sân vườn, tạo nên cảnh tượng dễ chịu, khoan khoái vô cùng.

XEM THÊM:  Top 10 Resort Mũi Kê Gà Phan Thiết gần biển đẹp, gần Lagi tốt nhất

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Đây cũng là điểm vui chơi, tổ chức ăn uống, và để thư thái dạo bước ngắm cảnh.

Để ngắm biển từ trên cao, từ phía xa, đón được gió biển ùa vào người, nơi này còn có khu vực sân hiên rộng lớn. Toàn bộ được thiết kế bằng gỗ, tre nứa ghép lại dựng thành chòi. Trên đó là các bộ bàn ghế mang màu xanh đại dương, nơi tứ bề bạn có thể thấy được cảnh biển nước mênh mang.

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Khu vực đẹp nhất để bao quát biển

3- Những căn bungalow đẹp, tiện nghi

Resort O.SIX không chỉ có cảnh đẹp, còn bao gồm nhiều ngôi nhà đẹp, tiện nghi để bất cứ ai đặt chân đến đây đều hài lòng và thương nhớ.

Nếu từ trung tâm bạn đi thẳng Quốc lộ 1D từ Bến xe Quy Nhơn theo hướng đi Phú Yên, cách chừng 15 – 20km sẽ đến Bãi Xếp nằm bên tay trái của bạn. Cung đường này không khó đi bởi đã có biển bảng chỉ dẫn, bạn cứ theo đó đi theo quốc lộ là được.Những căn bungalow đẹp, tiện nghi

Nhìn từ ngoài các căn nhà dạng bungalow có vẻ đơn giản. Chỉ đơn thuần là các căn mái tam giác, làm từ gỗ, sân vườn, khuôn viên rộng nhưng bên trong đầy đủ tiện nghi.

Bên trong các căn phòng đẹp như thế này đây

Giường êm nệm ấm, sạch sẽ tinh tươm theo tiêu chuẩn. Còn có rèm che tối màu, dày dặn tạo sự riêng tư hay mở toang để đón nắng khi cần.

Trong phòng có điểm xuyết một vài vật dụng như đèn bàn ngủ theo kiểu làng quê, dân dã. Màu sắc vàng gỗ ấm cúng làm chủ đạo để mang đến màu của đất mẹ của thiên nhiên, đồng thời để gần gũi với du khách hơn.

XEM THÊM:  Top 15 resort Huế giá rẻ đẹp gần biển trung tâm có hồ bơi & bãi tắm riêng

Những căn nhà được thiết kế cao hơn để ngắm toàn cảnh

Ngoài ra còn một số căn nhà được thiết kế trên cao hơn, bạn cần nhón gót, bước 1 vài bậc thang để lên đến nơi nữa đó. Bù lại bạn được nằm trong phòng, mở tung cửa hay bước ra hiên dõi mắt vào biển xanh, lắng nghe gió thổi, thật thú vị.

Khu vực bar và quầy uống café tiện lợi

Bước ra bên ngoài khu du lịch Bãi Xếp có nhà hàng và quầy nước uống phục vụ nhiều món ăn nhưu lẩu, cơm gọi món, cá sông, gà đồi… bạn có thể tùy ý thưởng thức nữa nha.

Khu vực hồ bơi đẹp như tranh vẽ

Nói đến đây chắc các bạn đã hình dung được vẻ đẹp ở đây rồi phải không? Còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi ngay nào. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn nhé!

*Thông tin về O.SIX Resort Bãi Xếp Quy Nhơn

Địa chỉ: Tổ 3, khu vực, Thành phố Qui Nhơn, 820000

Điện thoại: 0943.333.333

O.SIX RESORT đặc trưng với 2 loại phòng Motel vs Bungalow và kích cỡ phòng Giá chỉ từ ?1.100.000 đ và 2.100.000 đ/phòng

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn

5/5 - (1 bình chọn)