Mùa đá rêu ở Rạn Nam Ô xanh mướt vi diệu ngay Đà Nẵng

Đã không còn phải mải ngắm nhìn khung cảnh xanh mướt của những bãi rêu ở Phú Yên, Bình Thuận nữa rồi. Đà Nẵng cũng có bãi đá rêu ở Rạn Nam Ô xanh vi diệu, đẹp mê hồn nhé.

Bãi đá ở Rạn Nam Ô mùa này đang được khoác lên mình tấm áo xanh mềm mại như lụa. Nhờ thảm rêu non vô cùng tươi xanh mát mắt.

Địa điểm cách trung tâm thành phố khoảng 17km về phía Tây Bắc, phường Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu. Đây là điểm du lịch còn khá hoang sơ, ít người biết đến. Tọa hóa khéo sắp đặt, biến Rạn Nam Ô trở thành nơi dừng chân lý tưởng cho những tâm hồn muốn thưởng ngoạn phong cảnh mĩ lệ.

Ngoài bờ cát dài ôm mặt nước biển xanh trong, bên những hàng dương rì rào trong gió, nơi đây còn thêm rất nhiều đá ngầm được phân bố dày, đá chồng lên đá. Những tảng đá được bao phủ bởi một lớp rêu xanh rờn. Khi thủy triều rút, bãi rêu xanh thơ mộng dần hiện ra, đẹp tựa như khung cảnh cổ tích.

Cứ đến mùa rêu, nơi đây lại trở thành nơi chụp ảnh hấp dẫn đối với nhiếp ảnh gia và những khách du lịch. Trong ánh nắng bình minh hoặc chiều tà dần buông, Rạn Nam Ô với màu rêu xanh mượt sẽ thành kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của bạn.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch Thánh địa Mỹ Sơn - 1 trong 10 đền đẹp nhất Đông Nam Á

Dạo bước trên bãi đá, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những loài cá nhỏ, ốc và cua nép mình bên những mép đá. Đứng ở Rạn Nam Ô, du khách còn có thể phóng tầm mắt đến bán đảo Sơn Trà và xa xa về phía Tây là đèo Hải Vân ẩn hiện trong mây mờ.

Một lưu ý nho nhỏ: Các bạn khi đến tham quan và chụp ảnh Rạn Nam Ô nhớ giữ gìn cảnh quan chung, bảo vệ môi trường và đừng xả rác nhé. Hãy để nhiều người được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nguyên sơ này nữa. Bổ sung địa chỉ này vào list danh sách các điểm tham quan khi du lịch Đà Nẵng, bảo đảm chuyến đi có thêm nhiều điều thú vị.

Thực hiện: Kenhhomestay.com

5/5 - (1 bình chọn)