Danh sách các hãng taxi Cà Mau giá rẻ, uy tín

Top 10 Hãng taxi Cà Mau giá rẻ uy tín tốt nhất có số điện thoại gọi chuyến

Bạn đã đến nơi là điểm tận cùng của đất nước – Cà Mau? Cùng đến đây và trải nghiệm những nét đặc sắc của văn hóa, thiên nhiên và con người nơi đây. Dưới đây là một danh sách các hãng taxi Cà Mau uy tín mà chúng tôi đặc biệt muốn chia sẻ với bạn.

Top 10 Hãng taxi Cà Mau giá rẻ uy tín

1. Taxi VinaSun Cà Mau

Số điện thoại: 0290.38.27.27.27

Nếu bạn đã có dịp đến với Cà Màu thì đây là một trong những hãng taxi uy tín mà bạn có thể lựa chọn để di chuyển trong thành phố. Không chỉ có vậy, đây còn là hãng taxi đưa đón sân bay nên bạn có thể gọi xe ngay khi vừa đặt chân xuống đây một cách nhanh chóng nhé.

Danh sách các hãng taxi Cà Mau giá rẻ, uy tín
Taxi VinaSun

2. Taxi Cà Mau Airport

Số điện thoại 0290.3.979.979

Một lựa chọn khác cho các bạn muốn bắt taxi từ sân bay đó là taxi airport. Hoạt động chủ yếu ở khu vực sân bay, hãng luôn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của hành khách. Hãy lưu lại ngay số taxi này lại để gọi ngay khi cần di chuyển bạn nhé.

XEM THÊM:  Top 15 Số điện thoại các hãng taxi Bắc Ninh uy tín giá rẻ đáng gọi đặt

3. Taxi Cà Mau

Số điện thoại: 0290.3.837.837

Đây là một hãng taxi địa phương khá thân quen với người dân ở đây. Hãng có chất lượng phục vụ tốt và giá cũng rất rẻ, phù hợp cho những chuyến du lịch tiết kiệm. Các bác tài ở hãng cũng rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì.

Danh sách các hãng taxi Cà Mau giá rẻ, uy tín

4. Taxi 1/5

Số điện thoại: 0290.3.998.998

Một hãng có hoạt động khá tích cực tại thành phố Cà Mau, đó chính là taxi 1/5. Bạn có thể bắt gặp hãng taxi Cà Mau này ở bất kì đâu trên đường phố. Vì số lượng xe của hãng khá nhiều. Nên bạn không cần quá lo về việc sẽ phải chờ đợi lâu khi cần di chuyển.

Danh sách các hãng taxi Cà Mau giá rẻ, uy tín
Taxi 1/5

5. Taxi Mai Linh Cà Mau

Số điện thoại: 0290.3.78.78.78

Có lẽ đã không còn xa lạ gì với bất kì hành khách nào, taxi Mai Linh là một hãng taxi lớn số 1 Việt Nam. Chính vì thế, có lẽ không cần giới thiệu nhiều về chất lượng cũng như giá cả của hãng. Hãy lưu số của hãng taxi này để đi lại, thăm thú thành phố nhé.

XEM THÊM:  Top 10 quán lẩu hải sản Sài Gòn ngon chuẩn vị cho gia đình dịp cuối tuần
Danh sách các hãng taxi Cà Mau giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh

6. Taxi Hương Sen

Số điện thoại: 0290.3.826.826

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi Cà Mau giá rẻ thì đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Vì là hãng tư nhân nhỏ nên taxi Hương Sen có giá cả rất cạnh tranh và chất lượng cũng luôn được đảm bảo. Đây có thể là một hãng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái trong suốt chuyến đi của mình.

7. Taxi Đất Mũi

Số điện thoại: 0290.3.678.678

Đây cũng là một hãng taxi khá uy tín trong số các hãng taxi Cà Mau. Mặc dù số lượng xe không nhiều nhưng thời gian phục vụ cũng rất nhanh chóng. Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là thân thiện và nhiệt tình.

Taxi Đất Mũi

8. Taxi Minh Hải 

Số điện thoại: 0290.3.777.777

Taxi Minh Hải là hãng có chất lượng xe tốt, đa dạng các loại xe được phục vụ. Bên cạnh đó, giá cước không quá đắt. Hãng luôn đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong mỗi chuyến đi cho hành khách. Đây là một số điện thoại taxi tốt và bạn có thể sẽ yêu thích.

XEM THÊM:  Top 9 Hãng taxi Vũng Tàu Bà Rịa giá rẻ uy tín đưa đón sân bay bến xe

9. Taxi Thành Công Cà Mau 

Số điện thoại: 0290.2.222.222

Có mặt tại Cà Mau từ năm 2016, taxi Thành Công là một trong những hãng taxi có chất lượng xe tốt. Đặc biệt, đội ngũ phục vụ thì cực chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về vận tải nhiều năm. Đây là một hãng tốt để bạn lựa chọn khi đến với thành phố.

Taxi Thành Công

10. Taxi 27-7 Cà Mau 

Số điện thoại: 0290.3.727.727

Lại là một hãng taxi địa phương nữa mà bạn có thể lựa chọn để tiết kiệm hơn trong chuyến đi của mình. Vì hãng taxi này có giá khá rẻ và chất lượng ổn. Hãy lưu số taxi này lại để gọi nếu bạn có nhu cầu nhé.

Hãy chọn ra vài hãng taxi uy tín và lên một lịch trình hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn và gia đình hay bạn bè nhé.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (2 bình chọn)