Top 6 Số điện thoại các hãng taxi Đắk Nông, Gia Nghĩa giá rẻ uy tín

Thuộc vùng Tây Nguyên với khí hậu mát mẻ, Đắk Nông được thiên nhiên ban tặng những cảnh sắc cực hữu tình. Đây là một địa điểm lí tưởng để bạn có một kì nghỉ ngắn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thì có thể tham khảo qua các số điện thoạitaxi Đắk Nông mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Top 6 hãng taxi Đắk Nông, Gia Nghĩa giá rẻ uy tín

  1. Taxi Mai Linh Đắk Nông

Số điện thoại: 0261.3.545.545

Đây là lẽ là hãng đã quá quen thuộc với những hành khách. Taxi Mai Linh cũng đã có mặt tại Đắk Nông nên bạn có thể lựa chọn hãng để đồng hành trong chuyến đi của mình.

Hãng có chất lượng khá tốt và dịch vụ được cung cấp đồng đều giữa các xe. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đi cùng taxi Mai Linh trong chuyến khám phá Đắk Nông của mình.

XEM THÊM:  Top 15 quán Bar Hạ Long sôi động bậc nhất phố biển
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Tây Nguyên Đắk Mil

Số điện thoại: 0261.3.747.747

Nếu bạn không biết thì Đăk Mil chính là một Đà Lạt phiên bản Đắk Nông cực thu hút khách du lịch khi tới đây. Bới vậy, hãy lưu ngay số taxi Đắk Nông này để tiện khi bạn đi thăm quan vùng thị trấn nhỏ này nhé. Taxi Tây Nguyên là một trong những hãng lâu đời và khá uy tín tại đây.

Ngoài ra hãng còn có số tổng đài khác là 0261.3.779.779, đây là số dùng chung khi di chuyển trong thành phố và các vùng lân cận. Bạn có thể lưu lại để gọi xe tại những địa điểm khác nhé.

  1. Taxi Gia Nghĩa Đắk Nông

Số điện thoại: 0261.3.93.93.93

Taxi Gia Nghĩa là hãng cũng khá thân thuộc với người dân ở đây. Đây là một trong những hãng taxi tại Đắk Nông có giá cước khá phải chăng. Bên cạnh đó, chất lượng của hãng cũng khá ổn. Các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi gọi xe taxi Đắk Nông này nhé.

Taxi Gia Nghĩa
  1. Taxi Hoàng Long Đắk Nông

Số điện thoại: 0261.3.283.283

Hãng này khá nổi tiếng tại các tỉnh miền Nam. Hãng đã có mặt tại một số tỉnh thành phố lớn khác nên chắc chắn chất lượng đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Nếu bạn đang lựa chọn hãng taxi uy tín mà giá rẻ thì đây là lựa chọn khá thích hợp.

  1. Taxi Việt Đức

Số điện thoại: 0261.3.678.678

Một trong những tổng đài taxi Đắk Nông khá chất lượng đó là taxi Việt Đức. Hãng có số lượng xe khá lớn, luôn đảm bảo phục vụ nhanh nhất và tốt nhất cho hành khách.

XEM THÊM:  20 địa điểm du lịch Thành Đô Trung Quốc cực đẹp nổi tiếng nên đi nhất

Bạn sẽ được phục vụ trong tích tắc sau khi gọi xe. Hãng cũng đảm bảo về an toàn và sự thoải mái cho hành khách. Do đó, chất lượng xe luôn tốt và tài xế thì dày dặn kinh nghiệp vận tải.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Đắk Nông, Gia Nghĩa giá rẻ uy tín
Taxi Việt Đức
  1. Taxi Kiến Đức

Số điện thoại: 0976605777

Đây là một hãng có chất lượng khá tốt trong thành phố. Mặc dù chỉ là một hãng nhỏ nhưng phục vụ khá chuyên nghiệp. Có lẽ cũng bởi vì hãng nhỏ nên giá cả khá cạnh tranh. Bạn sẽ không lo bị chặt chém giá. Ngoài ra, hãng phục vụ cũng khá nhanh, không làm bạn phải chờ đợi quá lâu.

Danh sách số điện thoại các hãng taxi Đắk Nông, Gia Nghĩa giá rẻ uy tín
Taxi Kiến Đức

Trên đây là những hãng taxi tại Đắk Nông khá uy tin và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Lưu ngay những thông tin quan trọng này lại để có một chuyến du lịch thật suôn sẻ và thoải mái nhé.

Thực hiện: Hồng Anh

4/5 - (4 bình chọn)