Danh sách các hãng taxi Kon Tum uy tín giá rẻ

[CẬP NHẬT] Top 8 hãng taxi Kon Tum uy tín giá rẻ có số điện thoại đặt chuyến

Nếu bạn chưa biết thì Kon Tum chính là một địa điểm du lịch thiên thiên không thể bỏ lỡ của cùng đất Tây Nguyên kì vĩ. Lên lịch cho chuyến đi của mình và đừng quên tham khảo những số điện thoại các hãng taxi Kon Tum uy tín dưới đây nhé.

  1. Taxi Mai Linh Kon Tum

Số điện thoại: 0260.3.955.555 – 0260.3.38.38.38.38

Không còn quá xa lạ với những vị khách du lịch, taxi Mai Linh đã có mặt ở nhiều nơi tại Việt Nam, trong đó có thành phố Kon Tum. Bạn có thể bắt được một chiếc xe taxi Mai Linh dễ dàng ở trên đường. Số lượng xe ở đây rất nhiều.

Danh sách các hãng taxi Kon Tum uy tín giá rẻ
Taxi Mai Linh
  1. Sun Taxi

Số điện thoại: 0260.3.79.79.79

Một hãng khác cũng khá phổ biến ở nhiều nơi mà bạn có thể tin tưởng đó là taxi Sun. Đây là một trong những hãng taxi Kon Tum giá rẻ mà bạn có thể bắt xe bất cứ lúc nào. Chất lượng của hãng cũng khá tốt để thử.

XEM THÊM:  Thiền viện Trúc Lâm Huế - Chốn an yên sau những tháng ngày mỏi mệt 
Danh sách các hãng taxi Kon Tum uy tín giá rẻ
Sun Taxi
  1. Taxi Hùng Nhân

Số điện thoại: 0260.3. 91.91.91

Một trong những hãng taxi địa phương mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn tìm taxi Kon Tum Gia Lai. Hai địa điểm du lịch này thường được đi kết hợp với nhau nên bạn có thể gọi xe để di chuyển thăm quan được tiện nhất.

Danh sách các hãng taxi Kon Tum uy tín giá rẻ
Taxi Hùng Nhân
  1. Taxi Toàn Thịnh

Số điện thoại: 02603. 955.999

Bạn hãy lưu số taxi Kon Tum này lại nếu muốn tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình. Giá cước của hãng này khá rẻ và chất lượng không tồi. Nên đây sẽ là một gợi ý đáng để bạn lưu tâm. Bạn sẽ luôn thấy thoải mái trong chuyến đi với taxi Toàn Thịnh.

  1. Taxi Phú Quý

Số điện thoại: 059.3.872.777

Hãng có nhiều và đa dạng các loại xe, cho nên thời gian phục vụ được rút ngắn. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được lên chiếc xe taxi của mình. Tài xế của hãng cũng khá thân thiện và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

  1. Taxi Huy Hoàng Kon Tum

Số điện thoại: 02603.911.911

Nếu bạn đang tìm kiếm số điện thoại để gọi xe taxi Kon Tum thì bạn có thể tìm tới taxi Huy Hoàng. Luôn khởi hành mỗi chặng đường với tâm thế đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách là số một, hãng có chất lượng khá tốt. Bạn có thể lựa chọn hãng để đồng hành trong chuyến đi của mình.

  1. Taxi Tiên Sa Kon Tum

Số điện thoại: 0260.3.89.89.89

Tiếp tục là một hãng đã quá quen thuộc với mọi người, nhất là ở các thành phố lớn Nam Bộ. Những chiếc taxi màu vàng của Tiên Sa khiến ta dễ dàng nhận ra và gọi xe ngay khi cần. Bạn hãy lưu lại số taxi Tiên Sa lại để gọi xe một cách tiện lợi nhất nhé.

XEM THÊM:  Bãi Khem Phú Quốc - Nét đẹp hoang sơ, trữ tình tại đảo Ngọc
Taxi Tiên Sa
  1. Blue Taxi Kon Tum

Số điện thoại: 0260.6.85.85.85

Đây là một hãng cũng khá nổi tiếng và có uy tín trong thành phố. Vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn hãng này. Giá cả của hãng cũng hợp lý và chất lượng tốt về cả dịch vụ lẫn xe. Hãy lựa chọn taxi Blue để di chuyển, khám phá những địa điểm đẹp tại đây nhé.

Taxi Blue

Với vô vàn địa điểm du lịch thiên nhiên và kiến trúc đẹp, Kon Tum chính là một địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy lưu lại số taxi Kon Tum mà bạn yêu thích và lên lịch cho chuyến đi chơi của mình ngay thôi nào!

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (2 bình chọn)