Danh sách số điện thoại hãng taxi Lai Châu giá rẻ, uy tín

Top 8 số điện thoại hãng taxi Lai Châu giá rẻ uy tín có số để gọi chuyến

Với rất nhiều những núi non hùng vĩ, những con đèo quanh co uốn lượn và dãy ruộng bậc thang như trong tranh vẽ, Lai Châu là một điểm đến khá đáng để khám phá tại vùng Tây Bắc. Dưới đây là các hãng taxi Lai Châu mà bạn có thể lưu lại số để có một chuyến đi hoàn hảo nhất nhé.

Top 8 hãng taxi Lai Châu giá rẻ uy tín

  1. Taxi Trà My Lai Châu

Số điện thoại: 0213.6.262.626

Số lượng taxi của các hãng taxi ở Lai Châu không nhiều nhưng các hãng đều rất chất lượng và giá cả cũng khá hợp lí. Taxi Trà My là một hãng có số lượng xe nhiều, các bác tài xế khá thân thiện và nhiệt tình. Giá cước cũng không quá đắt so với mặt bằng chung.

Danh sách số điện thoại hãng taxi Lai Châu giá rẻ, uy tín
Taxi Trà My
  1. Taxi Lai Châu

Số điện thoại: 02136 26 26 26

Nếu bạn đang tìm kiếm số taxi ở thành phố thì bạn có thể tham khảo số taxi địa phương này. Đây là hãng có chất lượng khá tốt, giá cả cũng hợp lí. Ngoài ra, thời gian phục vụ của hãng cũng khá nhanh nên bạn có thể lựa chọn đây là một hãng đồng hành trong chuyến đi của mình.

  1. Taxi Bằng An Lai Châu

Số điện thoại: 0213.3.793.793

Đây là hãng taxi thành phố Lai Châu khá có uy tín và được nhiều người tin dùng. Có lẽ do chất lượng phục vụ của hãng khá tốt so với giá tiền. Tài xế của hãng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khá thân thiện và nhiệt tình.

  1. Taxi Anh Huân Lai Châu

Số điện thoại: 0213.3.792.792

Taxi Anh Huân là một hãng khá tốt để lựa chọn di chuyển trong chuyến đi tham quan của mình. Hãng có số lượng xe đa dạng và nhiều, nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn sẽ có cảm giác an tâm khi di chuyển cùng taxi Anh Huân Lai Châu.

  1. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0213.3.76.76.76

Một hãng taxi khá phổ biến ở các tỉnh thành phố đó chính là taxi Mai Linh. Đây là hãng đã quá quen thuộc với mọi người. Nếu bạn muốn tìm một lựa chọn chắc chắn, an toàn thì hãy lưu lại số taxi uy tín này nhé.

XEM THÊM:  Nhà xe Năm Thùy đi Sài Gòn Đắk Lắk: xe khách giường nằm 40 chỗ
Danh sách số điện thoại hãng taxi Lai Châu giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Nguyệt Nga

Số điện thoại: 0213.3.899.888

Để gọi xe taxi nhanh nhất thì bạn có thể chọn hãng taxi Nguyệt Nga. Đây là hãng taxi địa phương khá lớn ở Lai Châu. Hãng đã khá quen thuộc với người dân ở đây và những khách du lịch ở đây. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hãng taxi có thể giúp bạn an tâm trong mỗi chuyến đi thì đây là lựa chọn không tồi.

  1. Taxi Lợi Linh

Số điện thoại: 0213. 266.266

Đây là hãng taxi có số lượng xe khá nhiều và đa dạng. Hành khách sẽ luôn cảm thấy yên tâm trên mỗi chuyến đi với taxi Lợi Linh. Nếu bạn đang tìm một hãng xe taxi đồng hành trong chuyến khám phá với mình thì đây là một số điện thoại đáng để lưu.

  1. Taxi Thảo Linh

Số điện thoại: 0213.3.898.989

Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ tốt của hãng taxi Thảo Linh. Chất lượng của hãng khá tốt, phong cách phục vụ của tài xế cũng chuyên nghiệp. Giá cước cũng không quá cao. Hãy gọi xe của hãng để có một chuyến đi du lịch khám phá Lai Châu hoàn hảo.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm từ Cảng Ao Tiên Vân Đồn đi Cô Tô nhanh chóng

Trên đây là những hãng taxi Lai Châu khá uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Cùng lựa chọn một vài hãng mà bạn yêu thích để đồng hành trong chuyến đi sắp tới nhé.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)