Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, uy tín

Top 6 Hãng taxi Quảng Trị – Đông Hà giá rẻ uy tín nhất đáng gọi chuyến

Thuộc dải đất miền Trung nhiều nắng và gió với những dấu tích lịch sử oai hùng, Quảng Trị như một mảnh đất miền kí ức mà bạn nên ghé thăm một lần. Không những thế, cảnh sắc thiên nhiên ở đây còn rất hoang sơ và đep. Nếu bạn chuẩn bị đi thì hãy lưu ngay những số điện thoại các hãng taxi Quảng Trị trong danh sách dưới đây nhé.

Top 6 Hãng taxi Quảng Trị – Đông Hà giá rẻ uy tín

1. Taxi Mai Linh Quảng Trị

Số điện thoại: 0233.3.52.52.52

Đây là hãng đã khá quen thuộc với sự nổi tiếng của nó trên khắp các tỉnh thành. Nếu bạn muốn an tâm hơn trong chuyến đi thì có thể lựa chọn hãng uy tín này. Bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc hoàn hảo với chất lượng xe khá tốt.

Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, uy tín
Taxi Mai Linh

2. Taxi Lê Nguyên Quảng Trị

Số điện thoại: 0233.3.68.68.68

Đây là số taxi Quảng Trị khá uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Hãng có nhiều loại xe từ 4 đến 7 chỗ, chất lượng khá ổn, đảm bảo sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó, tái xe của hãng cũng khá thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ nếu bạn có thắc mắc hay yêu cầu gì.

XEM THÊM:  30 địa điểm du lịch Nhật Bản đẹp như mơ đến chẳng thèm về
Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, uy tín
Taxi Lê Nguyên

3. Taxi Dòng Hiền

Số điện thoại: 0233.3.662.662 – 0233.3.551.551

Nếu bạn đang trong một chuyến đi tiết kiệm thì đây là hãng taxi Quảng Trị giá rẻ dành cho bạn. Giá của hãng so với các hãng khác khá là cạnh tranh. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng bị giảm. Tài xế được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn cực an tâm trong chuyến đi của mình.

4. Taxi Thành Quả

Số điện thoại: 0233.3.89.89.89

Bạn đang tìm taxi tại Quảng Trị thì không nên bỏ lỡ hãng này. Hãng khá có uy tín trong vùng, với tốc độ phục vụ nhanh. Bạn sẽ không phải đợi lâu mỗi khi gọi xe vì hãng luôn có rất nhiều xe và đảm bảo kịp chuyến đi cho bạn.

5. Taxi Hoàng Anh

Số điện thoại: 0233.3.666.666

Taxi Hoàng Anh là một hãng địa phương tại Quảng Trị. Dù có ít hãng để lựa chọn nhưng mỗi hãng đều rất chất lượng và sẽ không khiến bạn thất vọng, taxi Hoàng Anh là một ví dụ. Chính vì thể, bạn có thể lưa lại số điện thoại của hãng để gọi xe khi cần đi vi vu thành phố nhé.

XEM THÊM:  Đảo Hòn Mun - Vẻ đẹp độc đáo của thành phố biển Nha Trang
Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, uy tín
Taxi Hoàng Anh

6. Sun Taxi

Số điện thoại: 0233.3.53.53.53

Đã có mặt tại Quảng Trị, đây là hãng cũng khá nổi tiếng hiện nay vì chất lượng xe luôn được đảm bảo. Bạn có thể gọi xe khá tiện và nhanh chóng chỉ qua app trên điện thoại. Với cách này, bạn sẽ luôn biết trước giá tiền, quãng đường đi và không lo bị hét giá.

Taxi Sun

Trên đây là những hãng taxi Quảng Trị uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ và lưu lại để lên lịch cho một chuyến đi hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bài viết khác về chỗ ăn chơi, thăm thú ở Quảng Trị trên Kenhhomestay.com nhé!

Thực hiện: Hồng Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (1 bình chọn)