Top 4 hãng taxi Yên Bái giá rẻ uy tín + có số điện thoại tổng đài đặt chuyến

Yên Bái nổi tiếng với những địa điểm du lịch vùng Tây Bắc không thể bỏ lỡ, đặc biệt với thị trấn nổi tiếng Mù Cang Chải. Bạn đã bao giờ thử “bay giữa mùa vàng” hay “bay giữa mùa nước đổ” trên những cánh đồng ruộng bậc thang tuyệt đỉnh tại đây? Nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch cho một chuyến đi đáng nhớ tại Yên Bái thì dưới đây là những thông tin mà chắc chắc bạn cần lưu lại về các hãng taxi Yên Bái.

Top 4 hãng taxi Yên Bái giá rẻ uy tín

  1. Taxi Hapaco (taxi Yên Sơn)

Số điện thoại: 0216.3.855.855 – 0216.3.854.854

Đây là hãng taxi địa phương đã có mặt lâu năm tại thành phố. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết đi hãng nào thì đây có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hãng có số lượng xe không quá nhiều nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Đặc biệt giá của hãng cũng không quá cao so với mặt bằng chung.

  1. Taxi Yên Bái

Số điện thoại: 0216.3.86.86.86

Một trong những hãng taxi khá nổi tiếng và uy tín, đã được tin dùng bởi nhiều người dân bản địa. Giá của hãng cùng không quá cao và chất lượng lại khá ổn. Đặc biệt, các tài xế của hãng có nhiều kinh nghiệm trong việc đi lại với những cung đường đèo hiểm trở, nên bạn có thể an tâm khi di chuyển cùng hãng này.

XEM THÊM:  Chợ đêm Hạ Long - khu chợ sầm uất bậc nhất và thu hút nhất

  1. Taxi Sơn Hà Yên Bái

Số điện thoại: 0216.3.210.292

Taxi ở Yên Bái không quá nhiều nhưng các hãng đều khá uy tín và chất lượng tốt. Một lựa chọn nữa dành cho bạn đó là taxi Sơn Hà. Hãng đã có nhiều năm hoạt động trên địa bàn thành phố.

Nếu bạn đang tìm kiếm xe taxi Yên Bái Nghĩa Lộ thì có thể tham khảo hãng này nhé. Hãng có giá không quá đắt, thời gian phục vụ cũng nhanh. Bạn sẽ có xe trong tích tắc mà không phải đợi lâu sau khi gọi xe.

  1. Taxi Mai Linh Yên Bái

Số điện thoại: 0216.3.836.836

Là một hãng mới có mặt tại Yên Bái nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên các tỉnh thành khác. Đây là hãng đã quá nổi tiếng với bất kì hành khách nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn an toàn thì đây là một gợi ý tốt mà bạn có thể tham khảo. Hãy lưu lại ngay số taxi Yên Bái này để gọi khi cần vi vu ở thành phố và các thị trấn Tây Bắc xinh đẹp nhé.

Danh sách các hãng taxi Yên Bái giá rẻ uy tín
Taxi Mai Linh

Trên đây là một số hãng taxi khá uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp được nhằm giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi nhất. Hãy lưu lại những số taxi mà bạn tin tưởng và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình thôi nào!

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch Tri Tôn để một lần lạc vào xứ xở cây thốt nốt

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)