Kinh nghiệm thuê xe limousine để có giá tốt đi du lịch không thể bỏ qua

Kinh nghiệm thuê xe limousine để có giá tốt đi du lịch không thể bỏ qua

Xe limousine luôn là một trong những dòng xe cao cấp, chất lượng được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn làm người bạn đồng hành của mình trong suốt những chuyến hành trình dài. Vậy nhưng, làm thế nào để có thể thuê xe limousine tốt nhất với giả cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người dùng? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm thuê xe limousine ngay dưới đây nhé!

Kinh nghiệm thuê xe limousine để có giá tốt đi du lịch không thể bỏ qua

Tại sao bạn nên thuê xe limousine trong các chuyến đi?

Để nhắc đến những tiện ích mà dòng xe limousine đem lại đối với chính những người dùng là một trong những điều không thể phủ nhận.

Chúng tiện nghi, sang trọng, thoải mái cùng với hệ thống ghế ngồi cao cấp nhằm giúp các hành khách thỏa mái nhất trong suốt chuyến hành trình của mình.

XEM THÊM:  Nhà thờ đá Sapa công trình kiến trúc nổi tiếng nơi phố núi

Không chỉ đối với những cuộc du lịch theo nhóm, theo công ty hay gia đình mới có thể thuê xe limousine, mà ngày nay để thuận tiện cho việc di chuyển của các du khách, ngoài hệ thống các tuyến xe khách chạy cố định, các dòng xe limousine cũng được đưa vào nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển, linh động trong các điểm đón trả khách.

Đó cũng chính là những lý do khiến việc đặt chỗ hay thuê xe limousine được coi là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn kinh nghiệm thuê xe limousine đối với hành khách

+ Lập kế hoạch sớm và lựa chọn các dòng xe phù hợp:

Kinh nghiệm thuê xe limousine để có giá tốt đi du lịch không thể bỏ qua

Việc lập kế hoạch cho chuyến đi của các gia đình không chỉ giúp bạn rõ hơn về lịch trình, thời gian, địa điểm mà còn là việc giúp người dùng nhanh chóng lựa chọn được các dòng xe ưng ý nhất.

Cụ thể, số người tham gia chuyến đi sẽ quyết định đến việc bạn đặt xe, việc đặt xe không phải đặt bừa mà bạn nên xác định số người đi để đặt số ghế ngồi cho phù hợp.

Theo đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng xe du lịch với số ghế 4, 7, 9, 16, 25, 29, 35 và 45 chỗ ngồi, tùy loại xe khác nhau.

XEM THÊM:  Bảo tàng Áo Dài - Không gian văn hóa ấn tượng giữa lòng Sài Gòn

Do vậy, bạn nên đặt thừa từ 2 – 3 để có thể để đồ hay phòng ngừa trường hợp có người đi thêm.

Ngoài ra, đối với việc thuê xe limousine,  người dùng nên chú trọng trên thị trường hiện nay phổ biến các dòng xe 4 – 9 – 16 chỗ để phục vụ quý khách.

Do vậy, để chắc chắn về chuyến đi, quý khách nên chốt số người đi và liên hệ với bên hãng xe limousine để có thể được thỏa thuận và đặt xe.

+ Chốt với nhà xe về những điểm đến, điểm đón, dừng trong chuyến hành trình của mình:

Đối với lịch trình di chuyển, người  thuê xe cũng cần phải thỏa thuận trước đối với đơn vị cung ứng xe về các địa điểm, điểm đến, những điểm dừng chân để nhà xe có thể phục vụ du khách một cách tốt nhất.

Ngoài ra thì việc thỏa thuận trước cũng sẽ tránh được những cước phí phát sinh trong quá trình đi.

+ Lựa chọn đơn vị cung cấp xe uy tín:

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp xe uy tín trên thị trường, người thuê xe limousine có thể tìm kiếm trên các diễn đàn xe, trên các trang mạng để lựa chọn được địa chỉ, số điện thoại của một số đơn vị uy tín.

XEM THÊM:  Top 8 Số điện thoại các hãng taxi Cần Thơ giá rẻ uy tín nên đặt chuyến

Ngoài ra, việc tham khảo ý kiến của bạn bè, những người đã từng sử dụng các dịch vụ tương tự để biết thêm những kinh nghiệm đặt xe cũng là một trong những gợi ý khá thú vị.

Kinh nghiệm thuê xe limousine để có giá tốt đi du lịch không thể bỏ qua

+ Tham khảo giá xe:

Giá xe là một trong những việc cần được bàn bạc một cách kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng với nhà xe.

Bạn nên tham khảo giá từ một vài các đơn vị khác, so sánh với giá trên thị trường để có thể thỏa thuận với đơn vị cho thuê xe limousine để được mức giá tốt nhất.

+ Chắc chắn, cẩn trọng khi ký hợp đồng:

Trong quá trình ký hợp đồng, người thuê xe cần phải đảm bảo một số nguồn thông tin được ghi một cách cụ thể, rõ ràng bao gồm: tên xe, hãng xe, biển số hình ảnh, lộ trình xe chạy, … cùng với những điều khoản ràng buộc rõ ràng.

+ Có cần tài xế riêng hay không?

Đối với một số dòng xe khác bạn có thể không cần thuê lái, tuy nhiên, đối với việc thuê xe limousine, thì người đặt xe cần phải có tài xế lái xe chuyên nghiệp cũng do những đặc thù của dòng xe này.

Tiếp đến, bạn nên hỏi cụ thể về giá thành của việc thuê tài xế và không thuê tài xế riêng khác nhau ở điểm nào để có thể cân bằng các khoản chi một cách cụ thể nhất.

Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm trong việc thuê xe limousine, hy vọng với những thông tin trên đây sẽ bổ trợ và hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

Quỳnh Nguyễn – Kenhhomestay.com

5/5 - (1 bình chọn)