Những địa chỉ cho thuê xe máy Bạc Liêu giá rẻ, uy tín không cọc

Những địa chỉ cho thuê xe máy Bạc Liêu giá rẻ, uy tín không cọc

Bạn muốn khám phá Bạc Liêu bằng xe máy nhưng bạn ở xa đến nên thuê xe máy là phương pháp rất an toàn và tiết kiệm chi phí di chuyển quanh thành phố. Những địa chỉ cho thuê xe máy Bạc Liêu sẽ được giới thiệu tại bài viết này nhé.

Những địa chỉ cho thuê xe máy Bạc Liêu giá rẻ, uy tín không cọcKhám phá Bạc Liêu bằng một chiếc xe máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể để dành tiền vào những việc khác thì quá tuyệt. Nhưng để di chuyển thuận lợi các bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để thuê xe máy.

Hãy nhớ mang CMND và giấy phép lái xe bản gốc và bản photo nhé thì mới được thuê xe máy. Nhiều chỗ sẽ bắt bạn đặt cọc tiền trước khi thuê và sau khi trả xe họ sẽ giả bạn tiền đặt cọc. Nhớ cất cẩn thận giấy thuê xe để tránh mất và gây ra những rắc rối không đáng có nhé.

Khi đã tham khảo thủ tục thuê xe máy tại Bạc Liêu xong các bạn nên tham khảo giá cả một số nơi, dịch vụ có tốt không và cần kiểm tra kỹ xe máy trước khi nhận xe để di chuyển an toàn nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn 4 dịch vụ thuê xe máy uy tín nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Bạc Liêu

Dịch vụ này có ưu điểm là giao xe tận nơi bất kể đâu trong thành phố Bạc Liêu và có cho mượn mũ bảo hiểm chất lượng. Khi thuê bạn chỉ cần CMND và bằng lái xe là thuê được xe số hoặc xe ga với giá chỉ từ 100.000đ – 250.000đ/ngày, xăng tự đổ.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà Xe limousine Sài Gòn Kiên Giang giường nằm tốt nhất

Địa chỉ: 133/5 Khóm , phường 1 , TP Bạc Liêu.

Điện thoại: 0906 353 152 – 0942 904 504 (gặp chị Giàu)

Những địa chỉ cho thuê xe máy Bạc Liêu giá rẻ, uy tín không cọc

1. Thuê xe máy – anh Hùng

Địa chỉ: Số 89/353A, đường Cách Mạng, Phường 1, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu.

Điện thoại: 0949 069 333 – 0982 098 199

Anh Hùng chuyên cho thuê các loại xe số, xe ga từ đời cũ đến đời mới đều có đủ với giá thuê hợp lý và xe chất lượng.

2. Thuê xe máy – chị Trang

Chị Trang chuyê dịch vụ cho thuê xe máy tại Bạc Liêu với đa dạng các loại xe có giá cả phải chăng và đặc biệt giao xe tận nơi trong thành phố Bạc Liêu. Cho nên các bạn chỉ cần điện số điện thoại này để bàn bạc vấn đề giao nhận xe và giá cả nhé.

Điện thoại: 0906353152 (chị trang)

3. Dịch vụ cho thuê 365 Bike

365 Bikes cho thuê xe máy với giá chỉ từ 80.000đ/ngày để tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bạc Liêu tiết kiệm chi phí nhất.

Điện thoại: 0909.995.175 để thuê xe máy.

Trên đây là những địa chỉ cho thuê xe máy Bạc Liêu uy tín được những bạn đến đây chia sẻ lại nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê nhé.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch Pù Luông Thanh Hóa 2 ngày 1 đêm mùa lúa chín

Thực hiện: Nguyễn Linh

3/5 - (3 bình chọn)