TOP Nhà xe limousine Sài Gòn An Giang giường nằm tốt nhất

TOP 3 Nhà xe limousine Sài Gòn An Giang giường nằm tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các hãng xe Sài Gòn An Giang thì limousine chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua bởi chất lượng xe tốt đảm bảo cho bạn những chuyến đi an toàn và hiệu quả nhất. Để giúp hành khách dễ dàng đặt vé, Kenhhomestay.com sẽ cung cấp đến bạn một số hãng xe limousine Sài Gòn An Giang được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

1. Xe limousine Hiếu Trung

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn An Giang giường nằm tốt nhấtHiếu Trung là một trong những nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn An Giang được rất nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ dẫn đầu cũng như suwjw phục vụ uy tín của đội ngũ nhân viên.

XEM THÊM:  Khám phá đồi cừu Vũng Tàu - Nơi thanh bình vùng đất biển

Trụ sở chính của nhà xe là khu vực 406 Thủ Khoa Huân, Châu Đốc, An Giang. Với tần suất 2 tiếng/ chuyến, bạn có thể lựa chọn những chuyến đi theo nhiều khung giờ trong ngày.

Khi di chuyển trên xe, bạn có thể sử dụng wifi miễn phí, thư giãn trên hệ thống ghế bọc da cao cấp, được cung cấp ổ căm sạc điện thoại, tủ lạnh mini phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Giá vé: Từ 150.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 091 376 5239 – 0296 38 6044.

2. Xe limousine Thái Dương

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn An Giang giường nằm tốt nhấtThái Dương limousine cũng là một nhà xe limousine Sài Gòn đi An Giang được rất nhiều hành khách lựa chọn. Đây là một nhà xe uy tín và có kinh nghiệm lái xe an toàn phục vụ nhiều du khách.

Thời gian xuất bến của xe limousine Thái Dương mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Tại Sài Gòn: 7h – 15h – 20h
  • An Giang: 7h – 12h – 24h
XEM THÊM:  Du lịch Minh Châu - Tổng hợp kinh nghiệm khám phá từ A-Z

Hành khách lựa chọn nhà xe Thái Dương limousien đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ, hệ thống ghế massage cao cấp.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện tử bởi trên xe có wifi miễn phí và ổ cắm sạc, bạn cũng sẽ được phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Giá vé: từ 130.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Số điện thoại đặt vé: 028 98 65 108

3. Xe VIP limousine – xe limousine Sài Gòn An Giang

TOP Nhà xe limousine Sài Gòn An Giang giường nằm tốt nhấtVới sự phát triển của nhu cầu sử dụng các dòng xe limousine Sài Gòn An Giang, nhà xe VIP limousine liên tục phát triển và nâng cao dịch vụ để phục vụ hành khách một cách tối ưu nhất.

Xe VIP limousine với nội thất tiện nghi và hiện đại, lái xe an toàn và giảm giờ đi từ 7h xuống chỉ còn 6h trên hành trình Sài Gòn về An Giang. Bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái và an toàn từ sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên trên xe.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch phượt đảo Hòn Thơm Phú Quốc chỉ khoảng 1.5 triệu

Giá vé: 14.000 VNĐ đến 220.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Số điện thoại đặt vé: 08 68 569 108 – 1900 9227.

Những dòng xe limousine Sài Gòn An Giang  sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của bạn. Bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà xe và đến trước thời điểm xuất bến khoảng 30 phút để đảm bảo đúng lịch trình và thuận tiện hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải bài viết này!

4/5 - (2 bình chọn)