Top 10 quán bánh xèo, bánh căn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cái

Phan Thiết nổi tiếng là vựa hải sản tươi ngon, phong phú, thắng cảnh thiên nhiên đẹp mê lòng người. Đây cũng là một địa danh có nhiều món ăn ngon, hấp dẫn du khách. Nếu có dự định đến thành phố biển thì cùng Kenhhomestay.com ăn thử những quán bánh xèo, bánh căn Phan Thiết siêu ngon dưới đây nhé.

1. Bánh xèo Cây Phượng – Bánh xèo Phan Thiết ngon

Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cái Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cáiBánh xèo là món ăn đặc sản của Phan Thiết mà nhất định bạn đừng bỏ lỡ. Quán bánh xèo Cây Phượng chính là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất, quán chỉ mở cửa từ chiều tối đến khoảng 20h00 là đóng. Không gian quán rộng, sạch sẽ, khu đổ bánh ở gần ngoài cửa. Khách vào quán sẽ thấy được từng công đoạn đổ bánh rất hấp dẫn.

Địa chỉ: 49 Tuyên Quang, Bình Hưng, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 16h30 – 20h00

– Giá khoảng: 2.000 – 30.000 VNĐ

2. Bánh xèo, bánh căn Dì Ba Phan Thiết

Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cái Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cáiThêm một quán bánh xèo Phan Thiết siêu đông khách là tiệm bánh Dì Ba. Quán khá rộng, ấn tượng đầu tiền là khu vực bếp ở ngay cửa quán, khách gọi đến đâu chủ quán đổ bánh đến đó. Bánh xèo ở đây giòn đều, vỏ bánh mỏng không quá dày và không bị hút mỡ. Ngoài ra, bánh căn ở đây cúng rất hấp dẫn, chỉ từ 3k ăn đến đâu xếp chồng đến đó.

XEM THÊM:  Top 10 quán chay quận Phú Nhuận ngon “đông có tiếng” giá bình dân

Địa chỉ: 56 đường Nguyễn Phúc Nguyên, Phú Thủy, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 16h30 – 21h00

– Giá khoảng: 3.000 – 40.000 VNĐ

3. Bánh xèo, bánh căn Cây Xoài – Quán bánh xèo Phan Thiết

Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cái Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cáiQuán bánh xèo, bánh căn Cây Xoài đã nổi tiếng từ lâu, một tiệm ăn nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Dù không gian quán phía trong rất rộng những vào giờ tan tầm quán vẫn phải xếp thêm bàn để khách không phải đứng xếp hàng.

Bánh xèo vàng giòn, nhân tôm, thịt bằm, giá đỗ, khi ăn cuộn chung bánh đa, rau sống, xoài xanh. Bánh căn bán theo chén, có đa dạng các vị từ bánh căn chay, nhân tôm thịt… rất hấp dẫn.

Địa chỉ: 40 Tuyên Quang, Bình Hưng, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 6h30 – 22h00

– Giá khoảng: 2.000 – 25.000 VNĐ

4. Bánh Căn Duyên Phan Thiết

Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cái Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cáiMột quán bánh căn Phan Thiết cực hút khách chính là quán cô Duyên. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, lúc nào cũng sạch sẽ. Nhân viên nhanh nhẹn, đũa, đồ ăn kèm được chuẩn bị sẵn.

Bếp ở ngay ngoài cửa quán nên vừa chiêm ngưỡng đôi tay chuyên nghiệp đổ bánh, vừa thưởng thức món ăn ngon. Bên cạnh đó, quán cũng có phục vụ thêm món bánh xèo và các loại nước giải khát.

Địa chỉ: 80 Võ Văn Kiệt, Phú Thủy, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00

– Giá khoảng: 3.000 – 50.000 VNĐ

5. Bánh căn Lân Nguyệt – Quán bánh căn Phan Thiết ngon

Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cái Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cáiQuán Lân Nguyệt được dân địa phương rất thích, đến đầu đường Hải Thượng Lãn Ông mà hỏi quán bánh căn ngon nhất ai cũng chỉ đến địa chỉ này.

XEM THÊM:  20 Địa điểm du lịch Busan hàng đầu nên đi ở xứ Kim Chi Hàn Quốc

Từ xa đã ngửi thấy mùi bột bánh thơm nức, bởi bếp xếp dài từ ngoài cửa. Bột bánh khuấy đều tay đến khi mịn rồi mới đổ vào chén đặt trên bếp than hồng. Có rất nhiều vị bánh căn như bánh chay, nhân tôm thịt, bánh căn trứng, mực…

Địa chỉ: 8 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Trịnh, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 7h30 – 22h00

– Giá khoảng: 3.000 – 20.000 VNĐ

6. Bánh xèo Miền Trung

Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cái Top 10 quán bánh xèo, bánh ăn Phan Thiết ngon bổ rẻ chỉ từ 2k/cáiBánh xèo Miền Trung là tên gọi một quán ăn được nhiều bạn trẻ yêu thích, phục vụ hai món chính là bánh xèo và bánh căn. Quán ăn rộng rãi, đơn giản nhưng sạch sẽ, không gây cảm giác khó chịu.

Bánh xèo ở đây rất ngon, nước chấp vừa miệng chuẩn hương vị miền Trung. Bánh chín còn nóng hổi được cắt miếng vừa ăn rồi lên mâm. Quán bánh xèo ở Phan Thiết còn phục vụ thêm nước uống, trà đá bán theo ca lớn miễn phí, còn các loại nước ngọt quán mới tính tiền.

Địa chỉ: 224 Nguyễn Thông, Phú Hài, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 2h00 – 22h00

– Giá khoảng: 5.000 – 50.000 VNĐ

7. Bánh căn Dì Út – Bánh căn ở Phan Thiết ngon

Bánh căn Dì Út có không gian rộng, siêu hút khách, đặc biệt là khách ngoại quốc. Quán ăn có bàn ghế tre mộc mạc, sạch sẽ tạo cảm giác ngon miệng, khách được chiêm ngưỡng và tìm hiểu về công đoạn đổ bánh. Bánh xèo và bánh căn ở đây rất ngon, chỉ từ 2k/ đĩa bánh căn và 30k/ chiếc bánh xèo. Món ăn chất lượng, giá lại còn rẻ ăn hoài không lo cháy túi.

XEM THÊM:  Top 10 quán nướng quận 10 ngon và nổi tiếng khiến bạn “bén mồi hết bia”

Địa chỉ: 1 Nguyễn Tri Phương, Đức Nghĩa, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 8h00 – 12h00

– Giá khoảng: 2.000 – 30.000 VNĐ

8. Bánh căn Bà Xù

Tiệm bánh Bà Xù là một trong những quán bánh căn ngon ở Phan Thiết đã ở đây từ rất lâu rồi. Quán mở từ giữa chiều và đến giờ tan tầm sẽ rất đông khách, từ các bạn trẻ đến phụ huynh đón con đi học về cũng tranh thủ ghé quán. Ngoài bánh căn thì chủ quán còn phục vụ bánh xèo, đồ ăn vặt và nước giải khát.

Địa chỉ: 126 Ngư Ông, Đức Thắng, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 15h00 – 20h00

– Giá khoảng: 3.000 – 40.000 VNĐ

9. Bánh căn Cô Ba Minh – Quán bánh căn ở Phan Thiết ngon

Quán Cô Ba Minh phục vụ hai loại bánh đặc sản là bánh căn và bánh xéo. Quán rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ mang đến cảm giác thoải mái, ăn ngon miệng hơn. Bánh ở đây rất ngon, bột mịn không bị hút mỡ, đặt biệt là nước chấm rất vừa miệng, không bị quá mặn hay quá chua. Rau sống ăn kèm sạch sẽ, tươi ngon và còn được miễn phí trà đá.

Địa chỉ: 187 Trần Phú, Phú Trinh, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 3h00 – 21h00

– Giá khoảng: 5.000 – 60.000 VNĐ

10. Bánh căn Cao Thắng – Quán bánh căn Phan Thiết giá bình dân

Thêm một quán bánh căn Phan Thiết giá rẻ rất đông khách nữa là tiệm ăn Cao Thắng. Bánh căn phục vụ từ sáng sớm, có hương thơm quyến rũ, nước chấm vừa miệng. Từ buổi trưa quán phục vụ thêm cơm xuất bình dân, đồ ăn hấp dẫn, thực đơn thay đổi từng ngày. Bên cạnh đó còn có nước giải khát các loại như trà đá, nước vối, me đá, sấu đá, đồ uống có ga…

Địa chỉ: 6 đường Cao Thắng, Bình Hưng, tp. Phan Thiết

– Giờ mở cửa: 5h00 – 20h00

– Giá khoảng: 3.000 – 45.000 VNĐ

Trên đây là những quán bánh xèm, bánh căn ngon thứ thiệt được nhiều thực khách yêu thích ở Phan Thiết. Hi vọng với foodtour hôm nay của Kenhhomestay.com thì bạn đã có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn. Chúc các bạn có những chuyến đi nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Bùi Thương

5/5 - (1 bình chọn)