Bến xe Thịnh Phát Bến Tre

Bến xe Thịnh Phát Bến Tre: Thông tin các nhà xe đi các tỉnh miền tây

Nếu bạn muốn đến Bến Tre, thì có lẽ, bến xe Thịnh Phát sẽ là lựa chọn khá tốt dành cho bạn. Đây là bến xe được thành lập và điều hành bởi chính nhà xe Thịnh Phát. Cùng tìm hiểu qua một chút về bến xe cũng như nhà xe này nhé.

Bến xe Thịnh Phát ở đâu?

Bến xe này nằm ở khá gần trung tâm của tỉnh Bến Tre. Đây là địa điểm có tuyến đường quốc lộ 60 đi qua. Đây là tuyến đường đi các tỉnh miền Tây và miền Nam.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định di chuyển tới các địa điểm này thì đây là một bến xe khá lí tưởng. Bến xe Thịnh Phát Bến Tre cũng khá gần với bến xe của tỉnh này.

Địa chỉ bến xe: Quốc lộ 60, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre

Nếu bạn muốn liên hệ với bến xe và nhà xe để đặt vé hay tư vấn các tuyến xe chạy của hãng này thì có thể gọi trực tiếp tới số hotline: 0275.3.561.561 – 0283.830.3042

XEM THÊM:  Điểm danh top các quán bánh căn Vũng Tàu đáng thử nhất cho du khách

Giới thiệu chung

Đây là bến xe khá lớn tại Bến Tre, được quản lý bởi công ty TM DV Thịnh Phát. Bến xe bắt đầu được đi vào sử dụng từ năm 2004. Bến xe khá rộng, với sức chứa hàng trăm xe mỗi ngày.

Bến xe dùng để trung chuyển các tuyến xe từ xe bus đến xe khách và các loại xe khách được cung cấp bởi nhà xe Thịnh Phát. Từ bến xe này, bạn có thể di chuyển tới một số các tỉnh lân cận với mức giá cực ưu đãi như: Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Mỹ Tho,…

Bến xe Thịnh Phát Bến Tre
Bến xe Bến Tre

Các loại xe tại bến xe Thịnh Phát

Loại hình xe cung cấp của nhà xe còn khá ít, chủ yếu là các xe khách ghế ngồi 28 chỗ, dạng xe bus. Vì các tuyến đường đi tới các tỉnh chưa được đa dạng. Bạn có thể chọn các tuyến xe dưới đây để di chuyển khi đến nhà xe này:

  • TP Hồ Chí Minh – Bến Tre: khởi hành từ 5h00 đến 19h30 với tần suất 30 phút chuyến. Giá vé 70.000 đồng/người/lượt.
  • TP Hồ Chí Minh – Tiền Giang: khởi hành từ 5h00 đến 19h30 với tần suất 30 phút chuyến. Giá vé 60.000 đồng/người/lượt.
XEM THÊM:  Thuê xe đưa đón sân bay Phú Quốc uy tín, giá rẻ

Nếu bạn có ý định di chuyển theo tuyến đường Bến Tre – Tiền Giang – Hồ Chí Minh, thì đây chính là địa điểm bắt xe lí tưởng dành cho bạn.

Nhận xét chung về bến xe

Bến xe khá thích hợp cho các khách đi tuyến ngắn. Bởi bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng. Không cần phải chờ đợi lâu vì ở đây có khá ít hành khách đi lại, không đông đúc như các bến xe của tỉnh.

Vấn đề an ninh ở đây cũng được kiểm soát khá tốt. Có nơi chờ xe thoáng mát cho hành khách. Nhìn chung, đây là bến xe khá chất lượng mà bạn có thể lựa chọn nếu phù hợp với nhu cầu của mình.

Thực hiện: Hồng Anh

5/5 - (1 bình chọn)